[Game hay] Tải game sát thủ Hitman 2: Silent Assassin bản FULL cho máy tính 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bước vào lĩnh vực của một sát thủ đã nghỉ hưu, bị buộc trở lại hành động vì phản quốc. Bạn có thể là một kẻ giết thuê nhưng bạn vẫn có ý thức về lòng trung thành và công lý. Ghé thăm những góc tối của một thế giới bị hủy hoại bởi tội ác, lòng tham, sự xuống cấp và sự ô nhục. Và một quá khứ bắt kịp với bạn. Không tin tưởng bất cứ ai – nếu giá cả phù hợp, ngón tay của đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn sẽ được kích hoạt. Các mục tiêu của bạn có thể ẩn náu ở những khu vực xa xôi nhất của hành tinh, nhưng sự hủy diệt của chúng không bao giờ bị ngăn cản – chỉ bị hoãn lại. Học cách giao dịch của bạn – làm chủ công cụ của bạn – vượt qua trở ngại của bạn – chiến thắng kẻ thù của bạn – loại bỏ mục tiêu của bạn. Hãy nhớ rằng: quyết định hấp tấp dẫn đến hậu quả. Biết khi nào nên tấn công ngay lập tức, biết khi nào cần thời gian của bạn. Cơ hội ủng hộ những người đã chuẩn bị. Thất bại không phải là một lựa chọn.

Các tính năng chính:

  • Nhận hợp đồng ở các địa điểm kỳ lạ trên toàn cầu: Sicily, St.Petersburg, Nhật Bản, Malaysia và Ấn Độ.
  • Hoạt động trong một thế giới phi tuyến tính, nơi kết quả của các hành động và khả năng thành thạo của bạn với tư cách là một sát thủ được đo lường trên sự cân bằng giữa tàng hình và hung hãn.
  • Theo dõi và loại bỏ mục tiêu của bạn cận cảnh và cá nhân, ở góc độ người thứ nhất hoặc thứ ba.
  • Thực hiện các nhiệm vụ của bạn với kho vũ khí trang bị đa dạng, từ súng bắn tỉa xuyên giáp và chất nổ cho đến cloroform và phi tiêu độc.
  • Nhận và mang theo vũ khí và công cụ từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác thông qua hệ thống lưu kho và trò chơi nâng cao.
  • Nhạc phim gốc do Jesper Kyd sáng tác và được trình diễn bởi The Budapest Symphony Orchestra.

Những mẹo hữu ích trong game

Đừng quên Hộp công cụ của bạn
Trong thế giới sát thủ, bất cứ thứ gì cũng có thể là vũ khí, từ súng lục giảm thanh cho đến cá chết và mọi thứ ở giữa. Hai trong số các vật phẩm ở giữa không chỉ tốt để làm mất khả năng tiêu diệt mục tiêu của bạn, mà còn rất quan trọng đối với nhiều vụ giết người lén lút, chuyên nghiệp hơn. Những người kỳ cựu của trò chơi năm 2016 nên biết cờ lê hoặc tuốc nơ vít có thể quan trọng như thế nào. Chúng thuộc về dây công cụ của bất kỳ kẻ phá hoại bậc thầy nào và vì giới hạn mang theo trong túi của Đặc vụ 47 khá rộng rãi, không có lý do gì để không nắm giữ những công cụ làm tất cả này bất cứ khi nào bạn bắt gặp chúng. Vì vậy, nhiều Câu chuyện Sứ mệnh (thuật ngữ mới cho Cơ hội) phụ thuộc vào những vật phẩm này tại một số thời điểm, vì vậy nếu bạn bắt gặp chúng sớm hơn khi được yêu cầu tìm chúng, hãy mang chúng theo bên mình.

