KeyShot Pro Active v10.0.198 [Mới nhất năm 2021] – Active vĩnh viễn

Luxion KeyShot Pro License Key tai xuong mien phi

Luxion KeyShot 10 Pro c.r.4.c.k là phần mềm dựng hình 3D chất lượng cao để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Luxion KeyShot Pro giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời một cách nhanh chóng. Quy trình kết xuất ba chiều theo thời gian thực mang lại kết quả tức thì và giảm thời gian cần thiết để tạo ra những bức ảnh sản phẩm thực tế.

Từ những điều chỉnh được thiết lập trước đối với chất liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến việc sửa đổi và tạo hình ảnh động của các chất liệu cao cấp, việc tăng trưởng thị giác của các sản phẩm tương tác hoặc hình ảnh bán hàng và quảng cáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

KeyShot Pro 10 có thể là phần mềm máy tính mang lại những tính năng mới tuyệt vời này để chia sẻ ảnh chụp màn hình một cách an toàn. Một điều nữa là nó cũng có ánh xạ kiểu thực. Và chúng cũng có nhiều yếu tố và thủ tục, có thể được cải thiện.

Thông qua Key Shot 10, các thương hiệu lớn tạo ra hoạt ảnh và cũng sử dụng nó cho bất kỳ hoạt động tiếp thị nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng KeyShot 10 để phát triển 3D tạo hoạt ảnh cho phim. Ngoài ra, đó là những gì chúng tôi phải phát triển về nhiều mặt, nhiều đồ họa hơn nữa mới là điều đáng kinh ngạc.

KeyShot Pro 10 với các tính năng mới như cuộn, tăng âm lượng, cắt xén, kiểu hình ảnh và hơn thế nữa, đây là phiên bản tập trung vào việc tăng quy trình làm việc, nâng cao hình ảnh, nâng cao trải nghiệm và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. 

KeyShot Pro 10 có nhiều tính năng mới tuyệt vời trong KeyShot 8 để giúp bạn thông qua quá trình sản xuất hình ảnh, tạo ra các khái niệm nhanh hoặc tạo ra sản phẩm cuối cùng đó. Chúng tôi đã chọn năm để làm nổi bật chúng là các tính năng được yêu cầu nhiều nhất và các khả năng mới có thể có tác động lớn nhất đến những gì bạn hiện có thể tạo ra trong KeyShot Pro.

Kiểm soát hoạt ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Điều chỉnh chuyển động hoặc hình thức của hoạt ảnh hoặc màu sắc, hình nổi, độ mờ hoặc các thuộc tính khác của vật liệu. Thêm các lệnh nhanh chóng dọc theo đường cong và chỉnh sửa mọi thứ trong thời gian thực để tạo ra các mảnh vật liệu và hình ảnh động tuyệt vời.

Không có giải pháp kết xuất nào cho phép bạn tạo hình ảnh nhanh hơn Luxion KeyShot Pro 10. Với khả năng điều chỉnh sự xuất hiện của vật liệu, định cấu hình đèn xung quanh và tạo ra các phiên bản không giới hạn, phím bấm cung cấp chức năng với mức độ chân thực chưa từng có.

Các tính năng của KeyShot Pro

Luxion KeyShot Pro 10 Active vĩnh viễn bao gồm hỗ trợ cục bộ cho hơn 30 định dạng báo cáo 3D chính. Các plugin miễn phí cung cấp tải lên bằng một cú nhấp chuột, ngay cả khi các liên kết trực tiếp giữ cho thiết kế của bạn đồng bộ trên tất cả các ứng dụng. Cho dù đó là một thiết bị nhỏ hay một bộ lớn, sử dụng chế độ kích hoạt phím sẽ giúp giảm thời gian tải và nhiều thời gian phát triển hơn.

