[Bản chuẩn] Download game Grand Theft Auto: San Andreas dành cho PC 2020

Tổng quan trò chơi

Năm năm trước, Carl Johnson đã thoát khỏi những áp lực của cuộc sống ở Los Santos, San Andreas… một thành phố đang tan nát vì rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Nơi các nhà chiếu phim và các triệu phú cố gắng hết sức để tránh những kẻ buôn bán và những kẻ tập thể.

Bây giờ, là đầu những năm 90. Carl phải về nhà. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan nát và những người bạn thời thơ ấu của anh đều hướng tới thảm họa.

Một vài mẹo trong game


13. Cách nhận NEWS CHOPPER

Đến sân bay ở Las Venturas, có một nhà chứa máy bay cạnh cổng chính, nơi bạn có thể lấy tài sản từ máy bay và trực thăng. Chọn Whirly Bird Waypoint (ngay tại đây bạn mang theo trực thăng này) và sau khi bắt đầu nhiệm vụ, hãy đưa bạn vào nhà chứa máy bay tại sân bay của bạn ở Verdant Meadows. Hạ cánh và đậu máy bay nhanh chóng và chạy đi. Nếu cửa nhà chứa máy bay đóng lại, trước khi hết thời hạn quay lại xe, bạn đã thắng.Lời khuyên được gửi bởi: Ondřej Vodstrčil .

12. Máy cắt cỏ đa năng làm vườn: 

Có một số trong số chúng đậu trong các khu vườn của các khu vực trù phú của Los Santos – chính xác là ở khu Mulholland. Ví dụ, một là ở phía đông của điểm lưu trữ của bạn (phía đông bắc từ biệt thự của Madd Dogg).Mẹo được gửi bởi: Ondřej Vodstrčil .

11. Xe không thể phá hủy: 

Phương tiện duy nhất hầu như không thể bị phá hủy (chỉ bằng nổ, quay vòng, v.v.) là xe đạp – ví dụ như xe đạp thông thường, xe đạp leo núi hoặc BMX.Lời khuyên đã được gửi bởi Ondřej Vodstrčil .

10. Làm thế nào để vào đồn cảnh sát một cách an toàn

Chỉ cần thay đổi vũ khí của bạn trước khi vào tòa nhà thành nắm đấm hoặc cây gậy đêm là đủ.Mẹo được gửi bởi: Ondřej Vodstrčil . 

9. Gian lận trong các cuộc đua bất hợp pháp

Có ba địa điểm trong tất cả San Andreas (không tính các cuộc đua bay – bay qua các trạm kiểm soát), nơi bạn có thể tham gia vào các cuộc đua bất hợp pháp. Tất nhiên, chúng rất khó và bạn có thể bị thua nhiều lần, chỉ vì những chiếc xe xung quanh đâm vào bạn. Tình huống tồi tệ nhất là trong một cuộc đua trên một phần của đường cao tốc – bởi vì có một chiếc xe buýt khủng khiếp trong trò chơi khiến những chiếc xe khác lái nhanh gấp ba lần tốc độ tối đa của những chiếc xe này, chẳng hạn như Bullet, Banshee, ZR-350, v.v. Khi bạn muốn cuộc đua trở nên dễ dàng hơn, hãy mang theo một khẩu súng nhỏ và chuẩn bị sẵn sàng trong khi bắt đầu cuộc đua.
Ngay khi bộ đếm ngược bắt đầu dừng lại, hãy ra khỏi xe và bắn hạ tất cả các đối thủ của bạn. Nếu bạn có tầm nhìn xa tốt thì không vấn đề gì với bạn cả. Sau khi loại bỏ TẤT CẢ các ô tô khác, hãy vào ô tô của bạn (bạn phải quản lý nó trong giới hạn thời gian mà bạn có thể ra khỏi ô tô của mình) và sau một thời gian, bạn sẽ ở vị trí đầu tiên. Sau đó, bạn phải nhanh chóng và cẩn thận nhất có thể để về đích. Hạn chế duy nhất là hai xe cảnh sát và cảnh sát đi riêng. Nhưng bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng trong cuộc đua và bỏ chạy. Và trên hết, họ sẽ mất hứng thú với bạn sau một thời gian. Vì vậy, không có vấn đề.Mẹo được gửi bởi: Ondřej Vodstrčil .

