[Hay] Tải game indie cực hay Iron Marines cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Từ những người sáng tạo của người chiến thắng giải thưởng, bộ ba Kingdom Rush là một cuộc phiêu lưu không gian phi thường nhất. Một trò chơi chiến lược thời gian thực, năng động và sâu sắc sẽ đưa bạn đến những hành tinh tuyệt vời và chưa được biết đến. Trò chơi nhập vai, hấp dẫn, nghệ thuật hấp dẫn đến kỳ cục và một chút hài hước ngớ ngẩn. Những người lính dũng cảm, những người máy hùng mạnh và những người ngoài hành tinh mạnh mẽ đang chờ lệnh của bạn để đối mặt với những thử thách lớn nhất. Tuyển dụng và đào tạo những anh hùng vĩ đại nhất trong thiên hà, dẫn dắt họ vào những nhiệm vụ nguy hiểm chống lại những tỷ lệ cược gần như bất khả thi và giải phóng sức mạnh và khả năng của họ. Điều chỉnh chiến lược của bạn bằng cách thay đổi vai trò của quân đội của bạn ngay cả trong trận chiến dày đặc, từ kiểm lâm sang bắn tỉa, từ súng phun lửa sang bệ phóng tên lửa. Lật ngược tình thế của trận chiến với các đòn đánh bom, mìn thông minh, quân hỗ trợ, tháp pháo và nhiều loại vũ khí đặc biệt. Đội quân robot, những con tàu sao bị nghiền nát, những con quái vật khổng lồ, những chủng tộc vô danh, những cuộc tấn công dũng cảm, những cuộc giải cứu tuyệt vọng, những vụ phá hoại táo bạo… thiên hà cần sự chỉ huy của bạn. Hàng nghìn người chơi đã tham gia Quân đội trên các thiên hà nước ngoài này và giờ đây chúng tôi đã thêm một số Tính năng hoàn toàn mới cho PC, bao gồm các lệnh mới, phòng anh hùng được mở khóa hoàn toàn, hệ thống nhắm mục tiêu mới và nhiều tính năng khác.

Những mẹo hữu ích trong game

Di chuyển một cách chiến thuật
Trong khi Iron Marines có một số nhiệm vụ rơi vào lối chơi theo phong cách phòng thủ tháp, cố định hơn, phần lớn thời gian của bạn trong trò chơi sẽ dành để vận chuyển các đơn vị của bạn giữa các khu vực quan trọng và chiến đấu với kẻ thù trên đường đi. Sương mù chiến tranh sẽ bao phủ hầu hết bản đồ cho đến khi bạn thực sự đi qua nó, khiến bạn khó biết chính xác có bao nhiêu đối thủ đang đợi gần đó.

Vì lý do này, bạn cần phải cẩn thận khi di chuyển các đơn vị của mình vào các khu vực chưa được khám phá. Các đơn vị, cũng như Anh hùng của bạn, không thể tấn công khi chúng đang di chuyển, vì vậy việc gửi tất cả mọi người lao vào cùng một căn phòng tối có thể dẫn đến một cuộc phục kích.

Thay vào đó, hãy di chuyển một hoặc hai đơn vị một khoảng cách ngắn tại một thời điểm, giữ một đơn vị dự phòng trong phạm vi nhưng đứng yên. Khi các đơn vị tuyến đầu của bạn đến đích, hãy di chuyển đơn vị dự phòng lên phía trước và lặp lại quy trình cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Bắn tỉa cung cấp khả năng che phủ tuyệt vời cho các đơn vị đang di chuyển vì chúng có thể lùi xa hơn nhiều trong khi vẫn ở trong tầm bắn. Anh hùng của bạn thường là một lựa chọn mạnh mẽ cho tiền tuyến vì lượng máu của anh ta cao hơn nhiều so với các đơn vị tiêu chuẩn và anh ta có thể nhanh chóng được gọi lại nếu anh ta thấy mình ở trên đầu.

Nếu bạn chỉ đi ngang qua bản đồ mà bạn đã xóa, hãy thoải mái di chuyển tất cả các đơn vị của bạn cùng một lúc. Nhấn đúp vào một đơn vị sẽ chọn nó và bất kỳ đơn vị nào khác gần đó. Kéo sau khi bạn đã nhấn đúp sẽ hướng tất cả các đơn vị đã chọn di chuyển đến vị trí đó. Tất cả các đơn vị sẽ vẫn được chọn cho đến khi bạn nhấn một lần vào một đơn vị. Tuy nhiên, điều này sẽ không duy trì bất kỳ vị trí nào mà bạn đã đặt chúng: vì vậy, nếu bạn đặt Bắn tỉa ở hàng sau, việc di chuyển mọi người về phía trước cùng lúc sẽ dẫn đến việc tất cả các đơn vị tập trung lại với nhau và Bắn tỉa không còn ở phía sau.

Hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi hướng bất kỳ lúc nào bằng cách kéo thiết bị đến một điểm khác. Nếu bạn vô tình vượt quá và chỉ muốn dừng lại, chỉ cần kéo thiết bị đến vị trí hiện tại để ngăn chúng di chuyển xa hơn.