Loạt phím Luxion KeyShot Pro 10 bao gồm hơn 750 chất được thiết lập sẵn, với hàng trăm chất khác trong đám mây và các kỹ năng nâng cao để tạo của riêng bạn. Áp dụng kết cấu, nhãn và phiên bản một cách thoải mái. Ánh sáng bàn phím mạnh mẽ, studio và thiết bị hình ảnh cho phép bạn chụp và chỉnh sửa những bức ảnh hoàn hảo mọi lúc.


Chìa khóa cấp phép Luxion KeyShot Pro 10 được tạo khi đang di chuyển, bằng cách phóng to ảnh hoặc tạo hoạt ảnh để đưa hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Từ bàn xoay động và quan điểm mở rộng đến định nghĩa sản phẩm, trình cấu hình sản phẩm và sự thật kỹ thuật số nhập vai, ảnh chụp chính cho phép người khác khám phá và tương tác với ý tưởng của bạn.


Mã kích hoạt Luxion KeyShot Pro 10 cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra những hình ảnh bật lên quá mức mà bạn cần tại một số thời điểm trong tất cả các cấp độ tiếp thị.

Tạo, lặp lại và tinh chỉnh. Hợp tác, mở rộng và thực hiện. keyhot được xây dựng cho nhà thiết kế thời trang hiện đại với giao diện người dùng được thiết kế để cho phép bạn hình dung ý nghĩ theo tốc độ suy nghĩ.


Cho dù có ảnh để sản xuất hay tài liệu kỹ thuật cho khách hàng, Luxion KeyShot Pro cung cấp cho bạn các kỹ năng để tạo hình ảnh bạn cần khi bạn muốn họ đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn và cung cấp sản phẩm nhanh hơn.

Từ trang web và danh mục đến bao bì và cửa hàng, keyhot mang lại cho bạn năng lượng để tạo ra những hình ảnh cao cấp thu hút khách hàng và thể hiện sản phẩm chính xác hơn.


Tải xuống Luxion KeyShot Pro 9 trải dài trên toàn thế giới và tất cả các ngành công nghiệp, mang lại cho bạn sự linh hoạt để tạo hình ảnh cho bất cứ điều gì bạn có thể cân nhắc.

Ngay từ đầu, Luxion KeyShot Pro Foe WinDows 10 là tiêu chuẩn để hiển thị ở một giai đoạn nhất định của quá trình thiết kế, từ ý tưởng ban đầu, thông qua việc tạo thiết kế, cho đến kệ hàng. Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy các sản phẩm đặc biệt, bạn sẽ có một sản phẩm hiển thị bằng bàn phím.

cac tinh nang cua KeyShot Pro

Yêu cầu hệ thống đối với KeyShot Pro 10

 • Nền tảng 64-bit
 • 2GB RAM
 • 2GB Disk Space
 • CPU lõi kép 1, 2 hệ thống
 • hỗ trợ OpenGL 2.03
 • Độ phân giải 1024 x 768 hoặc
 • kết nối Internet cao hơn (để kích hoạt sản phẩm)

Microsoft Windows

 • Windows 8 hoặc 10
 • Windows Server 2012 trở lên
 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64

Apple macOS

 • macOS 10.13 High Sierra trở lên
 • Intel Core 2 Duo với SSSE3 trở lên
 1. KeyShot sẽ sử dụng tất cả các lõi CPU có sẵn. Do đó, nhiều lõi / luồng CPU hơn sẽ tạo ra thời gian hiển thị nhanh hơn.
 2. [Bộ khử nhiễu CPU trong KeyShot 9 yêu cầu SSE 4.1
 3. [Mặc dù KeyShot không yêu cầu GPU để hiển thị, nhưng một số phần tử giao diện người dùng nhất định trong KeyShot yêu cầu GPU có hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên.

Có gì mới trong KeyShot Pro 10

RealClothTM

RealCloth là công nghệ Luxion đang chờ cấp bằng sáng chế quản lý một loại vật liệu hiệu suất cao mới cho phép tạo và hiển thị các vật liệu vải thực tế. Loại vải cho phép bạn kiểm soát mẫu vải (Pro) và dễ dàng thêm sợi bay. Các tài liệu RealCloth mới cũng đã được thêm vào thư viện.

