Vạn năm thái bình thì không làm nên chiến tích lẫy lừng, không có thời thế làm sao xuất anh hùng.

Thời nhà Nguyên, dân tình khốn khó vì chiến tranh xảy ra liên tục, Chu Nguyên Chương trong đêm ngủ thấy một giấc mơ lạ: Ông được ông lão trao thần kiếm, thân kiếm phát ra Thần khí sáng rực đất trời, vị tiên sư trao kiếm chỉ để lại 2 câu nói rồi từ từ mất dần trong mộng.

THIÊN KIẾM ĐỘC CÔ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ
NHẤT THỐNG THIÊN CƠ HIỆU LỆNH ĐẤT TRỜI

Ông đem việc nói lại cho những người thân cận nghe và được biết đến từ lâu trong nhân gian đã tương truyền những mảnh Thần khí, nếu như ai hợp nhất được những mảnh này sẽ tạo ra thanh Thần kiếm không chỉ có sức mạnh vô địch mà còn có thể hiệu lệnh thiên hạ. Ông liền cho thuộc hạ ngày đêm truy tìm, nhưng thế sự quá lớn, muôn nẻo giang hồ bỗng chốc dậy sóng vì tin đồn lan truyền, từ đó phân tranh bắt đầu.

Trong suốt quá trình tìm kiếm ông huy động thêm các nghĩa sĩ từ khắp nơi trên thiên hạ, cầu khẩn chưởng môn của ba đại môn phái danh tiếng nhất lúc bấy giờ là Thần Giáo – Nga Mi – Võ Đang. Phải mất đến 5 năm, thuộc hạ của ông cùng đồng đạo của 3 môn phái mới tìm được 3 mảnh Thần khí, mỗi mảnh phát ra sức mạnh vô lường.

Sử dụng 3 mảnh Thần khí đúc nên Thần Kiếm trời ban, Chu Nguyên Chương dựng nghĩa binh đánh bại quân Nguyên và sáng lập nên nhà Minh. Thiết lập nên Minh triều phồn vinh, cực thịnh. Ngỡ rằng mọi việc đã yên xuôi, nhưng khi lên ngôi vua, ông ra tay sát hại những công thần theo mình từ thưở lập quốc. Phẫn nộ vì những việc làm của nhà vua, tam đại môn phái lắc đầu ngao ngán vì bạo hung tàn, nhưng đành lẳng lặng rút lui không tham gia thế sự hay tiếp tục cống hiến cho Minh triều.

Chu Nguyên Chương tức giận vì thái độ của ba vị chưởng môn, nhưng không có cớ để trừng phạt. Chỉ đến một hôm, ông lại thấy giấc mơ cũ, nhưng lần này ông lão trao Thần kiếm cho chưởng môn nhân của các môn phái và lật đổ triều đình. Tỉnh giấc, ông liền đi kiểm tra lại thanh Thần kiếm thì thấy mất tích. Thần kiếm hóa thần khí phân tán đi muôn nơi.

Bất an vì điềm báo xuất hiện, ông lập tức xua quân tìm kiếm Thần khí, đồng thời ban lệnh tận diệt tất cả môn đồ của các môn phái trên. Những mảnh Thần khí lưu lạc trên giang hồ sẽ rơi vào tay ai? Vòng xoay vận mệnh chầm chậm chuyển động, một trận tiền thế kim sinh, một trận loạn thế phồn hoa, ai sẽ là kiếp nạn của ai đây?
Chào mừng ra mắt game, Thần Kiếm 3D gửi bạn VIP code siêu hot. Cách nhận rất đơn giản:

- Bước 1: Click nút Like bên dưới

- Bước 2: Click nút Nhận Giftcode bên dưới

Nhận code


fanpage x