[Game hay] Tải game lái xe Euro Truck Simulator 2 dành cho máy tính

Giới thiệu về trò chơi

Du lịch khắp Châu Âu với tư cách là vua đường trường, một người lái xe tải vận chuyển hàng hóa quan trọng trên những quãng đường ấn tượng! Với hàng chục thành phố để khám phá từ Vương quốc Anh, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan và nhiều thành phố khác, sức bền, kỹ năng và tốc độ của bạn sẽ được đẩy đến giới hạn của chúng. Nếu bạn có những gì cần thiết để trở thành một phần của lực lượng vận tải đường bộ ưu tú, hãy ngồi sau tay lái và chứng minh điều đó! Vận chuyển nhiều loại hàng hóa qua hơn 60 thành phố ở Châu Âu và xây dựng đội xe tải của riêng bạn, mua nhà để xe, thuê tài xế, quản lý công ty của bạn để đạt được lợi nhuận tối đa.

Mẹo hữu ích trong game

1: Điều chỉnh điều chỉnh.

Đặt kích hoạt của bạn thành tăng tốc và phanh. Không biết tại sao đây không phải là cài đặt mặc định. Đặt cây gậy bên phải của bạn để xem xét.

Tăng vùng chết lên / xuống đáng kể. Điều này cho phép bạn đập thanh nhìn của mình sang trái và phải để quét các giao lộ một cách nhanh chóng mà không phải vô tình nhìn chằm chằm vào sàn hoặc nóc xe taxi của bạn.

Tăng độ nhạy tay lái của bạn. Vấn đề của hương vị, nhưng tay lái mặc định quá chậm để vào cua ở tốc độ. Nếu bạn thấy mình phải phanh gấp giữa đường để chờ bắt kịp tay lái,

2: Hiệu quả.

Kiểm soát hành trình. Sử dụng nó. Tôi đã chơi khoảng 20 giờ mà không có nó và tôi thậm chí không thể đoán được mình đã phạm bao nhiêu lần vi phạm tốc độ hoặc bao nhiêu lần vì sợ bị mắc lỗi mà tôi đã đi dưới giới hạn tốc độ khiến tôi mất thời gian. Hoặc bao nhiêu lần sự mất tập trung của việc phải liên tục kiểm tra tốc độ của mình đã khiến tôi phải đi lang thang trên đường.

Dựa trên điều đó, hãy đặt dung sai hành trình của bạn thành 0, bật bộ làm chậm tự động. Bạn có thể an toàn đi tới 9 km / h vượt quá giới hạn tốc độ đã đăng mà không bị trích dẫn. Vì vậy, hãy đặt hành trình của bạn thành 6 hoặc 7 vượt quá giới hạn và đi với hiệu quả tối đa mà không gặp rủi ro về vé.
* Lưu ý * Tôi đã chỉ ra rằng giới hạn “an toàn” có thể vượt quá 10%. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa bị phá sản vì 56 tuổi trong 50 tuổi. Tất cả đều có nguy cơ riêng. Tôi sẽ không trả tiền vé quá tốc độ của bạn. 🙂

Mặc dù vậy, hãy quan sát các biển báo giới hạn tốc độ, đặc biệt là ở những khu vực có camera bắn tốc độ.

Hiệu quả giấc ngủ. Không có cái gọi là nghỉ ngơi một phần. Mỗi khi bạn nghỉ ngơi, nó sẽ đốt cháy * 9 * giờ (đã được sửa lại), ngay cả khi bạn chưa thấy mệt. Bắt đầu tìm kiếm một nơi để đậu sau cái ngáp đầu tiên, không sớm hơn. Bạn sẽ ổn thôi. Đừng bận tâm đến việc ngủ nướng giữa các công việc trừ khi lựa chọn công việc bạn đang ở ♥♥♥♥♥♥ hoặc đồng hồ nghỉ ngơi của bạn gần được chốt. Hầu hết các công việc sẽ phân bổ cho bạn đủ thời gian để ngủ một lần, đặc biệt là sau khi bạn đặt một vài điểm trong khoảng cách dài. Đối với những công việc thực sự dài, bạn sẽ có thời gian để ngủ 2 hoặc 3 lần và có thời gian rảnh rỗi. Hiện tại, bạn không nhận được tiền thưởng cho việc giao hàng sớm, vì vậy hãy ngủ theo giờ.

