[Game hay] Download game Hearts Of Iron IV: Field Marshal cho máy tính

Giới thiệu về trò chơi

Chiến thắng nằm trong tầm tay bạn! Khả năng lãnh đạo quốc gia của bạn là vũ khí tối cao của bạn, trò chơi chiến lược Hearts of Iron IV cho phép bạn nắm quyền chỉ huy bất kỳ quốc gia nào trong Thế chiến II; cuộc xung đột hấp dẫn nhất trong lịch sử thế giới. Từ trung tâm của chiến trường đến trung tâm chỉ huy, bạn sẽ hướng dẫn quốc gia của mình đến vinh quang và tiến hành chiến tranh, đàm phán hoặc xâm lược. Bạn nắm giữ sức mạnh để đánh bại sự cân bằng của Thế chiến II. Đã đến lúc thể hiện khả năng của bạn với tư cách là nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất thế giới. Bạn sẽ sống lại hay thay đổi lịch sử? Bạn sẽ thay đổi số phận của thế giới bằng cách đạt được chiến thắng bằng mọi giá?

Một vài mẹo chơi game hiệu quả

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn hài lòng với mọi chi tiết của trận chiến trên bộ, hãy nhấp vào một trong các liên kết ở trên để chuyển thẳng đến tàu hoặc máy bay. Tiếp tục, chúng tôi dám bạn. Nếu không – hãy đọc tiếp!

Chúng tôi sẽ lần lượt đề cập đến từng lực lượng vũ trang của bạn, bắt đầu với lực lượng có thể sẽ chiếm hầu hết sự chú ý của bạn và đóng vai trò chính trong hầu hết các kế hoạch chiến tranh của bạn: quân đội trên bộ kiểu cũ.  

QUÂN ĐỘI

Được cho là phần quan trọng nhất của quân đội HOI4, hầu hết cơ chế chiến đấu của trò chơi xoay quanh việc các sư đoàn tiêu diệt nó với những kẻ xấu xa ở phe đối lập.

CHIỀU RỘNG KẾT HỢP

Đặc điểm phân biệt chính giữa hai bộ phận bất kỳ là trang điểm của chúng trong Bộ thiết kế bộ phận. Tại đây, bạn có thể thêm và bớt các loại tiểu đoàn khác nhau từ một sư đoàn, thay đổi chỉ số chiến đấu và hiệu suất tổng thể của nó.

KÍCH THƯỚC PHÂN CHIA TỐI ƯU LÀ 20 HOẶC 40 CHIỀU RỘNG CHIẾN ĐẤU

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất cần tính đến khi thiết kế sư đoàn là chiều rộng chiến đấu.

Mỗi sư đoàn sẽ chiếm một lượng không gian trên chiến trường và việc có nhiều sư đoàn hơn ở một bên trong cuộc chiến sẽ dẫn đến giảm hiệu quả hoặc sẽ chặn toàn bộ quân tiếp viện tham gia cuộc chiến.

Hầu hết các trận địa sẽ có “chiều rộng chiến đấu” là 80, có nghĩa là kích thước sư đoàn tối ưu phải là 20 hoặc 40, nếu bạn đang muốn tối thiểu hóa càng nhiều càng tốt ( Lưu ý: nếu một tỉnh bị tấn công từ nhiều hướng đồng thời, mỗi tỉnh mới sẽ thêm 40 vào tổng chiều rộng chiến đấu cho phép, có nghĩa là nhiều đơn vị sẽ có thể chiến đấu cùng một lúc).

Nói chung, các tiểu đoàn tiền tuyến sẽ có chiều rộng là 2, ngoại lệ phổ biến nhất là các tiểu đoàn phòng không và chống tăng chuyên dụng. Cả hai đều có giá bằng 1 chiều rộng vì chúng không được coi là máy bay chiến đấu ‘tiền tuyến’. Pháo binh là ngoại lệ chính khác, có giá 3 chiều rộng.

CÔNG TY HỖ TRỢ

Nếu bạn đang đạt đến giới hạn thoải mái của mình, hãy cân nhắc thêm một đại đội pháo hỗ trợ thay vì một tiểu đoàn pháo binh. Các đại đội ‘hỗ trợ’ này không mang lại nhiều hỏa lực như các đối tác lớn hơn của họ, nhưng chúng không bổ sung gì vào tổng chiều rộng chiến đấu của một sư đoàn.

Về chủ đề của các công ty hỗ trợ, hai công ty gần như cần thiết phải bao gồm là công ty kỹ sư và công ty trinh sát.

Công ty kỹ sư tăng số lượng mà một sư đoàn có thể tự cố gắng, có nghĩa là nếu có đủ thời gian, một sư đoàn với một đội kỹ thuật có thể trở thành vấn đề lớn đối với lực lượng tấn công.