Bạn cũng có thể kéo qua địa hình và chướng ngại vật, và các đơn vị của bạn sẽ tìm được đường đến đích. Đừng lãng phí thời gian và năng lượng để kéo một đơn vị xung quanh các bức tường: chỉ cần kéo trực tiếp đến đích của bạn và để công cụ tìm đường thực hiện. (Tuy nhiên, nếu bạn muốn các đơn vị của mình tránh một khu vực cụ thể, bạn sẽ cần phải thực hành nhiều hơn một chút.)

Đừng quên về Dropgun của bạn
Mặc dù bạn sẽ mở khóa Dropgun ở cấp độ thứ hai của trò chơi, nhưng chúng tôi đã vô tình bỏ qua nó trong các nhiệm vụ ngay sau đó. Dropgun là một tháp pháo có thể triển khai hoạt động theo thời gian hồi chiêu của riêng nó: bạn không cần Etherwatt hoặc Nhà máy lọc dầu để xây dựng nó. Nó giống như một mặt hàng mà bạn có với số lượng không giới hạn và nó được liệt kê phù hợp ở phía bên trái của thanh mục của bạn.

Bất cứ khi nào bạn có sẵn Dropgun — hiển thị thông qua bộ đếm thời gian hồi chiêu được lấp đầy và biểu tượng sáng lên — bạn nên sử dụng nó. Về cơ bản, nó không chỉ cung cấp thêm một đơn vị ngay lập tức, mà còn gây sát thương cho bất kỳ kẻ thù nào mà nó tiếp xúc khi được triển khai. Sau khi chạm vào biểu tượng Dropgun, bạn sẽ cần chỉ định nơi bạn muốn tháp pháo triển khai: chạm vào đầu một nhóm kẻ thù sẽ đưa nó trực tiếp vào giữa chúng và tác động sẽ làm chúng bị thương.

Dropgun cũng được tính là một đơn vị, vì vậy bạn có thể gửi một đơn vị đến Điểm chỉ huy hoặc tĩnh mạch Etherium vô thừa nhận và nó sẽ bắt đầu xác nhận khu vực đó cho bạn. Nó thường sẽ không hoàn thành quá trình trước khi bị phá hủy hoặc hết hạn, nhưng nó có thể giúp lấp đầy bộ đếm thời gian một phần để tăng tốc mọi thứ hoặc ngăn kẻ thù xây dựng Nhà máy lọc dầu của riêng họ tại điểm. Trạng thái đơn vị của nó cũng có nghĩa là nó sẽ phân tán sương mù chiến tranh nếu bạn gửi nó đến vùng ngoại ô của khu vực bạn sắp bước vào.

Chỉ huy và chinh phục
Tất cả các đơn vị của bạn sẽ tự động tấn công kẻ thù trong phạm vi của chúng, nhưng ngoài phạm vi của chúng, chúng chỉ đứng và chờ lệnh. Hãy nhận biết vị trí của các đơn vị của bạn, và nếu có đơn vị nào không tích cực tham gia hoặc phục hồi, hãy kéo chúng lại gần trận chiến. Tổng số đơn vị có thể triển khai của bạn rất hạn chế, vì vậy bạn muốn tránh các nhóm không hoạt động bất cứ khi nào có thể.

Để xem phạm vi của một đơn vị, chỉ cần chạm vào chúng. Một vòng tròn chấm chấm sẽ xuất hiện xung quanh chúng, cho biết phạm vi tấn công của chúng. Nếu kẻ thù bước vào trong vòng tròn này, đơn vị sẽ nhắm mục tiêu chúng.

Bạn cũng có thể tập trung một đơn vị vào một mục tiêu cụ thể bằng cách chạm vào kẻ thù. Một tập hợp các dấu ngoặc màu cam sẽ xuất hiện xung quanh đơn vị đối phương để cho biết chúng đang là mục tiêu chính. Sử dụng chiến thuật này nếu bạn muốn các đơn vị của mình kết hợp lực lượng chống lại một đối thủ mạnh hoặc kẻ thù sắp vượt qua hàng phòng thủ của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đang ở trong tầm bắn của kẻ thù trước khi sử dụng các khả năng của Anh hùng đang hoạt động. Ngay sau khi bạn chạm vào một khả năng, nó sẽ biến mất — như Gyro-Barrage của Kara — hoặc bắt đầu đếm ngược — như Uranium Ammo của Taggins. Ngay cả khi anh hùng của bạn không ở gần kẻ thù, kỹ năng sẽ được sử dụng hết và bạn sẽ phải đợi thời gian hồi chiêu để sử dụng lại.

Đừng ngần ngại hoán đổi các đơn vị: nếu bạn nhấn vào một đơn vị đã được triển khai, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chuyển chúng sang một đơn vị khác cùng loại. Các bản đồ thường yêu cầu các chiến lược khác nhau tại các thời điểm khác nhau và điều này cho phép bạn sản xuất một loại đơn vị khác mà không tốn Etherwatts hoặc ở gần Nhà máy lọc dầu. Điều này không tốn bất cứ chi phí nào, đơn vị bạn hoán đổi sẽ hết hoa hồng chỉ trong vài giây trong khi họ thay quần áo và bạn có thể làm điều đó thường xuyên tùy thích (vì vậy nếu bạn vô tình hoán đổi, đừng lo lắng: bạn có thể đổi lại ngay).

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7
  • Bộ xử lý:  CPU lõi kép
  • Bộ nhớ:  RAM 1 GB
  • Đồ họa:  Tương thích với OpenGL 3.0 với RAM video 512MB.
  • Lưu trữ:  2 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x