[Game hay] Tải game sát thủ Hitman 3 bản FULL cho máy tính 2021

Giới thiệu về trò chơi

Cái chết đang chờ đợi. Đặc vụ 47 trở lại trong HITMAN 3, cái kết đầy kịch tính cho bộ ba phim World of Assassination.

Mẹo và thủ thuật cần thiết để bắt đầu trong Hitman 3

Dành thời gian để học một cấp độ

Đừng cảm thấy tồi tệ khi không biết phải làm gì. Một lượng lớn thời gian ban đầu của bạn trong một cấp độ sẽ được dành để khám phá xung quanh, tìm hiểu cách bố trí, nơi bạn có thể và không thể đến, và chỉ để tìm ra mọi thứ. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách bố trí, khám phá các phòng, tìm các Câu chuyện Nhiệm vụ và thu được nhiều thông tin và vật phẩm mà bạn có thể sử dụng sau này.

Lưu thường xuyên!

Sử dụng khe tiết kiệm! Nếu bạn định thử và thực hiện một hành động táo bạo, việc lưu tùy chỉnh trước khi bạn vào và thực hiện hành động của mình sẽ giúp tránh phải phát lại mười phút cuối cùng. Việc có thể tải lại nhanh chóng dẫn đến nhiều thử nghiệm hơn, có nghĩa là bạn sẽ thử nhiều hơn và tìm hiểu thêm.

Bật phụ đề

Phụ đề có thể làm cho Hitman 3 chơi thuận tiện hơn nhiều, đặc biệt nếu bạn là người học trực quan. Khi chúng hoạt động, có thể dễ dàng hơn trong việc nhập và ghi nhớ các thông tin quan trọng như nhiệm vụ, tên ký tự và đặc biệt là mật khẩu bạn cần nhập sau này.

Nhập Tiến trình Hitman 1 và 2 của bạn

Nếu bạn đã chơi Hitman 1 hoặc 2 trên cùng một dòng nền tảng với bản sao Hitman 3 của mình, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các cấp độ trong Hitman 3 mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, bạn có thể nhập tiến trình của mình từ Hitman 2 (và Gói nhiệm vụ kế thừa đại diện cho Hitman 1) vào Hitman 3. Điều này có thể rất hữu ích vì nhiều mở khóa cực kỳ hữu ích để có trong các cấp độ, chẳng hạn như Lockpick.

Để tìm hiểu cách thực hiện việc này, hãy truy cập  .Bạn sẽ muốn làm điều này TRƯỚC KHI bắt đầu bất kỳ nội dung nào của Hitman 3, vì nội dung mới sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ trong phần đó của trò chơi.

Thực hiện các câu chuyện sứ mệnh trước tiên

Thực sự có hàng trăm cách bạn có thể tiêu diệt mục tiêu của mình trong Hitman 3, đến mức có thể khiến bạn bối rối về cách bạn phải làm điều đó. Tốt nhất bạn nên tìm và làm theo các Câu chuyện sứ mệnh cốt lõi trước tiên: những câu chuyện này cung cấp các cách tiêu diệt mục tiêu trực tiếp hơn, cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thực hiện trong suốt quá trình.

Các câu chuyện về sứ mệnh cũng sẽ giới thiệu cho bạn các thói quen, thói quen và cách cư xử của mục tiêu, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn quay lại và thử nhiều cách thử nghiệm hơn để loại bỏ chúng theo những cách phức tạp và / hoặc thú vị hơn.

Đừng ngại thử nghiệm

Đừng ngại thử nghiệm và mắc sai lầm. Tìm hiểu những gì hiệu quả và những gì không là tất cả khi chơi Hitman, và bạn sẽ cần học những thứ này nếu bạn muốn biết các cấp độ và những gì bạn có thể làm để điều hướng chúng và thoát khỏi việc tiêu diệt mục tiêu của mình.

Lấy mọi vật phẩm bạn có thể thấy

NHẤN MỌI THỨ. Đặc vụ 47 không có giới hạn mang theo, vì vậy đừng lo lắng về việc nhặt mọi thứ không được đóng đinh trừ khi nó làm dấy lên nghi ngờ. Nó có thể hữu ích sau này: bạn không muốn thấy mình có cơ hội hoàn hảo để hạ gục mục tiêu chỉ để nhận ra rằng bạn đã không lấy được công cụ cần thiết!

Các thử thách được ghi nhớ khi tải bản lưu trước

Mỗi cấp độ trong Hitman 3 đều có một số lượng lớn các Thử thách, bao gồm Ám sát, Khám phá, Đánh bại và hơn thế nữa, và nhiều trong số đó yêu cầu xử lý một tình huống cụ thể theo những cách khác nhau. May mắn thay, Hitman 3 đủ tốt để ghi nhớ những thành tựu này: nó chỉ quên khi bạn thoát trở lại menu chính.

Ví dụ, ở Dubai, có một thử thách giết mục tiêu bằng thuốc độc, và một thử thách khác là đâm Carl Ingram bằng cách sử dụng mô hình Giàn dầu vàng của anh ta. Cả hai điều này đều có thể đạt được trong cùng một phần của cấp độ với cùng một cách tiếp cận chính xác. Thay vì đi qua toàn bộ Nhiệm vụ hai lần, hãy lưu và sau đó giết anh ta bằng một phương pháp trước khi tải lại và thử phương pháp khác. Cuối cùng khi bạn hoàn thành cấp độ, cả hai Thử thách sẽ được ban hành!