Một số trạm thu phí có làn đường EZPass. Bạn không cần phải đi đến các quảng trường xanh và dừng lại ở hầu hết các quảng trường. Bạn có thể giảm tốc độ đến 30 km / h và lướt nhanh qua các làn đường EZPass, vì vậy hãy để ý những làn đường đó, sẽ không có thứ gì chặn ở cuối đường và số “30” màu đỏ hoặc bất cứ thứ gì phía trên lối vào.

Bỏ lỡ lối ra của bạn? Bạn sẽ không bị phạt nếu lái xe sai đường trên vai. Nếu nó quá xa để đến lối ra tiếp theo và mất quá nhiều thời gian, chỉ cần cẩn thận quay đầu xe lại, đứng trên vai và quay trở lại như cách bạn đã đến. Hơi đáng sợ, nhưng tốt hơn là lãng phí hàng giờ đồng hồ để cố gắng quay trở lại con đường đúng đắn.

Cố gắng không đổ xăng ở Anh. Nó đắt hơn trên đất liền. Đổ xăng trước khi bạn qua kênh.

Không bao giờ đi du lịch trống rỗng, hoặc “bobtail.” Khi bạn đi đến lựa chọn công việc, hãy nhấp vào dấu chấm trên bản đồ cho thành phố bạn đang ở. Điều này sẽ CHỈ liệt kê các công việc bắt nguồn từ thành phố đó. Nếu không có công việc nào được trả lương cao, bạn chỉ cần tìm một công việc ngắn hạn đến một thành phố gần đó và thử lại ở đó. Và hãy nhớ rằng, $ mỗi km là những gì bạn đang theo đuổi, không chỉ lấy tổng số tiền thanh toán cao nhất.

Về chủ đề tương tự, khoản thanh toán được liệt kê bao gồm bất kỳ phần thưởng kỹ năng nào cho loại hàng hóa, v.v. Nó giống như thuế bán hàng ở EU. Đã bao gồm. Những gì bạn thấy trên thẻ giá là những gì bạn phải trả. Những gì bạn thấy bao gồm tiền thưởng của bạn. Phép toán được thực hiện cho bạn.

3: Giàn khoan của bạn.

Xe tải Iveco rẻ nhất là ♥♥♥♥♥♥ Mua một chiếc Volvo hoặc một trong những xe tải khác bắt đầu với HP cơ bản tốt. Tin tôi đi, sẽ đáng để tiết kiệm thêm một ít tiền khi bạn không phải leo lên đồi hay lái xe trong thành phố. Khi bạn nhận được các bản nâng cấp động cơ sau đó, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi vượt qua những chiếc xe tải đang vật lộn lên đồi.

Nâng cấp cần thiết. Động cơ. Hộp số với bộ làm chậm cho đầu hành trình ở trên. Allison 6 speed ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥ đều là rác, đừng lãng phí thời gian của bạn. Đó là nó.

Nâng cấp hữu ích 1. Đặt một thanh ánh sáng trên mái nhà với một vài đèn aux, nhưng hãy nhớ rằng chúng chỉ hoạt động khi đèn chiếu cao của bạn được bật. Bạn sẽ phải mở menu ánh sáng (F4 mặc định) và kiểm tra các khối cho đèn aux để bật chúng.

Nâng cấp hữu ích 2. Nhận váy bên và một thanh bò. Những điều này sẽ làm giảm đáng kể thiệt hại của bạn khi bạn chắc chắn cắt một góc quá sắc, bị gạt qua một vòng xoay, bất cứ điều gì. Họ trả tiền cho mình một cách nhanh chóng.

Tôi không chơi DLC chở hàng nặng, nhưng trong trò chơi vani, tôi thấy hoàn toàn không cần bất kỳ thứ gì cho khung xe 6 bánh trong bất kỳ trường hợp nào. Việc có các tấm chắn bên và khả năng chứa nhiên liệu bổ sung của khung gầm 4 bánh sẽ hữu ích hơn rất nhiều. Lưu ý: Tôi đã đọc các xe tải của Mercedes có thể thể thao váy bên trên khung gầm 6 bánh, nhưng sau đó bạn cũng có chiều dài cơ sở dài hơn để giải quyết. Vì vậy, hãy gọi đây là sở thích cá nhân, nhưng bạn chắc chắn không CẦN khung xe 6 bánh cho bất kỳ hàng hóa nào trong trò chơi vani.