Để súng nằm như mồi
Tất nhiên, một con đường trực tiếp hơn dẫn đến một vụ ám sát là một khẩu súng. Nhưng một chiến thuật ít được sử dụng trong Hitmansê-ri đang sử dụng chúng không phải như chúng được thiết kế, mà là mồi nhử hoặc đánh lạc hướng. Nếu một NPC tìm thấy súng trên mặt đất, họ sẽ báo cho các cơ quan chức năng thích hợp, thường là cảnh sát hoặc một số loại nhân viên bảo vệ. Điều này có thể rất hữu ích theo một số cách. Đôi khi nó có thể có nghĩa là bạn đã tránh xa bài đăng của anh ta, cho phép bạn lẻn qua mà không bị phát hiện. Những lần khác, điều đó có thể có nghĩa là người bảo vệ đã trở thành một kẻ buôn lậu không chủ ý, bạn sẽ phải mang theo một khẩu súng để qua một trạm kiểm soát an ninh cao, cho phép bạn tự do chạy trốn và lấy vũ khí của mình sau đó. Nó cũng rất hữu ích để tách mục tiêu của bạn khỏi những lính canh thường theo sau chúng, vì các mục tiêu sẽ hiếm khi tự xử lý vũ khí. Điều này có nghĩa là bạn có thể cô lập các mục tiêu của mình để giết chết quan trọng đó.

Bỏ qua dây cáp quang, mang theo Lockpick
Tải trọng mặc định trong Hitman 2 là khẩu súng lục giảm thanh của bạn, ba đồng xu để đánh lạc hướng và dây cáp quang đặc trưng của bạn. Mặc dù những người hâm mộ lâu năm nhìn nhận đúng về dây cáp quang tương đương với batarang của Đặc vụ 47, nhưng đừng quá gắn bó. Với những hạn chế về những gì bạn có thể tải ra, bạn nên hoán đổi dây cáp quang cho lockpick. Những sát thủ giỏi nhất sẽ không cần sử dụng dây cáp quang vì họ sẽ tìm ra những cách di chuyển mục tiêu thông minh hơn nhiều và ngay cả những kẻ giết người cẩu thả cũng sẽ có hàng trăm lựa chọn khác rải rác trên mọi bản đồ. Trong khi đó, lockpick có thể đưa bạn đến rất nhiều nơi quan trọng đơn giản hơn nhiều so với các phương tiện khác, vì vậy nó thực sự là công cụ đáng tin cậy nhất mà Đặc vụ 47 có thể mang theo ngay từ đầu.

Tìm hiểu Cơ học Mới
Hitman 2 cải tiến hơn là cuộc cách mạng so với bản khởi động lại mềm năm 2016, và có một số cơ chế môi trường mới rất hữu ích và bạn nên làm quen với chúng sớm. Ẩn mình trong những tán lá như cỏ cao hoặc bụi rậm là một yếu tố cơ bản của trò chơi điện tử, và giờ đây Đặc vụ 47 cuối cùng cũng có thể làm được điều đó, mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người chơi, đặc biệt là ở cấp độ dân cư của Hitman 2 . Ngoài ra, sự hòa trộn giữa những đám đông mang đến một yếu tố Assassin’s Creed cho Hitman . Những tên lính canh phiền phức có thể nhìn xuyên qua lớp ngụy trang của bạn? Giờ đây, chúng sẽ đấu tranh mạnh mẽ để làm được điều đó nếu bạn ẩn mình giữa biển người khác và bạn thường không cần ngụy trang gì cả để tận dụng chiến thuật mới đáng hoan nghênh này.