Loại bỏ tiếng ồn

Phát lại mượt mà, nhanh và đẹp trong tầm tay. Denoise hoạt động ở cả chế độ CPU và GPU để loại bỏ nhiễu trong chế độ xem trực tiếp và khôi phục đầu ra. Biến thiếu thời gian này thành tiết kiệm thời gian. Kích hoạt Denoise và xem cách hình ảnh của bạn được xử lý nhanh hơn tới 30 lần. Điều này có lợi thế là có thể sử dụng nó trong vô số kiểu ảnh KeyShot.

Mô-đun GPU

KeyShot Pro 10 cung cấp cho OptiX sức mạnh của GPU NVIDIA RTX để theo dõi chùm tia tăng tốc. Chế độ KeyShot GPU có sẵn để phát lại theo thời gian thực và cục bộ, đồng thời cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tài nguyên GPU để tận dụng khả năng mở rộng năng lượng và nâng cấp phần cứng trên nhiều GPU. Tăng tốc theo dõi chùm tia chuyên dụng trên GPU tương thích NVIDIA RTX.

Thư viện mô hình 3D

KeyShot 9 là một thư viện mới gồm các mô hình 3D chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm trong cảnh của bạn. Tất cả các mô hình 3D đều có chất liệu và kết cấu. Chúng có thể dễ dàng kéo và thả từ KeyShot Cloud, được lọc và thêm vào bất kỳ cảnh nào.

Trình cấu hình web (PRO)

Với KeyShot Pro 10 , bạn có thể tạo các cấu hình sản phẩm tương tác dựa trên trình duyệt. Với các biến thể sản phẩm được hiển thị đầy đủ bằng cách sử dụng các mẫu, tài liệu và studio mà bạn chọn, các trình cấu hình web có thể được tạo để chia sẻ riêng tư hoặc được lưu trữ trực tuyến để có trải nghiệm hấp dẫn hơn cho các tùy chọn sản phẩm.

Sự tự do

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Với các chất liệu và kết cấu mới, KeyShot Pro 10 cho phép bạn tự do sáng tạo để đạt được mức độ chi tiết mới và kiểm soát thiết kế trực quan của sản phẩm của bạn.

Chất liệu xơ (PRO)

Cảm giác ấm áp và mờ ảo xâm nhập vào bạn không có trong đầu bạn. Đây là một vật liệu hình học mới mang đến cho sản phẩm của bạn một cấp độ hiện thực hoàn toàn mới. Chỉ cần mở sơ đồ vật liệu KeyShot (Pro) và thêm lượng xơ vải bạn cần vào bề mặt vật liệu. Kiểm soát độ dài, độ ngẫu nhiên, mật độ và hơn thế nữa để có cái nhìn mờ.

Kết cấu đường viền

Hãy tưởng tượng rằng nó sẽ mang lại cho bạn một lợi thế về vật chất. Với phác thảo kết cấu, giờ đây bạn có nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn để tạo các vật liệu tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng nó để thêm hiệu ứng trông giống như hình ảnh của các vật liệu thực, chẳng hạn như kim loại hoặc nhựa.

Xem video hướng dẫn cài đặt Keyshot Pro 10

Cách cài đặt KeyShot Pro 10 vĩnh viễn

Bước 1: Giải nén File Keyshot Pro 10, nhấn Next=>I Agree…=>Install=>Next

huong dan cai dat keyshot pro 10

Bước 2: Vào File Crack => Click vào tệp Keygen => chuột phải chọn Open File Location => copy file keyshot dán đè lên file cũ=> Sau đó làm như hình

huong dan cai dat keyshot pro 10

Bước 5: Finish

huong dan cai dat keyshot pro 10

Lưu ý: Trước khi cài đặt Keyshot Pro 10 cần tắt tường lửa và phần mềm diệt Virus

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x