Download AutoDesk Fusion 360

Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k là một chương trình đa quốc gia của Mỹ phát triển phần mềm để lập kế hoạch và xây dựng tòa nhà, cũng như cho kỹ thuật, truyền thông và công nghiệp. 

Đánh dấu tiền sảnh của khách hàng trong tòa nhà San Francisco của bạn. Nó được biết đến với CAD tự động. Các sản phẩm Auto Desk Fusion 360 có thể được xem, bắt chước và kiểm tra tốt hơn bằng cách sử dụng ví dụ kỹ thuật số trong sơ đồ.

Autodesk Fusion 360 là một công cụ nâng cao để tạo mô hình các đối tượng 3D, cũng như hỗ trợ và quảng bá các dự án của riêng bạn. Phần mềm mạnh mẽ và cung cấp nhiều hướng dẫn, hướng dẫn, thủ thuật, được thiết kế để giúp bạn trong quá trình lập mô hình. Nó cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa việc phát triển sản phẩm.

Autodesk Fusion 360 chuyên về thiết kế và mô hình hóa các đối tượng CAD / CAM 3D và chuyên về phát triển sản phẩm. 

Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để cộng tác sáng tạo, vì nó dựa trên đám mây và cho phép bạn sử dụng 3D để chia sẻ công việc của mình với các đối tác. Phần mềm cung cấp hỗ trợ bạn cần để tạo hình dạng 3D, kiểm tra chức năng của chúng, giải thích quy trình sản xuất và quảng cáo sản phẩm của bạn.