4: The biz.

Trừ khi bạn đã chơi trước đó, bất cứ nơi nào bạn chọn cho nhà để xe của mình, rất có thể bạn sẽ ghét nó. Đừng bận tâm nâng cấp nó. Khi bạn có đủ khả năng mua nhà để xe đầu tiên, bạn sẽ muốn chuyển đi. Luxembourg là một địa điểm đầu tiên tuyệt vời. Giá nhiên liệu thấp và có nhiều thành phố lân cận để giao dịch.

Sau khi bạn trả xong chiếc xe tải đầu tiên của mình, hãy đi vay. Không phải là khoản vay nhỏ. Khoản vay 400k. Nó có lãi suất thấp nhất. Được nhiều hơn thế trong một phút.

Mua một ga ra ở một thành phố trung tâm tốt và chuyển đến đó. (Có hướng dẫn về cách làm điều này, nhưng gợi ý, bạn phải di chuyển xe tải trước, sau đó là chính bạn) Khi bạn đã chuyển đi, hãy bán nhà để xe ban đầu của bạn. Mua xe tải thứ hai (và thứ ba, nếu bạn đủ khả năng) và đặt chúng ở đó. Ít nhất là mua Ivecos ♥♥♥♥♥♥ Ivecos cho đội xe tải của bạn. Không có lợi ích gì khi mua xe tải tốt hơn cho tài xế thuê của bạn. Không ai. Nó không tạo ra sự khác biệt nào cả. Mẹo ở đây, nếu tiền quá eo hẹp, bạn có thể đổi màu sơn sang màu rẻ hơn để tiết kiệm khoảng 500 đô la cho mỗi xe tải. Bỏ bớt các phụ kiện tùy chọn như tấm chắn nắng và gương trước để tiết kiệm nhiều tiền mặt hơn nữa.

Sau đó thuê và chỉ định tài xế của bạn. Cố gắng bắt đầu với những trình điều khiển có ít nhất một điểm trong quãng đường dài và một điểm trong ADR. Nếu không có sẵn, đừng lo lắng. Lấy bất cứ ai và giao cho xe tải. Quản lý chúng và đặt chúng tập trung vào ADR hoặc khoảng cách xa cho đến khi chúng có một hoặc hai điểm trong mỗi điểm. Sau đó, đặt điểm vào mỗi kỹ năng của họ để tối đa hóa cơ hội việc làm của họ. Cũng không muốn họ trả lại kiểu tóc bob.

Trở lại khoản vay. Lãi suất 12% của khoản vay 400k tính ra … Chà là tính toán, nhưng nó chưa đến 2k mỗi ngày. Nếu bạn có 2 tài xế, họ sẽ thực hiện điều đó ngay từ đầu, vì vậy khoản vay để bắt đầu kinh doanh của bạn về cơ bản sẽ tự trả. Và trong vài ngày nữa, kỹ năng của họ sẽ tăng lên và họ sẽ kiếm được nhiều hơn thế, vì vậy bạn đã kiếm được nhiều lợi nhuận. Nếu bạn chờ đợi (“Tôi không cần NGÂN HÀNG để thanh toán theo cách của tôi”), bạn sẽ mất rất nhiều lợi nhuận tiềm năng.

Luxembourg (và có lẽ là hầu hết các thành phố trung tâm khác) sẽ hỗ trợ một nhà để xe được nâng cấp và lấp đầy hoàn toàn miễn là các tài xế có một điểm trong mỗi kỹ năng để họ không cạnh tranh với nhau về công việc.

Sau ga ra đầu tiên của bạn, đừng bận tâm nâng cấp chúng lên mức tối đa. Bạn chỉ có thể thuê tổng cộng khoảng 150 tài xế và nếu bạn có nhà để xe ở mỗi thành phố thì khoảng 2 tài xế cho mỗi nhà để xe.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
  • Ổ cứng: 3 GB dung lượng trống

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x