[HOT] Tải game hành động Enemy Front cho PC full

Giới thiệu về trò chơi

ENEMY FRONT là game FPS trong Thế chiến 2 thực sự hiện đại đầu tiên, có hình ảnh tuyệt đẹp, cấp độ mở và trải nghiệm chiến đấu tương tác phong phú vượt ra khỏi mô hình tiêu chuẩn của trải nghiệm FPS có kịch bản tuyến tính cao, cho phép người chơi hoàn toàn tự do làm chủ phong cách chơi của mình. Chiến đấu cường độ cao, Bắn tỉa, Tàng hình và Phá hoại – tất cả đều là những cách tiếp cận khả thi cho người chơi, tối đa hóa sự tham gia của người chơi và khả năng chơi lại. Trong bối cảnh nội tạng của các địa phương Châu Âu ngoạn mục, người chơi sẽ vào vai Robert Hawkins người Mỹ, khi anh chiến đấu tay đôi với các Chiến binh Kháng chiến chống lại sự xâm lược của Đức Quốc xã ở Pháp, Đức, Na Uy và trong Cuộc nổi dậy Warsaw.

 • Chọn cuộc chiến của riêng bạn: lối chơi pha trộn giữa hành động FPS nhịp độ nhanh với khả năng tàng hình ly kỳ bắn tỉa chính xác và sự phá hoại chết người trong trò chơi WW2 mở đầu tiên.
 • Đối phó với cái chết từ xa: sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt hàng ngũ đối phương và loại bỏ sĩ quan, tay súng bắn tỉa đối phương và xạ thủ vũ khí hạng nặng với độ chính xác chết người.
 • Hình ảnh ngoạn mục, môi trường tương tác và hành động ngoạn mục trong nhiều hoạt động Kháng chiến mang tính biểu tượng của Thế chiến 2.
 • Chọn vũ khí của riêng bạn: kho vũ khí đầy đủ của Thế chiến 2 trên tất cả các loại súng cầm tay, SMG, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, cũng như vũ khí kháng chiến đặc trưng bao gồm súng Sten, Súng ngắn Welrod Silenced và Lightning SMG.
 • Làm chủ chiến trường: kết hợp trinh sát, chất nổ và thiện xạ để chuẩn bị, định hướng sai và phục kích quân đội Đức Quốc xã có số lượng vượt trội.
 • Môi trường hấp dẫn, phá hủy và AI chiến thuật tiên tiến có nghĩa là chiến đấu luôn là một trải nghiệm năng động và bổ ích.
 • Chiến dịch một người chơi trong 10 giờ có thể chơi lại cao và nhiều người chơi trực tuyến 12 người, tất cả đều được cung cấp bởi công nghệ CRYENGINE.

Một vài mẹo hữu ích trong game

1. Chiến đấu với kẻ thù trong Enemy Front không quá khắt khe. Bạn cần nhớ rằng không phải những người chơi thực sự mà bạn đang chiến đấu ở đây (ngoại trừ chế độ nhiều người chơi) và với các đơn vị do AI điều khiển. Nhân tiện, các nhà phát triển đã không cố gắng quá nhiều, vì AI của đối phương không quá cao.

2. Việc tiêu diệt các đơn vị đối phương, trong trận chiến mở là rất thú vị, trong một số tình huống, đối đầu với quá nhiều, cùng một lúc, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Với suy nghĩ này, đôi khi tốt hơn là nên lén lút và loại bỏ kẻ thù một cách âm thầm (bằng cách đánh chúng bằng báng súng từ phía sau, hoặc đâm chúng), hoặc tránh chạm trán với chúng hoàn toàn. Trong trường hợp trước đây, có thể chứng minh rằng cần phải nhặt xác để giấu chúng ở những nơi vắng vẻ, nhờ đó bạn đảm bảo rằng báo động không được nâng lên, tất cả xung quanh nơi này.