Các tính năng chính của trình cài đặt ngoại tuyến Fusion 360

 • Hiển thị và giải phóng
  Tạo ra các bề mặt mịn và chính xác với T-Splines đổi mới hoặc biểu diễn các đường cong, điểm và đường phóng điện. Tìm mức độ giảm và dòng chảy chính xác mà bạn cần trong các mô hình của mình bằng cách thay đổi khu vực, cạnh và đỉnh của khung,
 • Màn hình mạnh
  Trong AutoDesk Fusion 360 Offline c.r.4.c.k, hiển thị lịch sử bao gồm lịch sử của các sự kiện nổi bật. Chuỗi sự kiện ghi lại các hướng dẫn được sử dụng trong ngữ cảnh của thủ tục cấu trúc. Bạn có thể quay lại và chỉnh sửa bất kỳ hoạt động nào trong số này mà không cần đợi các hoạt động tiếp theo cập nhật; mọi thứ sẽ được cập nhật cho phù hợp. Tạo các mẫu nguyên thủy không có gradient, sau đó sử dụng chúng ở chế độ gradient để có cấu trúc tốt nhất từ ​​trên xuống dưới.
 • Chứng minh tham số
  Xác định các tham số chính xác của bản trình bày của bạn. Thể hiện các chỉ số với các thuộc tính rõ ràng và các kỹ năng xã hội bổ sung. Nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với cài đặt trong Fusion 360 Free Download With c.r.4.c.k, mô hình sẽ được cập nhật để giữ các điểm nổi bật cơ học được tạo ra như là lỗi cuối cùng.
Autodesk_Fusion_360 crack + cài đặt ngoại tuyến
 • Màn hình xuất xưởng
  Nhận thông tin đã được xác minh từ STL hoặc OBJ và sử dụng thông tin đó làm tài liệu tham khảo cho mặt phẳng c.r.4.c.k ngoại tuyến Fusion 360 của bạn. Căn chỉnh các bề mặt T-spline với phần đính kèm đối tượng vào bề mặt hoặc sử dụng hướng kéo để gắn các điểm trực tiếp vào thân đối tượng. ‘vở kịch. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa công khai bản trình diễn T-spline.
 • Phát lại và thử nghiệm
  Xem cấu trúc của bạn hoạt động như thế nào trước khi bạn xây dựng nó, tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Chạy thử nghiệm và tạo hiệu ứng cho các kết quả thử nghiệm để bạn có thể xác định các vùng yếu nhất trong mô hình của mình hoặc những vùng sắp hỏng. Sử dụng A360 để đề xuất, hình ảnh hóa và tăng cường kết quả phản chiếu của bạn.
 • Thông tin diễn giải
  Nhập các nhóm CAD tiêu chuẩn, ví dụ. Ví dụ: B. SLDPRT, SAT, IGES, STEP, STL và OBJ. Với Combination 360, bạn giữ cho tài liệu của mình là duy nhất.
  Đối tác 3D. Tỷ giá cục bộ và cả trên đám mây: bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi mô hình của bạn đã được giải mã và có sẵn để tải xuống. Các loại gửi bản ghi dữ liệu lân cận bao gồm IGES, SAT, SMT, STEP, F3D và DXF. Các loại tài liệu cho thương mại đám mây bao gồm Inventor 2014, IGES, SAT, SMT, STEP, DWG, DXF, STL, FBX và F3D.
 • Gia công với 2 và 2,5 pivots
  giấy phép khởi động fusion 360 Khả năng CAM cung cấp bit CAM tương tự như HSMWorks và Inventor HSM. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tạo các đường chạy dao giúp rút ngắn thời gian xử lý, giảm hao mòn máy móc và thiết bị, đồng thời cung cấp các bộ phận hoàn thiện có chất lượng cao nhất. Hệ thống 2D bao gồm đục lỗ, tạo hình, tập hợp, khớp và xóa linh hoạt.
 • 3 Xử lý
  trục xoay Bất kể tất cả các phương pháp 2 trục hiện tại, CAM 3 thì cung cấp các đường dẫn dụng cụ song song, khoảng cách mức, bút chì, kỹ thuật điều chỉnh dây thừng / ổn định và cuộn / cuộn dây chuyển đổi cho các mặt phẳng tự nhiên dần dần.
 • Tiện ích in 3D Định
  cấu hình kế hoạch in 3D của bạn bằng cách trực quan hóa cấu trúc công việc, tối ưu hóa việc chuẩn bị in và do đó cải thiện cấu trúc hỗ trợ. Bạn cũng có thể in trùng lặp các mẫu gõ khác nhau.
 • Hình ảnh
  Với hình ảnh 2D hợp tác, bạn có thể nhanh chóng xác định quan điểm, giá trị và độ tin cậy. Chúng chỉ có thể được cập nhật bằng dấu kiểm nếu các thay đổi đã được thực hiện đối với mô hình con đầu tiên. Tài liệu cục bộ chúng ở định dạng DWG hoặc PDF.
 • Cộng tác và giám sát
  Combine 360 ​​kết hợp các nhóm cấu hình để nâng cao các đối tượng cộng đồng. Với Bảng thông tin khóa nối tiếp Fusion 360 và Giọng nói khi đang di chuyển.
 • Nhanh hơn từ chạy đến chỉnh sửa
  Nhập nhanh các dự án của bạn với hầu hết các trình chuyển đổi dữ liệu CAD cho hơn 50 loại tệp khác nhau. Trực tiếp sửa đổi các tính năng hiện có hoặc kết nối mô hình với nền tảng CAD / CAM tích hợp thực sự.
 • Tạo đường chạy dao trong vài phút, không phải hàng giờ
  Với thiết lập và lập trình dễ dàng, bạn có thể chế tạo các bộ phận nhanh hơn. Xuất bản các chương trình NC hoàn chỉnh với các mục từ thư viện lớn của chúng tôi gồm các bộ xử lý miễn phí, mã nguồn mở và hoàn toàn có thể chỉnh sửa.
 • Nhận CAD + CAM với một phần nhỏ chi phí
  Tăng ngân sách của bạn bằng cách loại bỏ các công cụ CAD / CAM đa dạng và tốn kém bằng một giải pháp tích hợp, giá cả phải chăng.
 • Đặt ranh giới với mô hình 3D
  Đừng để công cụ hiện tại của bạn quyết định quy trình làm việc của bạn. Phát triển sản phẩm của bạn với bộ công cụ mô hình 3D đầy đủ, bao gồm mô hình tham số, định dạng tự do, trực tiếp và bề mặt.
 • Thực hiện các thách thức kỹ thuật nhanh hơn
  Đồng thời tạo ra nhiều tùy chọn thiết kế, đồng thời tăng cường các bộ phận, giảm thiểu và cải thiện hiệu suất tổng thể của sản phẩm.

