Kịch Bản Game Thần Kiếm 3D

Thần Kiếm 3D – tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên smartphone, sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang Hội, Công Thành Chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile.

Thần Kiếm 3D tái hiện trung thực, đầy đủ các tính năng quen thuộc của MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế chiến đấu cùng hiệu ứng kỹ năng rực rỡ đã đưa những trải nghiệm của người chơi lên tầm cao mới.” - Nhận xét của ThisisGame, một trong những trang đánh giá game hàng đầu tại Hàn Quốc.

Thần Kiếm 3D có điểm thu hút nhất ở phần đồ họa. Hình ảnh của game không thua kém những game PC, nhân vật và trường cảnh có thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện hoàn hảo, đưa người chơi đến những cuộc chiến đấu giữa các môn phái trong giang hồ, hay tham gia những trận đại chiến bang hội, công thành đỉnh cao mà hiếm có tựa game nào trên smartphone đáp ứng được. 

Trên đường hành hiệp trượng nghĩa, người chơi sẽ lần lượt khám phá các tính năng trong game, tìm cách thu thập vật phẩm, trang bị và tu luyện nâng cấp độ và chỉ số chiến đấu của nhân vật, đồng thời kết bạn, tán gẫu trò chuyện qua những tính năng hỗ trợ như nhắn tin, kết bạn, gửi tin nhắn âm thanh, đồng thời thành lập và tham gia bang hội xây dựng cộng đồng game phát triển. Bên cạnh đó là cùng tranh đua so tài trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong game và cùng tham gia nhiều những tính năng, hoạt động đặc sắc thú vị khác:

Đấu Trường:

Là nơi để các anh hùng hào kiệt thể hiện tài năng, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, điểm vinh dự có thể dùng đổi trang bị cam.

Bang hội chiến:

Một lãnh thổ rộng lớn không thể có nhiều vua, tham gia chiến đấu cùng Bang hội để tranh giành lãnh thổ.

Loạn Võ Tranh Đấu:

Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, Loạn Võ Tranh Đấu sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.

Boss Hoàng Kim:

Cuộc chiến Boss Hoàng Kim luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.

Hệ thống Bạn Bè:

Mang tính cộng đồng cao, hệ thống bạn bè là một tính năng không thể thiếu trong Thần Kiếm 3D. Người chơi kết bạn với nhau, trao đổi cùng nhau để tăng tính bằng hữu, giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn…

Hệ thống nhiệm vụ:

Là điều cốt lõi trong Thần Kiếm 3D. Người chơi thông qua hệ thống nhiệm vụ sẽ từ từ tìm hiểu được nội dung cốt truyện của game, đồng thời nhận những phần thưởng giá trị cho công lao của mình khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hệ thống kỹ năng:

Thông qua kỹ năng có thể học được các kỹ năng võ công khác nhau.

Hệ thống trang bị và Nâng cấp trang bị:

Sống trong giang hồ lúc nào cũng gặp khó khan và thách thức, vì vậy trang bị mạnh là không thể thiếu. Chính vì điều đó mà trong Thần Kiếm 3D hệ thống trang bị và cường hóa ra đời.

Hệ thống thú nuôi:

Trong game Thần Kiếm 3D ngoài kỹ năng có lẽ hệ thống thú nuôi là thú vị nhất. Thú nuôi có thể tăng chỉ số của người chơi ngoài ra có 1 số thú nuôi đặc biệt.

 

Tin tức liên quan
Game SG140