Quy Tắc Trò Chơi Thần Kiếm 3D

THẦN KIẾM 3D - GAME NHẬP VAI 3D TỐI ƯU PK

Thần Kiếm 3D mang lối chơi của một game online nhập vai hành động màn hình ngang cổ điển (original side-scrolling MMORPG) dành cho hệ điều hành iOS, Android được SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Đồ họa 3D tuyệt đỉnh, lối PK đặc sắc, đa dạng, những tính năng đánh hội đồng bá đạo … đã giúp Thần Kiếm 3D chinh phục hàng triệu game thủ tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đây là trò chơi sở hữu gameplay hành động có tốc độ cao và tiết tấu nhanh, một sản phẩm tối ưu cho trải nghiệm PK của người chơi tại bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Gameplay trò chơi đi theo hướng thuần chiến đấu với rất nhiều tính năng, sự kiện nhắm vào PK đông người như bang chiến, thủ hộ biện kinh, đấu trường PvP liên server từ solo 1 VS 1 cho đến 10 VS 10.

Game có 4 hệ nhân vật chính là Thần Giáo, Võ Đang, Nga Mi, Ngũ Độc. Trong đó phái Nga Mi dùng trượng, Thần Giáo dùng đao, Võ Đang dùng trụy thiên hướng sát thủ, và Ngũ Độc sử dụng cung tấn công tầm xa.

Với đồ họa và âm thanh sống động của game, người chơi sẽ có những khoảng thời gian giải trí, thư giãn sau giờ làm việc. Không những thế, Thần Kiếm 3D còn hướng đến 1 sự kết nối các game thủ với nhau qua các hoạt động Đấu trường loạn đấu, nơi những chiến thần vô địch vang danh, Bang chiến: đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, hệ thống tổ đội đánh quái, săn boss, hệ thống Bang hội, hệ thống tán gẫu đa kênh - những tính năng phong phú mà hiếm có game nào hiện nay có được.

Ngoài các trang bị thuần túy, người chơi còn được sở hữu những bộ trang phục thời trang, và cánh cực đẹp.

Còn vô vàn các tính năng và nhiều điều bất ngờ trong thế giới Thần Kiếm 3D. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá nhé.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Thần Kiếm 3D.

Game SG140