[Game hot] Tải ngay game FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION dành cho PC

Tổng quan về trò chơi


Hãy sẵn sàng để trở thành trung tâm của cuộc phiêu lưu giả tưởng cuối cùng, bây giờ dành cho Windows PC.

Cùng với những người bạn thân thiết nhất của bạn trên hành trình của cuộc đời qua một thế giới mở ngoạn mục, chứng kiến ​​những cảnh quan tuyệt đẹp và chạm trán với những con thú lớn hơn cả sự sống trên hành trình giành lại quê hương của bạn từ một kẻ thù không thể tưởng tượng được.

Trong một hệ thống chiến đấu đầy hành động, hãy truyền sức mạnh của tổ tiên bạn dễ dàng vượt qua không trung trong các trận chiến gay cấn và cùng với đồng đội của bạn nắm vững các kỹ năng về vũ khí, phép thuật và các cuộc tấn công theo nhóm.

Giờ đây, đã hiện thực hóa sức mạnh của công nghệ tiên tiến dành cho PC chạy Windows, bao gồm hỗ trợ màn hình độ phân giải cao và HDR10, bạn có thể khám phá trải nghiệm tuyệt đẹp và được trau chuốt cẩn thận của FINAL FANTASY XV chưa từng có.

Một vài mẹo hữu ích trong game

1. Có một tính năng chạy nước rút vô hạn

Việc chạy nước rút trong Final Fantasy XV bị giới hạn bởi thanh thể lực của bạn, thanh này sẽ dần cạn kiệt khi bạn chạy. Làm trống hoàn toàn và bạn sẽ di chuyển cực chậm trong vài giây khi thanh sạc lại.

Tuy nhiên, có một cách bí mật để nạp lại ngay sức chịu đựng đã cạn kiệt của bạn khi bạn không tham chiến. Nhấn giữ nút vòng tròn (điều khiển PlayStation 4) cho đến khi đồng hồ đo sức chịu đựng của bạn gần hết. Khi chỉ còn một đoạn cúi: nhả nút, đợi một nhịp rồi nhấn lại. Noctis sẽ lao về phía trước trong một khoảng thời gian ngắn và thể lực của bạn sẽ hồi phục ngay lập tức. Đơn giản.

Ngoài ra: hãy đảm bảo bật thanh sức chịu đựng trên đầu trong các menu. Nó tắt theo mặc định.

2. Đừng sợ chạy trốn

Thế giới của Final Fantasy XV rộng lớn và chứa đầy những mối đe dọa khiến bạn không thực sự quan tâm đến cấp độ của mình. Rất dễ dàng khi bạn đang lang thang trong vùng hoang dã để bất ngờ thấy mình đối mặt với một sinh vật có thể hạ gục một phát chỉ bằng cách nhìn bạn.

Khi bạn thấy mình đang gặp khó khăn, chỉ cần bỏ chạy. Nhìn vào bản đồ nhỏ trong bất kỳ cuộc giao tranh nào và bạn sẽ thấy một vòng tròn màu đỏ. Đi dù chỉ một bước ra khỏi vòng tròn đó và cuộc chiến kết thúc. 

3. Chuyển đổi giữa chiến đấu Chủ động và Chờ

Chiến đấu tích cực trong Final Fantasy XV diễn ra trong thời gian thực. Bạn nhấn một nút, Noctis vung kiếm. Bạn đẩy bộ điều khiển sang trái, Noctis di chuyển theo hướng đó. Mặt khác, hãy chờ đợi chiến đấu, hướng đến lối chơi theo lượt của các game FF cũ hơn . Thời gian dừng lại cho đến khi bạn di chuyển, cho phép bạn tự do lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược khác nhau.

Đừng ngại khi chuyển đổi giữa chúng. Hoạt động rất tốt cho các cuộc chạm trán tiêu chuẩn chống lại kẻ thù yếu hơn. Mặt khác, chờ đợi rất hữu ích để chống lại các mối đe dọa lớn hơn, như trùm. Bạn có thể chuyển đổi giữa Hoạt động và Chờ trong menu tạm dừng bất kỳ lúc nào.

4. Ghé thăm tất cả các thực khách

Thực khách được đánh dấu trên bản đồ nhỏ của bạn bằng biểu tượng cái nĩa và con dao. Hãy ghé qua mỗi nơi bạn tìm thấy và nói chuyện với chủ sở hữu. Trước tiên, hãy chọn tùy chọn “nói chuyện” và họ sẽ đánh dấu các điểm ưa thích gần đó trên bản đồ thế giới của bạn.

Thực khách cũng là nguồn thu nhập tốt nhất của bạn trong Final Fantasy XV nhờ các cuộc săn lùng. Những nhiệm vụ tùy chọn săn quái vật này không mang lại phần thưởng XP lớn, nhưng chúng thưởng cho bạn rất nhiều Gil. Và vì Gil không bị rớt ở cuối các trận đánh tiêu chuẩn nữa, nên những cuộc Đi săn này là một cách sử dụng thời gian sinh lợi của bạn.

5. Sử dụng du lịch nhanh

Lái xe là một cách tiện lợi để tham quan trong Final Fantasy XV . Bạn có thể nghe cuộc trò chuyện nhàn rỗi giữa bốn người anh hùng ở trung tâm của câu chuyện và ngắm nhìn vùng nông thôn xinh đẹp trong khi bạn để bạn thân Ignis lái xe.

