Tải Fusion 360 full active vĩnh viễn mới nhất 2021

Fusion 360 là một công cụ nâng cao để tạo mô hình các đối tượng 3D, cũng như hỗ trợ và quảng bá các dự án. Phần mềm cung cấp nhiều hướng dẫn, thủ thuật, tính năng thiết kế để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình lập mô hình. Sản phẩm này cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa việc phát triển sản phẩm.

Fusion 360 chuyên về thiết kế và mô hình hóa các đối tượng CAD / CAM 3D và chuyên về phát triển sản phẩm. 

Sản phẩm này cũng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn sáng tạo hơn vì nó dựa trên đám mây và cho phép bạn sử dụng 3D để chia sẻ công việc của mình với các đối tác. Nếu bạn quan tâm phần mềm fusion 360 và hiện đang cần tải cài đặt fusion 360 full active thì tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Fusion 360 là gì?

Download AutoDesk Fusion 360

Fusion 360 là nền tảng phần mềm mô hình 3D, CAD, CAM, CAE và PCB dựa trên đám mây để thiết kế và sản xuất sản phẩm.

  • Thiết kế và chế tạo sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ, hình thức, phù hợp và công năng.
  • Giảm tác động của các thay đổi về thiết kế, kỹ thuật và PCB và đảm bảo khả năng sản xuất bằng các công cụ thiết kế mô phỏng.
  • Trực tiếp chỉnh sửa các tính năng hiện có hoặc đồ đạc mô hình bằng công cụ phần mềm CAD + CAM.

Các tính năng chính Fusion 360

Các tính năng chính Fusion 360

Thiết kế ý tưởng và mô hình hóa 3D

Fusion 360 mang đến thiết kế theo thứ tự ‘Từ trên xuống’ cho quy trình làm việc của bạn, với một môi trường mô hình duy nhất trong đó tất cả các bộ phận và cụm lắp ráp độc đáo có thể được tạo ra. Các tệp thư viện hiện có có thể được liên kết với thiết kế hiện tại của bạn, cho phép kiểm soát ‘ thay đổi nó ở mọi nơi’ đối với các bộ phận tiêu chuẩn của bạn.

Nó kết hợp cả mô hình hóa trực tiếp và tham số, cho phép bạn bắt đầu với một thiết kế hiện có từ bất kỳ hệ thống CAD nào khác hoặc tạo thiết kế của riêng bạn từ đầu.

Tạo mẫu và Chế tạo

Chuẩn bị thiết kế của bạn để in 3D dưới dạng nguyên mẫu hoặc là phần cuối cùng trong môi trường chuẩn bị in 3D tích hợp của Fusion 360.

Khi thiết kế cuối cùng được đồng ý, hãy lập trình phần của bạn cho CAM 2, 2,5 hoặc 3 trục trực tiếp bên trong F360 và viết bài đăng của bạn cho bất kỳ một trong nhiều bộ xử lý đăng mã NC được hỗ trợ. Các bản vẽ truyền thống không bị bỏ sót và có thể được tạo trực tiếp bên trong nền tảng.

Các mô hình In 3D, đường dẫn CAM và Bản vẽ đều được liên kết trực tiếp với mô hình 3D CAD của bạn. Khi mô hình của bạn cập nhật – mọi thứ khác cũng sẽ như vậy! 

Mô phỏng tích hợp

Bạn càng có thể đưa mô hình 3D CAD của mình gần với đời thực hơn, thì càng có nhiều thông tin có thể được tạo ra để mô phỏng và xác minh thiết kế của bạn. Giảm thiểu số lượng nguyên mẫu vật lý bạn cần thực hiện, giảm chi phí và giảm thời gian đưa ra thị trường.

Fusion 360 bao gồm các công cụ mô hình lắp ráp, nghiên cứu chuyển động, kết xuất và FEA tích hợp để giúp bạn phân tích thiết kế của mình trước khi thực hiện. Tạo ứng suất tĩnh, tần số phương thức, ứng suất nhiệt, ứng suất nhiệt và gầu kết cấu, ứng suất không lót, mô phỏng sự kiện và nghiên cứu tối ưu hóa hình dạng với một phần nhỏ giá của phần mềm mô phỏng chuyên dụng.

Quản lý tài liệu và cộng tác

Quản lý tài liệu được tích hợp liền mạch với nền tảng này. Các tệp được sao lưu tự động lên đám mây. Mỗi lần lưu sẽ tạo ra một phiên bản mới cho toàn bộ quá trình kiểm tra. Tất cả các tệp đều được kiểm soát và theo dõi quyền trong dự án của bạn, vì vậy bạn có thể đặt lại tên và cấu trúc lại các tệp của mình bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp.

Tất cả các tệp được tải lên nền tảng đều có sẵn cho nhóm dự án của bạn thông qua dịch vụ web quản lý tài liệu Fusion 360, bao gồm nhận xét, đánh dấu và đánh giá trực tiếp các thiết kế của bạn. Cho dù bạn đang chia sẻ ý tưởng với người dùng không sử dụng CAD trong cùng văn phòng, đồng nghiệp trên khắp thế giới hay khách hàng của mình, bạn đều có những công cụ cần thiết được tích hợp sẵn trong nền tảng này.

Tải fusion 360 full cr@ck

Link Tải & Dự Phòng

  • Cam kết fusion 360 download không chứa quảng cáo.
  • Tải autodesk 360 rất nhanh.
  • Vui lòng báo lỗi cho Admin nếu autodesk 360 download bị hỏng.

Video hướng dẫn cài đặt Autodesk Fusion 360 full active

https://www.facebook.com/blogthankiem3d/videos/523563108619148/

Hướng dẫn cài đặt Fusion 360 full cr@ck

(**) Lưu ý: Sau khi tải phần mềm Fusion 360 về máy bạn vui lòng tắt wifi và tường lửa đi nhé. Sau đó thì tiến hành cài đặt như hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Vào file Fusion 360 đã tải về và chuột phải chọn “Run as administrator” như hình hướng dẫn bạn nhé

Hướng dẫn cài đặt Fusion 360 full cr@ck

Bước 2: Bạn chờ quá trình cài đặt kết thúc và tạo tài khoản hoặc đăng nhập rồi dùng bạn nhé. Fusion 360 phiên bản education được dùng miễn phí đến 3 năm ấy.

Hướng dẫn cài đặt Fusion 360 full cr@ck

Sau khi cài đặt xong bạn quay trở lại màn hình và mở Fusion 360 lên, dùng email đăng nhập và sử dụng như bình thường nhé. Để đăng nhập bạn vào https://accounts.autodesk.com/register tạo tài khoản rồi dùng mail đã tạo tài khoản nhập vào fusion 360 sau khi đã cài đặt xong nhé.

Kết luận

fusion 360 crack 2021 là một công cụ tuyệt vời để tạo mô hình chính xác các đối tượng 2D và 3D, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nó, chẳng hạn như tạo hiệu ứng cho thiết kế của bạn, kết xuất đối tượng, mô phỏng tải và thậm chí chuẩn bị mô hình để gia công CNC. Nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng nền tảng này để thiết kế và tạo mẫu sản phẩm của họ, vì Fusion 360 cung cấp các khả năng CAD, CAM và CAE.

2.3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x