[Game hay] Tải game sát thủ Hitman (Game of The Year Edition) bản FULL cho máy tính 2021

Giới thiệu về trò chơi

Thử nghiệm và vui chơi trong sân chơi cuối cùng với tư cách là Đặc vụ 47 để trở thành sát thủ bậc thầy. Du lịch vòng quanh thế giới đến những địa điểm kỳ lạ và loại bỏ mục tiêu của bạn bằng mọi thứ, từ thanh katana hoặc súng bắn tỉa đến quả bóng gôn phát nổ hoặc một số loại nước sốt mì Ý đã hết hạn.

HITMAN – Game of The Year Edition bao gồm:

– Tất cả các nhiệm vụ & địa điểm từ mùa đầu tiên đã giành được giải thưởng của HITMAN
– Chiến dịch tiền thưởng “Bệnh nhân không”
– 3 Hợp đồng leo thang theo chủ đề
mới
– 3 Trang phục mới – 3 Vũ khí mới

Những mẹo hữu ích trong game

TRÁNH TẠM NGỪNG

Dù bạn ở đâu, hãy hành động như thể bạn phải ở đó. Tại buổi trình diễn thời trang, hãy cư xử như một vị khách được mời và tránh những hành vi đáng ngờ. Chẳng hạn như đừng cúi mình trước nhân viên Sanguine. Điều đó sẽ làm dấy lên nghi ngờ.

CHUẨN BỊ CHO THÀNH CÔNG

Những gì bạn mặc quyết định những khu vực bạn có thể và không thể tiếp cận. Băng qua một hàng tại buổi biểu diễn thời trang, và nhân viên sẽ cho bạn một khoảng thời gian ngắn để quay lại và rời đi. Nếu bạn vẫn ở trong một khu vực mà bạn không được chào đón, hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến hoặc chạy theo cách của bạn để che giấu. Nếu bạn cần thoát ra ngoài nhanh chóng, hãy tìm gờ cửa sổ và tủ quần áo. Không mất nhiều thời gian để các lính canh nâng từ trạng thái Nghi ngờ lên thẳng Chiến đấu.

SỬ DỤNG ĐỘC

Một quán bar mở luôn có sức hấp dẫn, ngay cả đối với những ông trùm thời trang. Một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được thứ hạng Sát thủ câm lặng ở bản đồ này là hạ độc Viktor và Dalia. Bạn có thể tìm thấy thuốc diệt chuột ở những nơi có nhiều khả năng: như một biện pháp ngăn chặn trong phòng khai vị ở tầng một và trong kho chứa ở tầng hầm.

TÌM KIẾM NHÂN VIÊN BAN HÀNH

Những người lính gác và bồi bàn đơn độc đặc biệt dễ bị tấn công bởi vì không có nhân chứng. Chỉ cần sử dụng bản đồ nhỏ của bạn để đảm bảo rằng không có ai gần đó đi qua. Bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội khi hai nhân vật thuộc các nghề khác nhau trò chuyện. Các cuộc trò chuyện thông thường giữa nhân viên và khách không được thoải mái, vì vậy những cuộc trò chuyện này sẽ không kéo dài. Khi một cặp như vậy tách ra, hãy tiến hành gỡ xuống.

SỬ DỤNG CƠ HỘI

Cơ hội là những hướng dẫn được đánh giá cao dành cho những người mới chơi Hitman – và cho những người muốn cải thiện cách tận dụng tối đa môi trường. Bạn có thể bật và tắt Cơ hội bằng cách truy cập menu con trong suốt nhiệm vụ của mình. Khi bạn đang theo dõi Cơ hội, các điểm tham chiếu sẽ hướng dẫn bạn đến các mục và vị trí trong khi người xử lý cung cấp cho bạn lời khuyên về cách sử dụng ngôn ngữ để có lợi cho bạn.

Hoàn thành một Cơ hội sẽ cung cấp cho bạn Intel, cho các mục đích lưu trữ. Intel được tìm thấy trong cùng một menu con nơi bạn truy cập Cơ hội. Cả hai phần bổ sung cho nhau bằng cách cung cấp cho bạn các mẹo về các khả năng xâm nhập mà bạn có thể chưa xem xét. Hoàn thành một Cơ hội không ảnh hưởng trực tiếp đến điểm hiệu suất của bạn, mặc dù những gì bạn có thể hoàn thành có thể.

Hãy nhớ rằng Cơ hội không có sẵn trong Hợp đồng.