Điều đó nói rằng, lái xe có thể là một việc vặt khi bạn tìm hiểu sâu hơn về trò chơi và bắt đầu vượt qua những khoảng cách xa hơn. Đó là nơi mà du lịch nhanh có ích. Trong menu đích “Tự động”, bất kỳ mục nào được liệt kê có biểu tượng tua đi nhanh màu trắng bên cạnh sẽ được mở khóa để di chuyển nhanh. Chi phí 10 Gil cho mỗi chuyến đi, nhưng đó là tiền lẻ.

6. Lạm dụng các tùy chọn “Quay lại Điểm dừng / Xe”

Ngoài cách di chuyển nhanh đã thảo luận ở trên, cũng có các tùy chọn để nhanh chóng quay trở lại điểm nghỉ cuối cùng mà bạn đã sử dụng hoặc xe của bạn. Học cách chơi hệ thống và sử dụng những thứ này làm lợi thế của bạn.

Chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ đã khiến bạn xa rời con đường chính? Quay trở lại xe của bạn. Bạn đã tiết kiệm được lượng XP trên thuyền khi màn đêm buông xuống chưa? Tự vỗ về bản thân đến điểm nghỉ ngơi cuối cùng. Các tùy chọn này có thể được sử dụng hầu như ở bất kỳ đâu bên ngoài ngục tối mà không bị phạt hoặc mất phí.

7. Ngân hàng XP

Lên cấp trong Final Fantasy XV là một quá trình bất thường. Bạn kiếm được XP khi hoàn thành nhiệm vụ và hạ gục quái thú, nhưng XP tích lũy đó sẽ không được áp dụng cho phi hành đoàn của bạn cho đến khi bạn ngủ một giấc ngon lành. 

Không quan trọng nếu bạn cắm trại dưới các vì sao hay nhận một khách sạn cho buổi tối; miễn là bạn ngủ, bạn sẽ áp dụng XP ngân hàng của mình và lên cấp. Cắm trại trong thế giới mở cho bạn cơ hội thử tài nấu nướng của Ignis, điều này có thể giúp tăng chỉ số cho ngày hôm sau. Bạn không nhận được bữa ăn nấu tại nhà khi ngủ trong những căn hộ đẹp hơn, nhưng bạn sẽ được tăng XP.

8. Học cách yêu khách sạn Lestallum

Lestallum là thành phố lớn đầu tiên bạn đến thăm, chỉ còn vài giờ nữa là chơi game. Khách sạn ở đó – có giá 500 Gil một đêm – đi kèm với việc tăng gấp 1,5 lần XP ngân hàng của bạn khi bạn ngủ. Đó là một món hời.

Đối với bối cảnh, có một khách sạn ở Galdin Quay mang lại cho bạn mức tăng gấp 2,0 lần. Chi phí của cái đó? 10.000 Gil mỗi đêm. Bỏ qua Galdin Quay và ở lại Lestallum bất cứ khi nào bạn có hàng nghìn XP ngân hàng.

9. Bạn không cần phải ngủ mỗi đêm

Buổi tối là thời điểm nguy hiểm để lang thang trong vùng hoang dã của Final Fantasy XV , đặc biệt là vào đầu. Đó là khi những con daemon đáng sợ xuất hiện để giết bạn.

Đừng sợ. Hãy nhớ: bạn có thể chạy trốn khỏi bất kỳ trận chiến nào một cách tương đối dễ dàng. Có thể khó để hoàn thành một số nhiệm vụ vào ban đêm – một lần nữa, điều này đặc biệt đúng trong những giờ đầu – nhưng bạn càng tích trữ được nhiều XP, thì phần thưởng bạn có thể mong đợi càng lớn khi cuối cùng bạn nộp đơn tại khách sạn Lestallum (đó là bạn sẽ ngủ ở đâu, phải không?).

10. Chọn các mở khóa Thăng thiên của bạn một cách cẩn thận

Tách biệt với cấp độ nhân vật của bạn là các khả năng bạn mở khóa trong mối quan hệ Thăng thiên. Đây là nơi bạn điều chỉnh nâng cấp nhân vật của mình theo bất kỳ phong cách chơi nào mà bạn yêu thích. Nếu bạn không muốn bận tâm đến quá nhiều phép thuật, hãy xem mối quan hệ chiến đấu. Thích nâng cấp theo định hướng nhóm? Nắm bắt mở khóa dưới cây làm việc theo nhóm và kỹ thuật.

Điều đó nói rằng, có một số mở khóa Thăng thiên phổ biến mà mọi người chơi nên theo đuổi. Chắc chắn nhận được các tính năng Phân tích (quét kẻ thù để tìm điểm yếu) và Tái sinh (chữa bệnh do AI điều khiển) mở khóa cho Ignis khi bạn có thể, dưới tinh thần đồng đội. 

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng mở khóa ít nhất một hoặc hai trong số các nút Cấp độ Sức khỏe trong cây thống kê, nếu không phải cả ba, cũng như các nút Khe Phụ kiện đầu tiên cho mỗi nhân vật của bạn. Và cho dù bạn tiếp cận chiến đấu, Giai đoạn ánh sáng của Noctis (giảm lượng MP theo từng giai đoạn) và Experimagic (tăng MP của Noctis) đều hữu ích

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows® 7 SP1 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-2500 (3.3GHz trở lên) / AMD FX ™ -6100 (3.3GHz trở lên)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon ™ R9 280
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 100 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound®, hỗ trợ Windows Sonic và Dolby Atmos
 • Ghi chú bổ sung: 720p 30fps

Khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows® 7 SP1 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-3770 (3.4GHz trở lên) / AMD FX ™ -8350 (4.0 GHz trở lên)
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB VRAM / Radeon ™ RX 480
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 100 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound®, hỗ trợ Windows Sonic và Dolby Atmos
 • Ghi chú bổ sung: 1080p 30 khung hình / giây

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x