[Bản chuẩn] Download game hành động Far Cry 5 cho PC FULL

Giới thiệu về trò chơi

Far Cry đến Mỹ trong phần mới nhất của loạt phim từng đoạt giải thưởng. Chào mừng đến với Hope County, Montana, vùng đất của những người tự do và dũng cảm nhưng cũng là quê hương của một giáo phái cuồng tín về ngày tận thế được gọi là Eden’s Gate. Đứng lên lãnh đạo giáo phái Joseph Seed, và anh chị em của anh ta, Heralds, để châm ngòi cho ngọn lửa kháng chiến và giải phóng cộng đồng bị bao vây. Nâng cao lối chơi của bạn bằng tính năng theo dõi bằng mắt. Gắn thẻ kẻ thù bằng cách nhìn vào chúng để tăng kỹ năng tàng hình của bạn và giúp đồng đội của bạn phát hiện các mối đe dọa. Tương thích với tất cả các thiết bị chơi game Theo dõi mắt Tobii. Nhiệm vụ nằm trong tay bạn!

Những mẹo hữu ích trong game

Thăm dò

1. Sau một bài hướng dẫn dài dòng, một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm là mở khóa Boomer. Nếu bạn mở bản đồ của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng của anh ấy trên đó. Đến đó và thực hiện nhiệm vụ biến mutt trở thành người bạn hỗ trợ trung thành và cần thiết cho những giờ mở màn của trò chơi.

2. Luôn luôn là lợi ích tốt nhất của bạn để cứu dân thường khỏi những kẻ sùng bái. Bên cạnh một sự gia tăng nhỏ cho thanh điểm kháng chiến của bạn, họ cũng có thể thưởng cho bạn thông tin có giá trị dẫn đến các nhiệm vụ mới, bạn bè và kho chuẩn bị.

3. Kho lưu trữ Prepper là bộ nhớ ẩn chứa đạn, tiền và tạp chí mang lại cho bạn điểm đặc quyền quý giá. Bạn thường tìm thấy một ghi chú hoặc ký tự cho bạn biết vị trí của kho chứa nói trên và sau đó bạn phải đi đến đó và hoàn thành một số câu đố về môi trường hoặc đánh bại kẻ thù để đến đó. Nó luôn luôn đáng để nỗ lực.

4. Hệ thống bạn bè từ Far Cry 2 trở lại, với việc bạn có thể chiêu mộ binh lính NPC (và động vật!) Để giúp bạn khi bạn khám phá hạt Hope. Tận dụng bạn thân của bạn. Chúng không chỉ hỗ trợ mà còn có thể hồi sinh bạn khi bạn bị hạ gục trong trận chiến. Có một người bạn mọi lúc về cơ bản tương đương với việc có thêm một cuộc sống.

5. Bạn thường vượt qua các biển báo động vật hoang dã cho gấu, chó sói và các loài động vật khác như vậy khi bạn đi vào khu vực có nhiều động vật hoang dã tương ứng. Trò chơi sẽ đánh dấu vị trí đó trên bản đồ của bạn với đường viền của con vật. Điều này rất hữu ích cho các nhiệm vụ yêu cầu bạn săn động vật cho một số da nhất định nhưng không cung cấp các điểm đánh dấu điểm tham chiếu đến vị trí của con thú.

6. Nói đến việc sưu tập da và lông thú của động vật, bạn có thể bị cám dỗ để thử chạy qua một con gấu xám hoặc một con bò rừng để lấy bộ lông đó. Đừng làm vậy. Nếu bạn đốt hoặc chạy qua một con vật, lông / thịt của chúng giảm chất lượng, có nghĩa là nó vô dụng cho các nhiệm vụ thu thập và bán với giá thấp hơn nhiều.

7. Tiền là quý giá trong Far Cry 5. Bạn có thể bị cám dỗ để tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào các vật phẩm như thẻ nhớ hoặc đạn, nhưng đừng. Có đủ thứ trên khắp thế giới mà bạn có thể kiếm được ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Tiết kiệm tiền của bạn cho vũ khí, tệp đính kèm và quần áo.

8. Vi lượng đồng căn là những chất tăng cường có thể tiêu thụ được giúp bạn tăng cường các giác quan, cho phép bạn đánh mạnh hơn và chạy nhanh hơn. Điều hữu ích nhất cho phép bạn nhìn thấy mọi đường viền kẻ thù và động vật trong một khoảng cách rất xa. Sử dụng điều này khi bạn đang săn game hoặc lên kế hoạch tấn công.

9. Mặc dù bạn có thể lái xe trên hầu hết các địa hình chỉ với xe tải, ô tô và xe đẩy, nhưng đừng bận tâm đến những con đường núi với bất cứ thứ gì khác ngoài ATV. Về cơ bản, đó là một thảm họa đang chờ đợi xảy ra.

10. Bạn không nhất thiết phải chạy trở lại thị trấn hoặc tiền đồn để nạp đạn. Hãy đề phòng những kẻ buôn súng trong khu vực. Họ thường ở trong vùng hoang dã và có biểu tượng súng trên đầu.

