[Cập nhật] Tải ngay Fallout 4 bản chuẩn cho PC 2020

Tổng quan trò chơi

Bethesda Game Studios, những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng của Fallout 3 và The Elder Scrolls V: Skyrim, chào mừng bạn đến với thế giới của Fallout 4 – trò chơi tham vọng nhất từ ​​trước đến nay của họ và thế hệ trò chơi thế giới mở tiếp theo.

Là người sống sót duy nhất của Vault 111, bạn bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi giây là một cuộc chiến sinh tồn, và mọi lựa chọn là của bạn. Chỉ bạn mới có thể xây dựng lại và quyết định số phận của Wasteland. Chào mừng bạn về nhà.

Các tính năng chính:

Tự do và Tự do!

Làm bất cứ điều gì bạn muốn trong một thế giới mở rộng lớn với hàng trăm địa điểm, nhân vật và nhiệm vụ. Tham gia nhiều phe phái tranh giành quyền lực hoặc đi một mình, các lựa chọn đều là của bạn.

Bạn ĐẶC BIỆT!

Trở thành bất cứ ai bạn muốn với hệ thống ký tự ĐẶC BIỆT. Từ một người lính Power Armored cho đến một người nói chuyện trôi chảy lôi cuốn, bạn có thể chọn trong số hàng trăm Đặc quyền và phát triển lối chơi của riêng mình.

Một vài mẹo chơi game hữu ích

1. LƯU. TẤT CẢ. CÁC. THỜI GIAN.

Fallout 4 giao tiếp bằng nhiều cách, nhưng tiếng nói rõ ràng nhất của nó luôn là cái chết. Cái chết có thể có rất nhiều ý nghĩa trong Fallout 4 , nhưng nếu bạn chết và mất tiến độ hơn một vài phút, điều mà trò chơi nói với bạn là hãy tiết kiệm thường xuyên hơn. Bạn có thể tăng tần suất lưu tự động của mình trong menu tùy chọn, điều này thật tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng cài đặt này chỉ áp dụng khi bạn ra vào Pip-Boy. Nhưng tin tốt! Quicksaving có sẵn trong menu tạm dừng và cực kỳ nhanh chóng.

Ngoài ra, hãy duy trì nhiều tệp lưu. Bạn của chúng tôi, Chris Plante đã viết về khoảng thời gian tuyệt vời mà anh ấy đã trải qua trong Fallout 4 cho đến khi anh ấy phát hiện ra mình  bị mắc kẹt trong thang máy sau nhiều lần trục trặc trong trò chơi. Điều này thật khủng khiếp, và lý tưởng là nó sẽ không xảy ra. Nếu có, cách tốt nhất để khắc phục sự ngại ngùng trước một chiến dịch truyền thông xã hội lớn là tiết kiệm thường xuyên và duy trì các lần tiết kiệm so le. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn “tạo bản lưu mới” trong màn hình lưu. Đây có thể là sự khác biệt giữa việc mất 20 phút hoặc mất tất cả.

2. CHỌN LOẠI VŨ KHÍ SỚM VÀ TẬP TRUNG!

Có những đặc quyền dành cho các loại vũ khí khác nhau giúp chúng có sức sát thương và hiệu quả tốt hơn, vì vậy bạn không cần phải chọn một thứ dựa trên vũ khí tốt nhất mà bạn tìm thấy sớm. Súng lục 10 mm có ích trong thời gian dài, vì vậy các điểm ở súng lục sớm không bị ảnh hưởng.

(KHÔNG CHẠY TRONG POWER ARMOR)

3. CHẠY VÌ CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

Nếu bạn gặp rắc rối hoặc nhìn thấy kẻ thù mà bạn không nghĩ rằng mình có thể giết được, hãy sử dụng chức năng chạy nước rút mới của Fallout 4 để thoát khỏi địa ngục đó. Và đừng dễ thương và sử dụng VATS để cố gắng giết nó bằng một cú đánh chí mạng – VATS và chạy nước rút sử dụng cùng một đồng hồ. Ngoài ra, đừng lo lắng về người bạn đồng hành của bạn nếu họ tiếp tục bắt đầu chiến đấu. Cuối cùng thì họ sẽ bỏ đi và quay lại với bạn.

4. BẠN CÓ THỂ GIỮ CÁC MOD KHỎI VŨ KHÍ MÀ BẠN TÌM THẤY …

… nhưng chỉ khi bạn tháo vũ khí của họ trước khi bạn cạo nó. Bạn cũng có thể tháo các bản mod ra khỏi vũ khí bạn tìm thấy và lắp chúng vào vũ khí bạn đã sở hữu – bao gồm cả thiết bị “huyền thoại” mà bạn tìm thấy trên những con trùm huyền thoại.

5. SỐNG TỐT HƠN (VÀ KHẢ NĂNG MANG VÁC NHIỀU HƠN) NHỜ HÓA HỌC

Nếu hành trang của bạn đã đầy và bạn không thể di chuyển nhanh, hãy dùng Buffout – nó sẽ tăng sức mạnh của bạn đủ lâu để hoàn thành việc quét qua bất kỳ vị trí nào bạn đang ở và cho phép bạn nhanh chóng quay trở lại căn cứ của mình. Không có Buffout? Uống rượu, nó cũng sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, mặc dù mức độ thấp hơn.

