[New] Download game I Am Alive game sinh tồn PC mới 2021

Giới thiệu về trò chơi

Sau khi chinh phục hàng trăm nghìn người đam mê sinh tồn và người hâm mộ của những câu chuyện viễn tưởng hậu khải huyền đen tối trên hệ máy console, I Am Alive, trò chơi phiêu lưu sinh tồn đột phá cuối cùng cũng đã có mặt trên nền tảng kỹ thuật số PC. I Am Alive đưa người chơi vào vai một người sống sót đơn độc trong một thế giới hậu khải huyền đáng tin, tăm tối và không an toàn. Một năm sau Sự kiện, một trận đại hồng thủy trên toàn thế giới đã quét sạch phần lớn loài người, một người đàn ông đấu tranh để sinh tồn trong một thành phố hoang vắng khi cố gắng đoàn tụ với người vợ và đứa con gái đã mất từ ​​lâu.

Các tính năng chính:

 • Nâng cao cho PC
  • Nhiều cách hơn để trải nghiệm sự sống còn. Chế độ Dễ dàng mới cung cấp số lần thử lại vô hạn và phần giới thiệu nhẹ nhàng hơn, dễ tha thứ hơn về I Am Alive. Với chế độ Phát lại, quay lại và phát lại bất kỳ cấp độ nào bất kỳ lúc nào để khám phá thêm bí mật, đường dẫn thay thế và tài nguyên ẩn.
  • Khám phá thế giới hậu khải huyền trong bầu không khí tối tăm ở độ phân giải cao hơn và đồ họa sắc nét hơn, với cài đặt đồ họa hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ chuột, bàn phím và bàn phím trò chơi có thể cấu hình đầy đủ để chơi theo cách bạn thích.
 • Khám phá thành phố bị phá hủy. Tìm đường trên những con đường âm u phủ đầy bụi độc và đống đổ nát. Leo lên tàn tích của những tòa nhà chọc trời còn sót lại cuối cùng để tìm kiếm những nguồn tài nguyên hoang sơ cuối cùng. Chú ý những người sống sót – một số thân thiện và cần hỗ trợ, một số sợ hãi, hầu hết tỏ ra thù địch và sử dụng chiến thuật nhóm để săn lùng bạn.
 • Chiến đấu dựa trên sự đe dọa: Bomat gây chết người và đạn khan hiếm. Sử dụng sự lừa dối để đối phó với các nhóm kẻ thù trong khi cố gắng giữ một vài viên đạn quý giá của bạn, nhưng hãy đề phòng những viên đạn khó khăn nhất – chúng có thể gọi bạn là trò lừa bịp.

Một vài mẹo hữu ích trong game

1. Nếu bạn không thực sự cần quá sử dụng nó, đừng!
2. Medpack và thịt rất hiếm! không sử dụng chúng trừ khi bạn thực sự cần quá!
3. Đạn hiếm như vàng, không sử dụng chúng trừ khi lực lượng quá lớn, sau này trong trò chơi bạn nhận được cung, bạn có thể lấy lại các mũi tên sau khi bắn và điều này trở nên rất hữu ích
. 4. Không bắn ngẫu nhiên! Nếu bạn không nhắm tốt, 90% thời gian, cú đánh sẽ bị trượt!
5. Khi sử dụng cung tên trên các khu vực mở như: trên cùng của các tòa nhà và đường phố thông thoáng, chúng cũng khó tìm thấy hơn bạn nghĩ!
6. như đã giải thích khi bắt đầu trò chơi, việc chĩa súng vào người đôi khi quá đủ khiến họ đầu hàng, sau đó bạn có thể lao vào để đánh nhanh vào đầu
7. Kẻ thù có vũ trang chịu rất nhiều đòn cũng sẽ giết chết, tuy nhiên nếu bạn nhắm vào đầu, chúng sẽ bị giết ngay lập tức như bất kỳ kẻ thù nào khác,

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows® XP SP3, Windows® Vista SP1 và Windows® 7
 • Bộ xử lý:  AMD Athlon ™ 64 X2 3800+ / Intel® Pentium 4 630
 • Bộ nhớ:  1024MB (Windows® XP), 2048MB (Windows® Vista hoặc 7)
 • Đồ họa:  Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 2600XT
 • DirectX®:  9.0c
 • Ổ cứng:  2GB
 • Âm thanh:  Mọi DirectX Tương thích DirectX®: 9.0c
  * I Am Alive không được thiết kế để tương thích với các thiết lập Crossfire và SLI. Xin lưu ý rằng nếu bạn gặp sự cố về hiệu suất với I am Alive, hãy thử tạm thời tắt SLI / Crossfire như một phần trong quá trình khắc phục sự cố của bạn.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x