Qua nghiên cứu, đội công binh cũng sẽ tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ tổng hợp của sư đoàn, đặc biệt là ở những địa hình gồ ghề, tức là môi trường đô thị, qua sông, pháo đài, v.v.

Công ty trinh sát cung cấp những lợi ích đơn giản hơn: tốc độ và trinh sát. Một sư đoàn với một đội trinh sát sẽ di chuyển nhanh hơn 10% trên mọi loại địa hình, có nghĩa là họ có thể tiếp cận cuộc chiến nhanh hơn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ sư đoàn nào có thể chiến đấu, nhưng đặc biệt đối với các sư đoàn sử dụng phương tiện.

Khi sư đoàn của bạn tham chiến, trinh sát sẽ xác định chiến thuật mà một bên sẽ chọn trong trận chiến. Giá trị trinh sát của một bên trong cuộc chiến càng cao, thì khả năng tướng của họ sẽ chọn được lựa chọn thuận lợi hoặc phản công đối với lựa chọn của quân đối phương càng cao.

CÁCH XÂY DỰNG CÁC KHOẢNG CÁCH

Có những cân nhắc khác cần tính đến khi thành lập một sư đoàn, chẳng hạn như sư đoàn của kẻ thù của bạn trông như thế nào và bạn sẽ chiến đấu với chúng ở đâu.

Ví dụ, một sư đoàn chuyên chiến đấu với xe tăng ở đồng bằng châu Âu sẽ bị thiệt hại nặng nề nếu chiến đấu với bộ binh trong các khu rừng rậm châu Phi. Do đó, đây là một số mẹo chung cần ghi nhớ khi xây dựng bộ phận:

 • Sư đoàn càng có nhiều tiểu đoàn thì nhu cầu tiếp tế càng nhiều, vì vậy các sư đoàn “nặng ký” hơn sẽ thường xuyên bị tiêu hao trong địa hình xấu. Hãy thử sử dụng các bộ phận nhỏ hơn hoặc thêm các công ty hậu cần để giảm tác động tiêu cực của môi trường.
 • Tất cả các bộ phận sử dụng xe tải, xe bán tải hoặc xe tăng nên đầu tư vào một công ty bảo trì. Các công ty này sẽ tăng độ tin cậy của các phương tiện, có nghĩa là ít bị tiêu hao hơn, và họ cũng sẽ nắm bắt phần trăm thiết bị của đối phương để bạn sử dụng.
 • Các đại đội / tiểu đoàn phòng không gia tăng ưu thế trên không của bạn trong một tỉnh, nhưng họ sẽ chỉ nhắm mục tiêu vào các máy bay yểm trợ tầm gần chứ không phải các máy bay có nhiệm vụ ném bom chiến lược (có lẽ là chúng bay quá cao để súng phòng không bắn hạ chúng).
 • Các sư đoàn “bộ binh chân” là những sư đoàn đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí nhất mà bạn có thể hy vọng. Bạn có thể xây dựng một sư đoàn bộ binh theo chiều rộng 20, thêm các đại đội hỗ trợ cần thiết, sau đó sao chép mẫu để bạn có thể thay đổi nó cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Hầu hết các sư đoàn của bạn nên là sư đoàn bộ binh.
 • Bộ phận cơ giới hóa nhanh hơn bộ phận cơ giới hóa cho đến khi có bán kính thứ ba, hãy ghi nhớ điều này khi tìm kiếm tốc độ.
 • Một sư đoàn chỉ di chuyển nhanh bằng phần chậm nhất của nó, vì vậy có thể khôn ngoan khi ghép một tiểu đoàn xe tăng hạng siêu nặng với một sư đoàn bộ binh, vì chúng di chuyển với cùng tốc độ.
 • Một đại đội chống tăng duy nhất với những khẩu súng hiện đại nhất có thể cho phép hầu hết các sư đoàn xuyên thủng giáp địch.
 • Bộ binh đương nhiên có tổ chức cao hơn các tiểu đoàn xe tăng và tiểu đoàn súng hỗ trợ. Như vậy, đối với các chiến dịch mà các đơn vị phải tham chiến lặp đi lặp lại, các sư đoàn có tỷ lệ bộ binh cao hơn sẽ có thể ở lại tiền tuyến lâu hơn.


Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q9400 @ 2,66 GHz / AMD Athlon II X4 650 @ 3,20 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 5850 hoặc NVIDIA GeForce GTX470 với VRAM 1GB
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích Direct X-.
 • Ghi chú bổ sung: Cần có chuột và bàn phím. / Trình điều khiển WHQL có sẵn mới nhất từ ​​cả hai nhà sản xuất / Kết nối Internet hoặc LAN cho nhiều người chơi, Tối đa 32 người chơi khác ở chế độ nhiều người chơi.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x