6. CHEMS (VÀ THIẾT BỊ) CÓ THỂ KHIẾN BẠN QUYẾN RŨ HƠN

Các tùy chọn hội thoại được mở khóa với điểm Charisma cao hơn và bạn có thể tăng cơ hội thành công trên các cuộn hội thoại của mình bằng thiết bị. Hãy tôn lên Charisma của bạn, cũng như một số bộ quần áo và thuốc Daytripper cung cấp cho bạn đầy đủ +3 cho séc của bạn. Nhưng một lưu ý quan trọng: Bạn không nhận được tiền thưởng mũ đội đầu khi đội mũ bảo hiểm Power Armor. Bạn sẽ cần tháo mũ bảo hiểm, sau đó trang bị lại kính.

7. BẠN CÓ THỂ TẠM DỪNG – VÀ LƯU – TRONG CÁC CUỘC TRÒ CHUYỆN

Nếu bạn quyết tâm sử dụng thành công các tùy chọn hội thoại đặc biệt, hãy nhớ rằng giờ đây bạn có thể lưu (và lưu nhanh) trong các phần hội thoại. Nếu không kiểm tra được cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể tải lại và thử lại.

8. MODS BẠN TẠO RA RẤT NẶNG, VÀ BẠN CÓ THỂ MANG CHÚNG THEO BÊN MÌNH.

Khi bạn tạo ra các mod vũ khí mới, các bộ phận bạn thay thế sẽ được đưa vào kho của bạn. Điều này tăng lên theo thời gian! Thay vào đó, bạn có thể giảm được 50 pound trọng lượng nếu bạn cất các mod của mình trong bàn làm việc.

9. BẠN CÓ THỂ TẠO CÁC TRƯỜNG HỢP HIỂN THỊ.

Điều này không quan trọng lắm, nhưng bạn có thể xây dựng một hộp đựng để lưu trữ những chiếc bobblehead và một giá để tạp chí của bạn. Tôi chỉ nghĩ rằng họ trông rất ngầu.

10. CÁC MẢNH VỠ LỚN TRONG CÁC KHU ĐỊNH CƯ CÓ GIÁ TRỊ

Bạn có thể dọn sạch các mảnh vỡ và nhiều đồ vật, bao gồm cả những ngôi nhà đổ nát, khỏi khu định cư của mình trong chế độ xem bàn làm việc. Bạn không chỉ có thể giải phóng không gian cho các dự án lớn hơn, bạn có thể nhận được số lượng lớn vật liệu như thép và nhôm theo cách này.

11. POWER ARMOR LÀ NGƯỜI BẠN CỦA BẠN …

… nhưng pin rất đắt. Khám phá một khu vực đi bộ trước và nếu nó trông giống như một khu vực nặng về chiến đấu, hãy lùi lại, di chuyển nhanh đến khu định cư nơi bạn cất giữ Power Armor và sẵn sàng tham gia nhóm. Ồ, và bạn cất Power Armor tại một khu định cư, phải không? Những khung hình đó cũng rất đắt.

Lưu ý rằng: Chạy trong Power Armor làm cạn kiệt lõi hợp nhất của nó rất nhanh. Đừng làm vậy. Cũng nên nhớ rằng bạn có thể lẻn vào Power Armor, và một trong những cách hiệu quả hơn để tìm lõi hợp nhất là hạ gục kẻ thù mặc Power Armor.

12. TIỀN TRƯỚC CHIẾN TRANH CÓ GIÁ TRỊ! VÀ NÓ CŨNG RÁC.

Tỷ giá quy đổi tiền mặt cực kỳ cao, nhưng hãy cẩn thận – nhấn nút “đổ tất cả rác” trong bàn làm việc cũng sẽ loại bỏ tiền mặt trước chiến tranh của bạn, vì nó bị phân hủy thành vải.

13. NHỮNG BẢN HIT QUAN TRỌNG KHÔNG BAO GIỜ BỎ LỠ.

Nếu có một kẻ thù hùng mạnh ở xa mà một đòn chí mạng có thể làm tê liệt hoặc giết chết, hãy nhắm mục tiêu chúng trong VATS và khi bạn bắt đầu trình tự bắn, hãy nhấn vào nút quan trọng. Điều này đặc biệt hiệu quả với súng bắn tỉa chống lại quái vật huyền thoại – và nếu bạn gây đủ sát thương để tiêu diệt quái vật huyền thoại trước khi nó chạm ngưỡng 50%, nó sẽ không đột biến và hồi lại toàn bộ máu.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 2,8 GHz / AMD Phenom II X4 945 3,0 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc tương đương
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 4790 3,6 GHz / AMD FX-9590 4,7 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 780 3GB / AMD Radeon R9 290X 4GB hoặc tương đương
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x