Hoàn thành một cấp độ? Chơi lại ngay để có điểm dễ chơi
Đây là một cho những người săn thành tích. Cũng giống như trong trò chơi trước, bạn lên cấp từng bản đồ bằng cách chơi lại chúng và tìm ra các giải pháp mới và hoàn thành các thử thách mới. Đổi lại, điều này cho phép bạn chọn địa điểm bắt đầu mới và tạo địa điểm nhận vật phẩm lậu mới. Khi bạn đánh bại một cấp độ lần đầu tiên, bạn có thể muốn chuyển sang bản đồ tiếp theo ngay lập tức, nhưng hãy chờ một chút. Thay vào đó, hãy lập kế hoạch lại nhiệm vụ, chọn một vật phẩm nhập lậu và một địa điểm bắt đầu mới, cả hai đều mà bạn nên mở khóa trừ khi bạn thực sự kém trong lần đi vòng đầu tiên ở cấp độ đó. Khi bạn tải lại vào trò chơi, bạn sẽ nhận được thêm 10 Điểm trò chơi trên đầu 20 điểm bạn nhận được khi đánh bại một cấp độ lần đầu tiên. Thật đơn giản vì nó mở khóa ngay lập tức và tất nhiên là Hitman là một loạt bài luôn nói về các cấp độ chơi lại, vì vậy hãy ở lại một lúc và cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được thành tựu thông thạo cho mỗi bản đồ.

Sát thủ dày dạn kinh nghiệm nên lấy gói di sản
Nếu bạn sở hữu và thích trò chơi 2016, đừng quên lấy Gói Di sản từ menu trò chơi hoặc Microsoft Store. Nó mang toàn bộ Hitman 2016 vào phần tiếp theo, được làm tốt hơn bằng cách nâng cao các cấp độ cũ với các tính năng mới được thấy trong phần tiếp theo. Điều này tăng gấp đôi số cấp độ trong trò chơi miễn phí cho bất kỳ ai sở hữu trò chơi trước đó và nếu bạn có Phiên bản cuối cùng của trò chơi đầu tiên hoặc Phiên bản trò chơi của năm, bạn cũng sẽ nhận được chiến dịch Patient Zero, cũng như tất cả bộ quần áo và các tính năng bổ sung khác đi kèm với một trong hai lần mua đó. Nếu bạn muốn xếp chồng thành tích của mình, danh sách Hitman 2 bao gồm đầy đủ Hitmandanh sách bên trong nó, cho phép bất kỳ ai đã thành thạo trò chơi có thể làm lại miễn phí. Nếu bạn không sở hữu bản khởi động lại mềm 2016, thay vào đó, bạn có thể mua tất cả nội dung của trò chơi nếu bạn thực sự muốn nó trong phần tiếp theo.

Để có thêm một thử thách, hãy tắt Hướng dẫn câu chuyện nhiệm vụ
Mặc dù Câu chuyện về sứ mệnh cung cấp một cơ chế mũi tên hướng dẫn chào đón để hỗ trợ người chơi thực hiện những vụ ám sát thú vị nhất, khó tìm, nhưng vẫn có thể tìm thấy những giải pháp thông minh này mà không cần hướng dẫn và đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy, tốt nhất là nên tắt chúng đi. Các tùy chọn HUD được chia nhỏ theo từng phần, cho phép người chơi tùy chỉnh mức độ trợ giúp mà họ muốn từ trò chơi, hoàn toàn không có gì nếu bạn muốn, như một thiểu số khó tính chắc chắn làm. Nếu bạn không muốn tất cả thông tin bị biến mất nhưng bạn đang tìm kiếm một chút thử thách hơn, tắt hướng dẫn Câu chuyện sứ mệnh hoặc thậm chí chỉ giới hạn chúng một chút là một cách tuyệt vời để thực sự đắm mình vào thế giới. Nó sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều nhất và nó phù hợp hơn với nhân vật Đặc vụ 47 theo cách này.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:Microsoft Windows 98 / ME / XP, Pentium 3 450 MHz hoặc tương đương, thẻ video tương thích 100% DirectX 8.1 với bộ nhớ video ít nhất 16 megabyte, RAM hệ thống 128 MB, thẻ âm thanh tương thích 100% DirectX 8.1, ổ cứng trống không nén 800 MB không gian, chuột và bàn phím tương thích 100% Windows 98 / ME / XP

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x