3. Một ý tưởng hay khác, để tránh bị giết, là sử dụng rộng rãi các tấm che để bảo vệ bạn khỏi hỏa lực của kẻ thù. Việc trao đổi hỏa lực, với một khẩu súng máy hạng nặng, trong khi ở ngoài trời, không phải là một động thái quá tốt, nhưng, chống lại một tư nhân duy nhất là điều không nên thực sự tránh.

4. Một lựa chọn rất thú vị là ném một viên đá theo bất kỳ hướng nào bạn muốn, điều này gây ồn ào và thu hút sự chú ý của đối thủ. Nhờ đó, bạn có thể loại bỏ kẻ thù từ phía sau, hoặc bắn tất cả chúng như vịt, khi chúng bị phân tâm.

5. Một thứ sáng tạo, như ở trên, là máy đo độ ồn, sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi bạn tiếp cận một nguồn có tiếng ồn đáng kể. Ví dụ: trong một tình huống, trong đó một chuyến bay của máy bay bay phía trên thành phố, bạn có cơ hội để loại bỏ những kẻ thù xung quanh một cách âm thầm, với đảm bảo rằng tất cả các bức ảnh bạn chụp, trong vài giây tới, sẽ không được nghe thấy. bởi kẻ thù.

6. Ngoài ra, cũng nên nhớ về các yếu tố cũ, tốt của thiết bị, tức là lựu đạn và các công cụ hủy diệt khác – chai gây cháy và chất nổ. Sử dụng những thứ này, trong cuộc chiến ở tiền tuyến, cho phép bạn loại bỏ một số đối thủ, trong thời gian ngắn hoặc thậm chí nhiều hơn, nếu bạn may mắn.

7. Nếu bạn nắm được súng bắn tỉa, bạn nên tìm hiểu về tùy chọn nín thở tạm thời. Trong một vài giây, nó sẽ ổn định màn hình, dừng sự lắc lư của phạm vi và làm cho chế độ xem sắc nét hơn. Nhờ đó, đặt một viên đạn giữa mắt kẻ thù trở thành trò chơi của trẻ con. Để tăng cường hiệu ứng, đôi khi, sau khi bạn chụp một cảnh như vậy, bạn có thể xem một rạp chiếu phim, nơi đầu tiên bạn nhìn thấy nhân vật của mình bóp cò và sau đó, theo viên đạn tác động vào kẻ thù.

8. Trong một tình huống, bạn muốn loại bỏ tất cả binh lính đối phương, trong một khu vực nhất định, âm thầm, ví dụ như trong một trại, bạn có thể sử dụng ống nhòm. Nó cho phép bạn xem xét cẩn thận toàn bộ khu vực, nơi bạn sẽ hoạt động, để xác định vị trí của tất cả các đơn vị quân địch và quan trọng hơn là đánh dấu chúng trên bản đồ nhỏ.

9. Khi chiến đấu với xe bọc thép hoặc, Chúa cấm, xe tăng, trong khi trang bị súng trường tự động hoặc súng ngắn, bạn không có cơ hội. Để tiêu diệt các phương tiện của đối phương, bạn cần sử dụng lựu đạn (trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải ném một số trong số này) hoặc một số thiết bị nặng hơn, tức là bazooka (một phát bắn thường hoàn thành công việc).

10. Yếu tố tốt đẹp cuối cùng, được các nhà phát triển chuẩn bị, là tùy chọn sử dụng đối thủ làm lá chắn cho con người. Để làm điều đó, bạn cần phải lẻn đến kẻ thù đã chọn từ phía sau và nhấn phím thích hợp. Theo cách này, kẻ thù mà bạn tóm được là một đối tượng tuyệt vời để chặn đường đạn của kẻ thù, trong những tình huống khắc nghiệt, có thể cứu mạng bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows XP, Vista hoặc Windows 7, với Gói dịch vụ mới nhất
 • Bộ xử lý:  Intel Core 2 Duo tốc độ 2Ghz hoặc AMD Athlon 64 x2 2Ghz trở lên
 • Bộ nhớ:  RAM 3 GB
 • Đồ họa:  NVidia 8800GT với RAM 512 MB hoặc cao hơn
 • DirectX:  Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ:  10 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x