[Game hay] Tải game đua xe Forza Horizon 4 Ultimate Edition trên máy tính

Tổng quan trò chơi

Các mùa năng động thay đổi mọi thứ tại lễ hội ô tô lớn nhất thế giới. Đi một mình hoặc lập nhóm với những người khác để khám phá nước Anh xinh đẹp và lịch sử trong một thế giới mở chung. Thu thập, sửa đổi và lái hơn 450 chiếc xe hơi. Đua xe, đóng thế, sáng tạo và khám phá – chọn con đường của riêng bạn để trở thành Siêu sao đường chân trời.

Một vài mẹo hữu ích khi chơi game

Chế độ xem máy ảnh

Chế độ xem camera mặc định – được gọi là chế độ xem camera Chase Far – có thể cung cấp chế độ xem tốt nhất về chiếc xe nhưng hãy cân nhắc thay đổi nó thành camera trên mui xe hoặc buồng lái để có những đoạn đường rất chặt chẽ và kỹ thuật để nó không trở thành một khuyết điểm. Đây nên là bước đầu tiên nếu bạn đang tìm một đường đua cụ thể hoặc thậm chí khó đi. Nó cũng hữu ích khi thử một chiếc xe không hoàn toàn xử lý theo cách bạn đã quen. Thật tuyệt vời khi chỉ cần chuyển từ chế độ xem camera Chase Far sang chế độ xem camera Hood có thể làm cho việc lái xe của bạn.

Tất nhiên, tùy thuộc vào bạn vì bạn là người lái xe, vì vậy hãy chọn bất kỳ camera nào giúp bạn hiểu rõ hơn về đường đi.

Tạo thẻ: Tìm sơ hở, không buôn bán sơn

Khả năng cơ động đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến thắng một cuộc đua cũng như tốc độ. Chắc chắn, buôn bán sơn rất thú vị … và nói thẳng ra là không thể tránh khỏi trong một số cuộc đua, nhưng, chậm lại và rèn luyện tính kiên nhẫn để tìm kiếm và khai thác các sơ hở là một lựa chọn tốt hơn.

Bạn muốn quan sát kỹ người lái xe phía trước và cố gắng dự đoán xem họ sẽ rẽ như thế nào. Cách họ rẽ thông báo bạn thực hiện loại đường chuyền nào: đường chuyền bên trong hoặc bên ngoài. Hãy quan sát đường đua của họ một cách cẩn thận và theo dõi tốc độ của họ, tốc độ họ đến gần một ngã rẽ, cách họ giảm tốc độ và khi nào họ giảm tốc độ. Thực hiện thẻ bên trong khi người lái xe phía trước đi quá rộng ở lối rẽ để lại đủ chỗ cho bạn trượt khi không được mời. Bám sát đỉnh nhất có thể vì bạn sẽ ra khỏi ngã rẽ nhanh hơn. Một đường chuyền bên ngoài là tốt nhất khi đối thủ của bạn đã có góc cua nhưng bạn có một chiếc xe có thể tăng tốc nhanh hơn. Đi xung quanh bên ngoài cùng với họ và đánh bại nó!

Đối thủ của bạn cũng đang làm điều này vì vậy hãy cố gắng không cho họ sơ hở trong lượt. Bạn có thể chặn đường chuyền vào trong bằng cách rẽ vào càng gần đỉnh càng tốt để có góc cua. Chặn đường vượt bên ngoài bằng cách tăng tốc như một quý ông, đổi hướng để chặn đường hoặc đâm thẳng vào tay đua khác.

Go For The Flags

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đang thực hiện một trong những cuộc đua đó với các trạm kiểm soát cứ cách vài mét (cờ dài màu xanh lá cây ở hai bên đường đua) và bạn lướt qua nhưng bạn không nghe thấy tiếng chuông riêng biệt quen thuộc đó. Vì vậy, bạn cứ tiếp tục lái xe giả vờ như bạn vừa không bỏ lỡ một trạm kiểm soát nào cho đến khi bạn nhận được thông báo “Checkpoint Missed” và được yêu cầu tua lại.