Khám phá bằng cách sử dụng ngụy trang tốt nhất của một cấp độ

Trong khi bạn dành thời gian thăm dò xung quanh, bạn có thể bắt gặp một lớp ngụy trang cho phép bạn truy cập gần như hoàn toàn vào bất kỳ nơi nào trong cấp độ (chẳng hạn như Đội bảo vệ Lầu Năm Góc ở Dubai). Khi điều này xảy ra, bạn có thể muốn lưu và sau đó quét qua toàn bộ cấp độ, chọn vật phẩm, khám phá phòng và mở các phím tắt sẽ được ghi nhớ cho các lần chơi sau.

Sử dụng Tầm nhìn Bản năng Thường xuyên

Tầm nhìn Bản năng của Đặc vụ 47 là một trong những công cụ giá trị nhất mà bạn có, chủ yếu là vì nó cho phép bạn nhìn xuyên qua các bức tường và xem những người khác đang làm gì và nếu họ là Người thực thi có thể nhìn qua lớp ngụy trang của bạn. Điều này có thể vô cùng hữu ích khi bạn lén lút, chẳng hạn như xác định thời điểm không có người bảo vệ để bạn có thể lẻn qua.

Nó cũng rất hữu ích để chọn các vật phẩm nhỏ như Chìa khóa, Tiền xu và Thuốc độc chuột, vì vậy khi bạn khám phá một khu vực mới, bạn sẽ muốn sử dụng nó để giúp xác định những thứ bạn muốn nhặt.

Biết những điều kỳ quặc về ngụy trang của bạn

Cải trang là những cách cực kỳ hữu ích để xâm nhập theo đường của bạn đến mục tiêu, nhưng chúng có một loạt các điểm kỳ quặc thay đổi tùy thuộc vào trang phục bạn đang mặc.

Thứ nhất, một số lính canh được gọi là Enforcer sẽ có thể nói với Đặc vụ 47 đang cải trang chính mình và được đánh dấu bằng một chấm trắng trên bản đồ nhỏ và trên đầu của họ. Ai có thể chọn bạn sẽ khác nhau tùy theo cách ngụy trang, nhưng bạn có thể Hòa mình vào để tránh sự chú ý của họ. Bạn sẽ muốn chú ý đến bất kỳ ai có thể thường xuyên làm việc hoặc tương tác với người mà bạn đang cải trang.

Thứ hai, những người ngụy trang khác nhau có thể đi vào những khu vực khác nhau. Ví dụ: ở cấp Dubai, chỉ Nhân viên bảo trì mới có thể vào phòng tiếp liệu, trong khi Nhân viên sự kiện thì không thể. Theo dõi Minimap để biết các biểu ngữ cảnh báo; Xâm phạm sẽ có nghĩa là bạn có cơ hội bỏ đi nếu bị bắt, nhưng Khu vực thù địch có nghĩa là bạn sẽ bị bắn ngay.

Thứ ba, nhiều Ngụy trang sẽ có danh sách các vật phẩm Bất hợp pháp mà họ không thể nhìn thấy đang cầm, điển hình là vũ khí gây chết người như súng và dao. Bạn có thể che giấu những thứ này bằng cách giữ chúng bên trong Khoảng không quảng cáo của mình và chỉ giữ chúng khi không ai nhìn thấy, tuy nhiên nếu bạn bị Frisked, chúng SẼ bị phát hiện.

Chỉ tiêu diệt những mục tiêu không phải là mục tiêu là giải pháp cuối cùng

Bạn đóng vai một Sát thủ trong Hitman 3, và điều đó có nghĩa là bạn có những mục tiêu cụ thể để giết. Bạn phải chịu một hình phạt XP khổng lồ nếu giết bất kỳ ai không phải là mục tiêu của bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh làm điều đó nếu bạn có thể.

Một số thay đổi cấp độ là vĩnh viễn

Trong một số tình huống nhất định, bạn có thể mở cửa, trục, thang và các đồ vật khác với các vật phẩm cụ thể để mở rộng khả năng tiếp cận của bạn thông qua cấp độ. Những thay đổi này là vĩnh viễn, ngay cả khi bạn quay lại cấp độ, mang lại cho bạn nhiều khả năng hơn.

Ví dụ: ở cấp độ Dubai, bạn có thể sử dụng Xà beng để hạ một bậc thang xuống từ điểm phát bóng gôn đến phòng chứa đồ có Quả bóng gôn đang nổ!

Garrotte luôn là một vũ khí gây chết người

Điều này có thể không hoàn toàn rõ ràng cho đến khi bạn làm điều đó một cách tình cờ, nhưng Garrotte nổi tiếng là một vũ khí sát thương SẼ giết người bạn sử dụng nó.

Tiền xu không phải là cách duy nhất để đánh lạc hướng mọi người

Trong khi Tiền xu là cách rõ ràng để đánh lạc hướng mọi người, các vật dụng khác có thể hoạt động tốt miễn là chúng gây ra tiếng ồn, chẳng hạn như búa. Bạn cũng có thể làm những việc như bật máy hút bụi hoặc xáo trộn các hộp cầu chì để thu hút ai đó đến một điểm cụ thể.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 52 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x