8. Làm thế nào để trở thành triệu phú

Một trăm triệu đô la vào tài khoản của bạn mà không gian lận? Đây có lẽ là cách tốt nhất để kiếm một số tiền thực sự lớn – nhưng trước tiên, bạn phải thực hiện ít nhất một nhiệm vụ cho Catalina (xem hướng dẫn). Sau đó lưu vị trí gần ngôi nhà của cô ấy (vị trí Fern Ridge) và đi bộ đến một ngôi làng gần đó, Montgomery. Tìm văn phòng đua ngựa địa phương Inside Track (trên hình) và đi vào. 

Đi đến một trong hai ô tô cạnh bức tường và chọn một con ngựa mà bạn muốn đặt cược và đặt cược, nếu có thể, bạn có số tiền cao nhất (nó sẽ trả hết!). Bây giờ chỉ cần xem cuộc đua và khi con ngựa của bạn thắng, bạn sẽ nhận được tiền đặt cược của mình và cộng thêm tiền thưởng (khi tôi đặt cược khoảng bốn triệu, tôi nhận được hơn 46 000 000).

Nhưng bạn không phải lúc nào cũng là người chiến thắng và nếu bạn không chọn được con ngựa chiến thắng (đây có nhiều khả năng là một câu hỏi may rủi), bạn thường có thể mất tiền. Trong trường hợp này, chỉ cần tải một trò chơi lưu cũ hơn và quay lại văn phòng. Hãy thử lại và trong trường hợp thắng, hãy lưu trò chơi của bạn trở lại nhà tranh.Trong một giờ thời gian thực, bạn có thể dễ dàng kiếm được hơn 100 000 000 đô la. Mẹo được gửi bởi: Ondřej Vodstrčil .   

7. Siêu tăng tốc (chỉ dành cho xe máy).  

Bạn có thể tăng tốc máy của mình lên gấp đôi tốc độ tối đa của nó và bằng cách nào? Chỉ cần nhấn vào một phím cho danh sách để tăng tốc trong quá trình lái xe của bạn. Điều này chỉ dành cho xe máy.
Lời khuyên đã được gửi bởi Ondřej Vodstrčil . 

6. Vị trí của một số thứ:

 Trong GTA: San Andreas, bạn có thể tìm thấy một số vũ khí và những thứ hữu ích, tuy nhiên khi tìm kiếm chúng, bạn có thể gặp khó khăn.
Ví dụ: bạn có thể tìm thấy một khẩu AK’47, một khẩu súng bắn tỉa và một chiếc máy bay hai người cùng với các thành viên của băng đảng quần áo đen ở Khu phố Tàu ở San Fierro.
Một chiếc máy ảnh và bình xịt nằm trong phòng ngủ của CJ tại nhà anh ta.
Bình cứu hỏa có trong mỗi món ăn nhanh Burger và một chiếc dù trên đỉnh núi cao nhất của SA, Núi Chiliad…

5. Tải lại vũ khí nhanh chóng: 

Khi bạn đang ở trong một cuộc đấu súng và không có bất kỳ nơi nào để ẩn và tải vũ khí của bạn, đừng lo lắng. Bạn có thể giải quyết nó bằng một mẹo đơn giản – chỉ cần chuyển sang vũ khí khác (bất cứ thứ gì, chẳng hạn như nắm đấm) và sau đó thay đổi nhanh chóng; bạn sẽ có một clip đầy đủ mà không cần tải trong một thời gian dài. Nó là tốt trong các cuộc tấn công của nhiều đối thủ hơn khi bạn không có thời gian chờ đợi (đối với đạn của đối phương).

4. Trứng Phục sinh

Hãy tiếp tục truyền thống của GTA Easter Eggs bằng phần thứ hai, có thể được tìm thấy trong trò chơi mới San Andreas. Bạn có thể thấy nó theo cách này: Đi đến cây cầu nối San Fierro và Las Venturas. Lên đến đỉnh của nó và ở đó bạn có thể thấy dấu hiệu này:”Không có Trứng Phục sinh ở đây. Đi đi.”

