[Bản chuẩn] Tải ngay game Far cry 4 dành cho PC 2021

Tổng quan trò chơi

Ẩn mình trong dãy Himalaya cao chót vót là Kyrat, một đất nước ngập tràn truyền thống và bạo lực. Bạn là Ajay Ghale. Du hành đến Kyrat để thực hiện ước nguyện sắp chết của mẹ bạn, bạn thấy mình bị cuốn vào cuộc nội chiến lật đổ chế độ áp bức của nhà độc tài Pagan Min. Khám phá và điều hướng thế giới mở rộng lớn này, nơi nguy hiểm và sự khó lường luôn rình rập mọi ngóc ngách. Ở đây, mọi quyết định đều có giá trị, và mỗi giây là một câu chuyện. Chào mừng đến với Kyrat.

Các tính năng chính

Khám phá thế giới Far Cry đa dạng nhất từng được tạo ra. Với địa hình trải dài từ những khu rừng tươi tốt đến dãy Himalaya phủ đầy tuyết, toàn bộ thế giới đang sống… và chết chóc.

– Từ báo hoa mai, tê giác, đại bàng đen, và những con lửng mật hung ác, Kyrat là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã phong phú. Khi bạn bắt tay vào tìm kiếm tài nguyên, hãy biết rằng có thứ gì đó có thể đang săn lùng bạn…

– Trinh sát lãnh thổ của kẻ thù từ trên cao trong con quay hồi chuyển hoàn toàn mới và sau đó quay trở lại trái đất trong bộ cánh của bạn. Trèo lên lưng của một con voi nặng sáu tấn và giải phóng sức mạnh thô sơ của nó lên kẻ thù của bạn.

Một vài mẹo hữu ích trong ga

Cướp phương tiện… từ một phương tiện khác

Bạn có thể thực hiện trò đua xe cộ này theo một trong hai cách: lái xe bên cạnh một chiếc xe khác, nhìn về phía người lái xe và nhấp vào nút gỡ xuống hoặc làm điều tương tự với con cá rô cao cả của bạn trong “Buzzer”, con quay hồi chuyển có thể sử dụng của trò chơi.

Thậm chí còn có một thành tích cho phiên bản xe-sang của trò đóng thế này, nhưng bạn sẽ cần phải thực hiện nó bằng cách cưỡi súng ngắn, nghĩa là bạn sẽ muốn tuyển một người bạn đồng hành và tài xế có tay nghề cao để giúp bạn thực hiện hành động.

Lấy một tiền đồn bằng cách ném lựu đạn từ con quay hồi chuyển

Đó là thước đo độ quan trọng của độ thẳng đứng đối với Far Cry 4 mà mỗi khi trò chơi đưa bạn vào một không gian câu chuyện mới nào đó, nó sẽ nâng cao độ cao cùng với tên địa điểm – và con quay hồi chuyển là tấm vé của bạn để khai thác nó.

Tại sao bạn không mang theo một chuyến đi trên bầu trời linh hoạt của Far Cry 4 ở khắp mọi nơi, vượt qua những tiếng gầm gừ trong chiến đấu và các điểm cản địa lý?

Đó là một lý thuyết khả thi nếu bạn đang tìm kiếm các rương chiến lợi phẩm, mặt nạ và tất cả các vật phẩm sai lệch có thể thu thập được khác của trò chơi (dù sao thì dưới điểm dừng của nó). Nhưng trên thực tế, Ubisoft đã xây dựng các yếu tố gây phức tạp cho sự phổ biến trên không, cụ thể là điều này: con quay chuyển động giống như một tảng đá nổi, có nghĩa là bạn dễ dàng trở thành con mồi cho các tay súng bắn tỉa cũng như những người điều khiển chiến đấu cực kỳ chính xác về khoảng cách của trò chơi.

Nhưng nếu bạn can đảm và thông minh với súng phóng lựu M-79 của trò chơi, bạn có thể hạ gục các tiền đồn nhỏ hơn của trò chơi một cách nhanh chóng, cùng với sự hỗ trợ của phép màu vật lý miễn phí.

Quảng cáo với một đàn lửng mật

Những con vật cứng cáp nhất trong Far Cry 4 cách Kyrati một dặm nếu bạn đang săn bắn bằng cung tên không phải là những con hổ tử thần của nó hay những con gấu bạn đã làm bằng phẳng, chúng là một sinh vật nhỏ mà thế giới hầu như không biết trước khi video này ra mắt virut . Chúc may mắn khi lấy ra một chiếc với một chút sợi carbon tái sinh và vải nỉ, ít hơn nhiều nếu bạn tình cờ gây ra cơn thịnh nộ không may của một phi đội.

Trớ trêu thay, tên của bạn là mellivora capensis .

Lên đài phát thanh bằng bộ cánh

Điều này khó hơn nghe nhiều: bạn sẽ cần (a) cảm giác về độ cao và khoảng cách tối ưu, và (b) thời gian để triển khai dù của bạn, và (c) nhắm đúng chỗ hơn nữa để hướng cơ thể nhảy dù của bạn lên vành dốc khu vực trên cùng của tòa tháp và (d) để thực hiện tất cả những điều đó với một tòa tháp nằm đủ thấp để bạn không gặp khó khăn khi con quay hồi chuyển leo đến độ cao đủ cao để thực hiện được a, b và c.