BIẾT ĐỒNG PHỤC CỦA BẠN

Hitman luôn nói về những người cải trang, và cung điện Paris này có đầy đủ chúng. Những gì bạn mặc cho phép bạn hòa nhập và xác định nơi bạn có thể đi mà không cần cảnh báo cho người khác.

Lưu ý sự khác biệt giữa đồng phục của Nhân viên Cung điện và đồng phục của Nhân viên Đấu giá. Chúng trông gần như giống hệt nhau, nhưng chỉ có một cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tầng trên cùng. Hầu hết đồng phục của Nhân viên Cung điện có thể được tìm thấy ở tầng hầm và tầng 1 trong khi đồng phục của Nhân viên Đấu giá có thể được tìm thấy ở tầng 2 và 3.

HIỂU VỀ DÒNG SIGHT CỦA BẠN

Tầm nhìn của Hitman có thể là bạn và là kẻ thù của bạn. Sự hiểu biết biến nó thành đồng minh của bạn.

Vệ binh trong nhiều trò chơi tàng hình có trường tầm nhìn hình nón. Các cuộc tuần tra trong Hitman có tầm nhìn rộng hơn. Hình ảnh một nửa chiếc bánh. Họ tinh ý và có cơ hội tốt để nhìn thấy bạn, nhưng họ sẽ không cảnh giác đầy đủ khi phát hiện ra bạn.

Nếu bạn bị phát hiện, hãy quay đầu 90 độ vào và xung quanh phòng. Bạn cũng có thể tránh nâng cao trạng thái nghi ngờ bằng cách nói chuyện với nhân viên của Sanguine.

TÌM VÀ SỬ DỤNG CÁC MỤC TRONG LĨNH VỰC

Tải xuống mặc định là tất cả những gì bạn cần để đạt được thứ hạng Sát thủ thầm lặng ở Paris. Và dù bạn có súng, bạn không cần nó.

Sử dụng các vật phẩm bạn tìm thấy trên thực địa là Hitman 101. Ở Paris, bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Mặc dù độc và đồng phục không sử dụng là tất cả những gì bạn cần cho nhiệm vụ chính, nhưng bạn nên khám phá để tìm thêm và tìm cách sáng tạo với những lần tiêu diệt của mình. Điều đó có thể bao gồm việc nới lỏng tời để thả đèn chùm hoặc tìm lời mời tham gia một cuộc đấu giá rất độc quyền đang diễn ra ở tầng cao nhất của cung điện.

Khi bạn có kinh nghiệm, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều thiết bị hơn, có thể được nhập lậu cho bạn. Nếu bạn chọn một vật phẩm để nhập lậu, nó sẽ xuất hiện tại một điểm được chỉ định khi bắt đầu nhiệm vụ và sẽ ở đó cho đến khi bạn lấy nó.

XẢ BÁNH RĂNG CỦA BẠN

Chỉ vì bạn có một khẩu súng lục giảm thanh không có nghĩa là bạn phải sử dụng nó. Trên thực tế, có những tình huống mà nó có thể là một khoản nợ.

Tuyến đường trực tiếp lên tầng cao nhất được bảo vệ cẩn mật và bạn sẽ phải lo lắng trước khi có thể vượt qua. Nếu nhiệm vụ của bạn không bao gồm súng, bạn nên đi. Nếu bạn có một khẩu súng, hãy thả nó ở nơi nào đó mà không ai có thể phát hiện ra.

CHỐNG HÀNH VI MỤC TIÊU CỦA BẠN

Nếu bạn hạ gục mục tiêu bằng chất độc, bạn có thể mong đợi chúng sẽ đi vệ sinh. Dìm chết chúng trong nhà vệ sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đang đợi chúng. Dọn dẹp lối đi cho chính mình trước thời hạn, loại bỏ bất kỳ lính canh nào bên ngoài phòng vệ sinh. Khi họ đã nhấp một ngụm cocktail đặc biệt của bạn, hãy chạy thử.

TẬN HƯỞNG ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LỌC LƯU TỰ ĐỘNG

Tính năng lưu tự động của Hitman làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút so với những gì có thể xảy ra. Trong khi bạn có thể lưu theo cách thủ công trong nhiệm vụ chính, trò chơi cũng sẽ tự động lưu tiến trình của bạn sau mỗi ba đến sáu phút. Sử dụng các lưu tự động đó để sửa lỗi hoặc khám phá một con đường xâm nhập khác mà không cần bắt đầu lại hoàn toàn.


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x