Có gì mới trong AutoDesk Fusion 360 c.r.4.c.k

Một số bạn có đôi mắt đại bàng sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã cập nhật cách hiển thị tên hồ sơ của bạn. Trước đây, bạn sẽ thấy họ và tên của mình ở góc trên bên phải của Fusion 360.

Chúng tôi đang cập nhật điều này để hiển thị ảnh hồ sơ của bạn (nếu bạn đã tải trước đó) hoặc tên viết tắt của họ và tên. Nếu bạn di chuột qua ảnh đại diện của họ, tên đầy đủ của họ sẽ được hiển thị. Đây là một bước khác hướng tới trải nghiệm nhất quán hơn giữa Fusion Team và Fusion 360.

Chỉnh sửa ngay bây giờ mà không cần xem trước

Khi bạn đặt con trỏ lên phần tham chiếu được chèn trong trình duyệt, hãy nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa thay thế.

Chúng tôi đã thông báo rằng Chỉnh sửa tại chỗ sẽ có sẵn để thử nghiệm trong Fusion 360, như một tính năng xem trước. Sau khi lắng nghe phản hồi của bạn, tinh chỉnh trải nghiệm và khắc phục sự cố, chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chỉnh sửa tại chỗ không còn chính thức ở bản xem trước và có sẵn để sử dụng trong quy trình thiết kế.

Chế độ dòng phân vùng trong lệnh Draft

Workspace Design> Solid Tab> Edit Panel> Sketch> Partition Line Mode

Có thể tạo một đường phân vùng cho khuôn ép nhựa là một trong những khía cạnh cơ bản của việc thiết kế một sản phẩm để sản xuất. Bây giờ, trong lệnh Sketch, cuối cùng bạn sẽ có thể tạo một dòng phân vùng bằng chế độ Line Part.

Kiểm soát bề mặt thường xuyên

Thiết kế màn hình> tab Bề mặt> Tạo Bảng điều khiển> Thông thường

Một bổ sung rất được hoan nghênh khác cho bộ công cụ bề mặt là lệnh Rised Surface. Bây giờ bạn có thể chọn / chọn các cạnh của bề mặt, bạn có thể chọn giữa các loại bình thường, tiếp tuyến hoặc hướng, bạn có thể xác định khoảng cách, góc và bạn có thể tạo bề mặt mới dựa trên các quy tắc này. Nó đơn giản như vậy.

Tài liệu điều chỉnh bề mặt

Cải tiến! Bây giờ, chọn hai điểm có sẵn trong lệnh Làm thẳng

Design Workspace> Create Panel> Create Form> Edit Panel> Straighten

Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi cũng đã cải tiến cách bạn có thể làm thẳng các cạnh của T-Spline tốt hơn. Sử dụng các tùy chọn có sẵn trước đây (Snap / Line / Parallel Line), rất khó để làm thẳng các cạnh với cả hai đầu được cố định. Bây giờ, với tùy chọn Two Points, bạn có thể chọn hai điểm cuối (đầu T-Spline, kiểm soát tiếp tuyến, điểm Sketch, điểm làm việc hoặc điểm B-rep) và sau đó chọn điểm T-Spline giữa các đầu của đối tượng.

Link Tải & Dự Phòng

 • Cam kết link không chứa quảng cáo.
 • Tải rất nhanh.
 • Vui lòng báo lỗi cho Admin nếu link tải bị hỏng.

Video hướng dẫn cài đặt Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k

Bước 1: Chọn tệp sau đó chuột phải chọn “Run as administrator”

huong dan qua trinh cai dat Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k

Bước 2: Chờ quá trình cài đặt xong 100%

huong dan qua trinh cai dat Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt, bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi

huong dan qua trinh cai dat Autodesk Fusion 360 c.r.4.c.k
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x