Nếu bạn gặp khó khăn trên đường để đi qua các trạm kiểm soát vì bất kỳ lý do gì, hãy giữ cờ! Lái xe thẳng qua lá cờ hoặc thậm chí cắt nó bằng mui xe hoặc bên hông xe của bạn sẽ ghi nhận là một cú đánh. Sử dụng kiến ​​thức mới tìm thấy này để vượt qua những chiếc xe phía trước và thực hiện những đường đèo ngọt ngào bên trong vì nó giúp bạn tiến gần đến đỉnh của các ngã rẽ nhất có thể. Điều này đặc biệt hữu ích trong các cuộc đua Team Adventure, nơi một nửa số tay đua đua như những kẻ điên và thường có một đống ở hầu hết các góc. Chỉ cần đạp phanh, và đi chệch hướng nếu cần thiết nhưng hãy kẹp cờ để vượt lên trước cuộc tàn sát.

Vào cua giống như một chuyên gia: CHẬM VÀO, RA NHANH

Câu thần chú “vào chậm, ra nhanh” mà chúng ta quen thuộc vẫn được áp dụng ở đây. Khi đến gần các ngã rẽ, hãy giảm tốc thẳng vào chỗ rẽ trước khi áp dụng bất kỳ đầu vào rẽ nào. Bạn có thể nhấn ga một chút để hoàn thành lượt, sau đó hạ sàn khi bạn đến lối ra. Đường đua, nếu bạn đã bật nó, sẽ thực hiện rất tốt việc cho bạn biết khi nào cần giảm tốc độ và khi nào cần tăng tốc độ.

Nó giúp bạn thực sự trơn tru và nhẹ nhàng với các đầu vào rẽ của bạn (như bạn làm trong một chiếc xe thực tế). Mức độ hung hăng của bạn trên tay lái phụ thuộc chủ yếu vào địa hình; chuyển động chậm, êm dịu đối với đường trải nhựa, rẽ ngoặt và mạnh đối với đường đất và đường địa hình.

Một điều khác mà bạn nên lưu ý khi đi vào các ngã rẽ là người quá tay và người dưới quyền. Loại hộp số trên chiếc xe bạn đang đua cho bạn ý tưởng về hành vi mong đợi từ chiếc xe trong các ngã rẽ.

Đẩy vào một lượt thường gây understeer trong Front-Wheel Drive xe và oversteer trong Rear-Wheel Drive xe .

Bánh xe cung cấp cả trợ lực (hoặc dẫn động) và lái và trong khi rẽ, chúng có thể bị căng đến giới hạn của chúng, do đó, nó giúp dành chúng cho một chức năng (trợ lực hoặc lái) tại bất kỳ thời điểm nào. Như trước bánh lái xe , khi bạn cố gắng đẩy nhanh tiến độ và biến cùng một lúc, chiếc xe không đáp ứng và biến nhiều như nó cần. Giảm tốc vào chỗ rẽ và ưu tiên đánh lái trước trước khi chuyển sang đẩy xe ra khỏi chỗ rẽ. Cố gắng không làm cả hai cùng một lúc.

Phía sau Wheel Drive (RWD) xe có xu hướng oversteer trong lượt. Bạn sẽ nhận thấy bánh sau mất độ bám đường và phần đuôi xe trượt vào chỗ rẽ. Để chống lại điều này, tất cả những gì bạn phải làm là xoay bánh xe theo hướng ngược lại để điều chỉnh trọng lượng của xe và làm thẳng lốp xe. Chắc chắn sẽ dễ dàng quản lý và điều chỉnh người vượt quá so với người chạy dưới, nhưng hãy cẩn thận để không bù đắp quá mức bằng cách quay bánh xe quá mạnh.

Mặt trận Wheel Drive (FWD) xe là khét tiếng cho trưng bày understeer trong lượt. Đây là những gì xảy ra khi bánh trước không phản hồi để quay đầu vào. Điều này là do trục trước đang phục vụ mục đích kép và sức mạnh – và trở nên quá tải. Cách tốt nhất để đối phó với kẻ dưới là …. tránh hoàn toàn bằng cách … không chạy quá tốc độ vào chỗ rẽ. Chỉ cần phanh sớm hơn!