11. Không cảm thấy cần phải thực hiện mọi nhiệm vụ phụ hoặc nhiệm vụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn với một trong những, bạn thường có thể tránh nó (trừ khi đó là nhiệm vụ mở khóa nhân vật / câu chuyện) vì sự tiến triển của bạn chủ yếu được quyết định bởi thanh điểm kháng cự.

12. Bạn có thể tham gia phiên họp của một người bạn để giúp họ tiến bộ trong câu chuyện của Far Cry 5, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn ở cùng một vị trí chính xác trong câu chuyện, bạn sẽ không tiến bộ cùng với họ.

13. Far Cry 5 có một thói quen khó chịu là khởi động bạn ra khỏi nhiệm vụ vì lợi ích của các đoạn cắt cảnh ngẫu nhiên xảy ra khi bạn đi dọc theo thanh điểm kháng cự của mỗi vị trí. Thực sự không có chỉ báo khi điều này xảy ra hoặc bất cứ điều gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó, nhưng, uh, tôi đoán vậy là tốt để biết?

Chiến đấu

14. Ngay từ sớm, một trong những lần mua vũ khí đầu tiên của bạn phải là một bộ giảm thanh. Có thể là cho khẩu súng lục của bạn. Tốt nhất bạn nên có lựa chọn im lặng và lựa chọn ồn ào để chiếm tiền đồn.

15. Bạn có thể ném vũ khí cận chiến của mình. Điều này hữu ích một cách đáng ngạc nhiên vì một cái ống hoặc con dơi được đặt đúng chỗ sẽ đánh bật hầu hết những kẻ thù đang tính phí ra khỏi tiền hoa hồng (tiền thưởng: nó trông thật buồn cười).

16. Trên bảng điều khiển, chế độ bắn từng người rất tự động và nhắm vào kẻ thù với độ chính xác gần như chính xác. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đang cố gắng hạ gục đoàn xe hoặc yêu cầu tài xế dừng lại.

17. Đặt bẫy trước khi đánh nhau. Nếu bạn đang chiếm một tiền đồn hoặc bảo vệ một vị trí, bạn có nhiều loại chất nổ. Các mỏ lân cận đặc biệt hữu ích khi bạn muốn hạ gục một đoàn xe đang lăn bánh.

18. Luôn luôn khảo sát một khu vực trước khi bạn cố gắng lấy nó. Sử dụng ống nhòm của bạn để gắn thẻ kẻ thù và sau đó quyết định cách hành động tốt nhất là gì. Hãy nhớ rằng: Nếu kẻ thù nhìn thấy bạn và bạn chưa tắt báo động gần đó, chúng sẽ gọi hỗ trợ.

19. Nếu bạn có một người bạn (và bạn nên có một người bạn thân), hãy sử dụng khả năng của họ để làm lợi thế cho bạn. Nếu bạn có Peaches, báo sư tử, cô ấy có thể lẻn qua cỏ cao và tàng hình tiêu diệt kẻ thù. Trong khi đó, Grace siêu hữu dụng trong việc trở thành một tay súng bắn tỉa và tiêu diệt kẻ thù từ xa. Phát huy thế mạnh của họ cũng như của bạn.

20. Kẻ thù nặng nề là tất cả, trừ súng đạn. Đặt cược tốt nhất của bạn là đốt chúng bằng molotov hoặc cho nổ chúng bằng mìn. Nghiêm túc mà nói, đừng bận tâm đến việc cận chiến hay bắn hạ chúng bằng bất cứ thứ gì khác ngoài LMG.

21. Bạn cần phải linh hoạt trong chiến đấu. Đạn của bạn thường sẽ hết. Một đám kẻ thù mới sẽ xuất hiện. Học cách có kế hoạch dự phòng, chẳng hạn như ẩn nấp trong nhà và đặt bẫy. Bạn không thể thô bạo ép buộc theo cách của bạn thông qua trò chơi này.

22. Trực thăng đặc biệt khó chịu khi hạ gục khi bạn không có bệ phóng tên lửa, nhưng nó có thể thực hiện được. Cho phi công nổ tung. Một hoặc hai phát súng sẽ giết chết anh ta, khiến chiếc trực thăng quay xuống đất.

23. Nếu bạn muốn đi hết Mad Max , một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn những chiếc xe được trang bị súng máy và các cuộc tấn công bùng nổ cho các trận chiến trên đường. Những thứ này cũng có thể hữu ích cho việc đột kích tiền đồn nếu bạn chỉ muốn bắn súng từ đầu.

24. Nếu bạn thấy biểu tượng màu xanh lam nhấp nháy với hình đầu lâu, điều đó có nghĩa là bạn thân của bạn đang thất vọng. Hãy hồi sinh chúng. Nếu họ “chết”, họ sẽ không rời khỏi trò chơi một cách tốt đẹp, nhưng bạn phải đợi 10 phút trước khi họ quay lại.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-6300 @ 3,5 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x