Không, bạn không thể chỉ hạ cánh con quay hồi chuyển trên đỉnh tháp và bước ra ngoài. Tôi đã thử ít nhất hàng chục lần, và có lẽ tôi không thành công, nhưng trò chơi luôn đẩy tôi (và con quay hồi chuyển) ra khỏi mặt tháp vài mét.

Lưu ý: Hãy cẩn thận bạn không chỉ đạo vào zip-line như bạn đang nhảy dù trong, hoặc bạn sẽ treo rằng một cách tình cờ và thấy mình chếch tất cả đường trở lại mặt đất trong nháy.

Đi một pháo đài khi cưỡi voi

Bạn sẽ cần kỹ năng “người cưỡi voi” để cưỡi ngựa cưỡi ngựa, nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ trở nên bất khả chiến bại trong những trò chơi nhỏ, nơi bạn có thể chế ngự kẻ thù bằng cách lao vào và đánh chúng. (xe cộ cũng vậy.) Thậm chí còn có một thành tích cưỡi voi liên quan và bạn có thể đẩy nhanh tiến độ về phía đó bằng cách hướng chiếc xe tăng bốn chân của bạn vào một trong những pháo đài được bảo vệ chặt chẽ của trò chơi.

Đúng vậy, tuyến đường súng ngắn mời lính canh báo động và gọi quân tiếp viện, nhưng miễn là bạn thành thạo trong việc hạ gục trực thăng từ trên trời bằng súng phóng lựu, những tính năng bổ sung đó sẽ trở thành mục tiêu cơ hội.

Mẹo chuyên nghiệp: Tốt nhất là nên tiêu diệt lén lút bất kỳ tay súng bắn tỉa nào trên thành lũy trước, nếu không bạn sẽ thấy mình bị kết liễu ngay sau khi cảnh báo cho lính canh về sự hiện diện của bạn.

Bị một con hổ sát thủ truy đuổi khắp nơi trên tháp radio

Tôi không đùa, điều này đã xảy ra với tôi. Sau khi thả mồi gần chân tháp và lao qua một con hổ bị dụ – sau đó tấn công kẻ thù của tôi – để mở rộng bậc thang đầu tiên, tôi phát hiện ra những con hổ trong Far Cry 4 cũng khéo léo nhảy những khoảng cách không thể như những con mèo nhà tôi từng sở hữu khi nó nói đến việc kêu lên những người thợ làm bếp.

Nói cách khác: độ cao trong Far Cry 4 mang lại thời gian nghỉ ngơi thoáng qua cho những con mèo khổng lồ ăn thịt người.

Leo lên đỉnh Eklo Beindu và ngắm bình minh

Hội nghị thượng đỉnh Eklo Beindu sẽ là một khối những vách đá sừng sững và những mỏm đá nhô cao nằm ở khu vực trung tâm phía nam của Far Cry 4 , và chúng đại diện cho những trường hợp ấn tượng nhất của việc tham quan không có chiến đấu, dựa trên vật lộn mà tôi đã gặp cho đến nay. Nếu bạn muốn lạc vào các câu đố leo núi của trò chơi trong nhiều giờ, câu cá cao hơn bao giờ hết khi bạn quét tìm các điểm vật lộn và vòng cung xoay tối ưu qua các vực sâu, Eklo Beindu cung cấp một số bộ sưu tập xứng đáng và tốt hơn nữa, một số góc nhìn đẹp nhất của trò chơi .

Giết kẻ thù cách xa 60 mét trở lên bằng mũi tên hoặc tia chớp

Một chiến công khác liên quan đến thành tích, chiến công này được thực hiện tốt nhất bởi một tiền đồn nằm gần chân đồi hoặc vách đá, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế về độ cao để đến đủ gần để theo dõi mục tiêu của mình trong khi vẫn duy trì đủ khoảng cách.

Trò chơi không mô hình hóa gió, vì vậy bạn sẽ luôn bắn thẳng, bạn chỉ cần tính đến trọng lực và nhắm một chút qua mục tiêu của mình thay vì chết trên.

Bay hàng nghìn mét trong bộ cánh

Trên thực tế, hãy bay 5.000 và có một thành tích trong giá hời. Cách nhanh nhất để làm điều này: đưa con quay hồi chuyển lên cao đến gần Khilana Bazaar (tiền đồn đầu tiên bạn sẽ giải phóng ở khu vực phía tây nam của Kyrat), nhảy ra ngoài, bay càng xa càng tốt, sau đó kéo bản đồ lên, đi nhanh trở lại ngôi nhà an toàn của tiền đồn (đậu lại một con quay hồi chuyển nằm ngay trên đường) và lặp lại.

Bắt gặp một con chim khổng lồ mang một con lợn lên trời

Không phải lợn con, tôi đang nói về một con lợn béo đã trưởng thành ở đây. Những chú chim trong Far Cry 4 chỉ đứng sau chú lửng mật khi xếp hạng động vật hoang dã bởi độ rùng rợn bất ngờ. Hãy nghĩ về những con chim ham muốn trong Câu chuyện của JB Stamper cho Giờ nửa đêm .

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (chỉ 64-bit)
  • Bộ xử lý: 2,6 GHz Intel® Core ™ i5-750 hoặc 3,2 GHz AMD Phenom ™ II X4 955
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX (khuyến nghị âm thanh vòm 5.1)
  • Ghi chú bổ sung: Bàn phím, chuột, bộ điều khiển tùy chọn tương thích với Windows (Nên dùng Bộ điều khiển Xbox 360 cho Windows)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x