Đến nhà hàng Cluckin ‘Bell. Nhảy qua thanh và quay lại. Bạn sẽ tìm thấy dấu hiệu này ở mặt sau của máy chủ. “Nếm thử con gà trống”.   

3. Phần thưởng: 

– cảnh giác cấp 12 – áo vest sẽ được tăng lên 150%
– nhiệm vụ cứu hỏa cấp 12 – CJ sẽ trở thành chống cháy
– 50 người taxi – trong tất cả xe taxi sẽ là NITRO
– máu sẽ tăng lên 150% để bạn sẽ ăn ngon miệng và làm bài tập Đối với 100 thẻ, AK-47, Tec-9, Sawnoff Shotgun và Molotov Cocktails sẽ ở trong nhà của mẹ bạn.
Đối với 50 bức ảnh được chụp, Uzi, lựu đạn, súng ngắn và súng trường sẽ ở trước nhà để xe Doherty ở San Fierro.
Đối với 50 móng ngựa, súng ngắn M4, MP5, SPAS-12 và Chất nổ sẽ có mặt trước sòng bạc Four Dragons.
Đối với 50 vỏ, Sức hấp dẫn giới tính và dung tích phổi của bạn sẽ tăng lên.  

2. Cách nhận xe thưởng

Gói phản lực– thực hiện tất cả các nhiệm vụ trên nghĩa trang máy bay BF Injection
BF tiêm– giành được chiếc nhẫn Dirty ở Las Venturas
Bloodring Ranger– đứng 1 phút trong Bloodring ở San Fierro
Dune– đón ít nhất 25 trạm kiểm soát ở Dirty Ring ở Las Venturas
Tay đua Hotring– vị trí đầu tiên trong tất cả “8-Track” ở Los Santos
Super GT– tất cả các huy chương đồng trong trường lái xe ở San Fierro
Đạn– tất cả các huy chương bạc trong trường lái xe ở SF
Dao nóng– tất cả các huy chương vàng trong trường mô tô ở Las Venturas
Đường cao tốc– tất cả các huy chương đồng trong trường mô tô ở Las Venturas
NTR 900– tất cả các huy chương bạc trong trường mô tô ở Las Venturas
NRG 500– tất cả các huy chương vàng trong trường mô tô ở Las Venturas
hầu tước– tất cả các huy chương đồng trong trường hải quân
Squallo– tất cả các huy chương bạc trong trường hải quân
Jet Max– tất cả các huy chương vàng trong trường hải quân
Rustler– tất cả các huy chương đồng trong trường bay
Máy bay nhào lộn– tất cả các huy chương bạc trong trường bay
thợ săn– tất cả các huy chương vàng trong trường bay
Hydra– hoàn thành nhiệm vụ “Vertical Bird” và nó là của bạn
Tê giác– sau khi trận đấu kết thúc ở mức 100% hoặc theo quân số.

1. Làm việc

Dành nhiều thời gian để chạy bộ và tập luyện với tạ. Cơ thể của bạn sẽ được cải thiện và cơ bắp của bạn sẽ khỏe hơn. Bạn sẽ trông đẹp và có quyền lực; vì vậy bạn có thể dễ dàng trở thành thủ lĩnh của bất kỳ băng nhóm nào.  

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 / XP
 • Bộ xử lý: 1Ghz Pentium III hoặc AMD Athlon Processor
 • Bộ nhớ: 256MB RAM
 • Đồ họa: Card màn hình 64MB (Geforce 3 trở lên)
 • Ổ cứng: 3,6GB dung lượng đĩa cứng trống (cài đặt tối thiểu)
 • Yêu cầu khác: Cần cài đặt phần mềm bao gồm DirectX và Sony DADC SecuROM
 • Yêu cầu đối tác: Vui lòng kiểm tra các điều khoản dịch vụ của trang web này trước khi mua phần mềm này.

Khuyến nghị:

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon XP
 • Bộ nhớ: 384MB RAM (càng nhiều càng tốt!)
 • Đồ họa: Card màn hình 128MB (hoặc lớn hơn) (Khuyến nghị dòng Geforce 6)
 • Ổ cứng: 4,7GB dung lượng đĩa cứng trống (cài đặt đầy đủ)
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9 (Khuyến nghị Sound Blaster Auidgy 2)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x