[HOT] Tải game 16+ cực HOT Futa Fix Dick Dine and Dash cho PC

Giới thiệu về trò chơi

 Futa Fix Dick Dine and Dash
Hình ảnh trong game Futa Fix Dick Dine and Dash

Nhân vật chính Futa đang chuẩn bị bữa ăn tối và lướt qua game là Emily gặp một vấn đề có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tương lai của cô. 

Bạn sẽ tham gia cùng cô ấy và bạn bè của cô ấy trong một cuốn tiểu thuyết trực quan có các cảnh làm tình hoạt hình được chọn lọc. Bạn cần tìm hiểu cách nhân vật chính đồng ý trở thành futa và mọi thứ liên quan đến đến Futa. 

Tại một thời điểm, Emily phát triển một cơ quan sinh dục nam giữa hai chân của mình. Xấu hổ vì sự việc này, cô trở thành một người sống nội tâm và tránh mở lòng với những người mới ..

Hiện tại, nữ chính làm việc trong một nhà hàng và quán bar, nơi mà vẫn chưa có ai phát hiện ra vấn đề của cô ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nhận ra rằng nếu trong tương lai gần mà cô không thay đổi thái độ với chuyện cũ, thì cô sẽ phải sống một mình cả đời. Việc kiểm soát được bản thân giúp Emily vượt qua nỗi sợ hãi và cởi mở với nhân viên.

Không ai khác biết về bí mật này, nhưng cô ấy cảm thấy rằng nếu cô ấy không làm ít nhất một cái gì đó trong những ngày sắp tới, thì cô ấy sẽ mãi mãi tự thỏa mãn cho chính mình trong cô đơn. 

Cô ấy có một người bạn, Cindy, đây một cô gái thích tiệc tùng quý tộc, người luôn cố gắng lôi kéo Emily đến bữa tiệc và liên tục tự hỏi tại sao cô ấy lại có một cuộc sống tẻ nhạt như vậy. Đến đây, Emily gặp gỡ Clover, một nhân viên của cùng một nhà hàng với nhân vật chính.

Cao ráo, thể thao và cởi mở, Clover không để bất cứ điều gì cản trở những gì cô ấy muốn làm. Cô ấy làm việc tại cùng một nhà hàng với Emily và đã biết cô ấy được vài năm. Cô ấy luôn mời Emily làm mọi việc cùng mình, hầu hết đều bị Emily từ chối. Tuy nhiên, hai người họ có thể biết rằng họ giống nhau hơn những gì họ nghi ngờ.

Chị gái của Clover. Lilly dường như không có việc làm, nhưng dường như luôn có tiền để tiêu. Cô ấy đã xuất hiện một vài lần tại nhà hàng và nhận thấy thái độ nhút nhát và thu mình của Emily rất đáng mến. Cô ấy là một người chị vô cùng tình cảm và quan tâm và dành nhiều thời gian để tự hỏi tình hình của Clover như thế nào….

Yêu cầu hệ thống tải game Futa Fix Dick Dine and Dash

  • Bộ nhớ: 2 GB
  • Card đồ họa: ATI FireGL T2-128
  • CPU: Intel Core 2 Duo Q6867
  • Kích thước tệp Futa Fix Dick Dine và Dash: Không xác định
  • Hệ điều hành: Windows 7

Tải game Futa Fix Dick Dine and Dash tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

3.3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x