Tất cả các phương tiện Dẫn động Bánh xe (AWD) đều cung cấp khả năng cân bằng lực và lái tốt, xử lý tốt trên hầu hết các địa hình do lực kéo thực sự tốt trên mọi cung đường. Tóm lại, sức mạnh từ động cơ được truyền đến cả bốn bánh trong hệ thống truyền động AWD và cả bốn bánh đều tham gia vào quá trình lái. Ngoài việc không có nhiều khả năng kiểm soát lái tốt như khi bạn sử dụng xe RWD, điều rất quan trọng đối với việc trôi dạt và một số xe AWD thể hiện sự trượt chân trong khi rẽ, xe AWD là loại xe dễ lái và xử lý nhất. Về cơ bản bạn không thể làm sai với một cái.MẸO CHUYÊN NGHIỆP- Trong khi phanh gấp hoặc gấp vài inch cách chỗ rẽ sẽ khiến bạn giảm tốc độ và tránh xa các chướng ngại vật, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều tốc độ. Thay vì làm điều đó và trở thành nạn nhân của người vượt cấp hoặc người kém cỏi, hãy giảm tốc sớm hơn. .

Tăng tốc trên tốc độ

Mặc dù có vẻ thông minh khi chọn một chiếc xe có xếp hạng tốc độ tốt cho cuộc đua, nhưng sẽ thông minh hơn nếu chọn một chiếc có sự cân bằng tốt hơn về không chỉ tốc độ mà còn cả khả năng tăng tốc. Gia tốc xác định tốc độ ô tô có thể đạt tới tốc độ tối đa và ô tô có xếp hạng gia tốc cao có thể rẽ nhanh hơn và nhìn chung tốt hơn để vượt qua. Cũng theo dõi chỉ số Phanh, điều này rất quan trọng để vào cua tốt.

Nếu bạn gặp khó khăn khi chiến thắng một cuộc đua, hãy cố gắng tìm ra chính xác điều gì ngăn bạn chiến thắng. Đó có thể là bất kỳ số liệu thống kê nào của xe, chẳng hạn như khả năng xử lý, tốc độ, tăng tốc, phanh hoặc thậm chí là hộp số. Hầu hết thời tiết và địa hình sẽ ảnh hưởng đến cuộc đua, vì vậy điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn trên xe hơi.

Nếu bạn thấy mình ở trong bảng thua, hãy cân nhắc lái xe đến cuối đường đua bất chấp để bạn có thể hiểu rõ hơn về đường đua và các ngã rẽ của nó.

Nâng cấp ô tô

Khi bạn hoàn thành một vài cuộc đua và tiến xa hơn trong trò chơi, sẽ khó hơn một chút để giành chiến thắng trong các cuộc đua với những chiếc xe cổ và điều chỉnh ban đầu của chúng. Ngay cả nhận những cái mới có thể là không đủ. Ở cấp độ Trên Trung bình, các Drivatars đã chạy đua như Dom Toretto và thật khó để bắt kịp họ nếu bạn quay đầu xe một vài và lái một chiếc xe chậm hơn.

Tốt hơn là hy vọng họ đập vào một cái cây hoặc vui vẻ đuổi theo một người lái xe AI mà bạn sẽ không bao giờ bắt kịp với tên của bạn bè được dán trên đầu. Bạn có thể giảm độ khó Drivatar (chúng tôi sẽ không đánh giá), nâng cấp chiếc xe hiện tại của bạn hoặc lấy một chiếc mới (và nâng cấp nó). Nếu việc điều chỉnh thủ công mọi thứ dưới mui xe của bạn có vẻ quá khó khăn, thì có chức năng Tự động nâng cấp, nơi bạn có thể mua phụ tùng và nâng cấp xe để tự động đạt được một loại xe cụ thể.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc xe hơi từ ga ra, đi tới Nâng cấp và Điều chỉnh và chọn Tìm giai điệu mới. Chọn một trong những áp dụng tốt nhất cho ô tô và bạn đi. Lưu ý rằng với một số xe, bạn có thể phải thực hiện một số đánh đổi để có chỉ số tốc độ cao hơn, thường là trọng lượng.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

• Hệ điều hành Win 10 64
• CPU Core i3-4170 3,7 GHz / FX-6120
• RAM 8 GB
• GPU GeForce GT 740 / Radeon R7 250X
• HDD 55 GB

Khuyến nghị:

• Hệ điều hành Win 10 64
• CPU Core i7-3820 4 nhân 3,60GHz / Ryzen R5 1400
• RAM 12 GB
• GPU GeForce GTX 1060 3GB / Radeon RX 470 4GB
• HDD 55 GB

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x