Tải xuống Sound Forge Pro 14.0.0.112 vĩnh viễn bản mới nhất 2021

Sound Forge Pro 14.0.0.112 c.r.4.c.k là công cụ vĩ đại nhất trong lịch sử các công cụ chỉnh sửa âm thanh. Nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết trong khi thay đổi âm thanh để có được kết quả tốt hơn. Phần mềm này đã giảm đáng kể nỗ lực thay đổi chất lượng âm thanh. 

Các nhiệm vụ mất rất nhiều thời gian để thực hiện ở các thời kỳ trước giờ có thể được thực hiện trong vòng vài phút. Tất cả là vì Sound Forge Pro. Thiết kế của phần mềm này sao cho người dùng có thể dễ dàng tương tác với chương trình. Ngay cả những người dùng mới cũng không gặp khó khăn trong việc điều chỉnh chương trình. Giờ đây, người dùng có thể lấy bất kỳ tệp nào trực tiếp từ luồng và bắt đầu chỉnh sửa tệp đó theo nhu cầu của mình.

Bất cứ khi nào nhạc nền đang được phát trên trình duyệt, bạn có thể chỉ cần nhập nhạc nền đó vào chương trình. Sound Forge Pro Key thực hiện thay đổi mà không cần phải tải xuống trước. 

Ngoài ra, bạn có thể nhập bất kỳ loại định dạng tệp âm thanh nào vào phần mềm. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép người dùng chỉ cần tải âm thanh từ tệp video để làm việc trên đó. 

Tương tự, người dùng có thể lưu tệp ở bất kỳ định dạng đầu ra nào mà họ muốn. Bạn có thể đặt giới hạn ghi ngưỡng. Theo cách này, bạn không phải ở trong phòng điều khiển và ghi âm cùng một lúc vì chương trình đang xử lý việc đó.

Sound Forge Pro 2021 c.r.4.c.k + Keygen được cập nhật

Sound Forge Pro Serial Key / Number cung cấp cho người dùng quy trình ghi âm chuyên nghiệp. Bằng cách này, người dùng có thể mở tới 32 bản nhạc khác nhau và làm việc trên chúng đồng thời. 

Có các làn đường khác nhau cho mỗi bản nhạc để người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các bản nhạc thay vì tất cả chúng lộn xộn thành một. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn, giọng nói rõ ràng và cài đặt giọng nói đầy đủ của nền như phần nào cần đánh dấu và phần nào làm mờ. Có một công cụ hữu ích nhất để tiết kiệm thời gian, đó là công cụ ghi âm một chạm.

Sound Forge Pro Keygen có thể bắt đầu ghi âm chỉ bằng một cú nhấp chuột thay vì phải trải qua một quá trình dài và sau đó kết xuất nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể kích hoạt mã thời gian MIDI bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu bắt đầu phát lại bằng cách nhận mã MIDI từ thiết bị khác để người dùng có thể thực hiện các chức năng khi không có mặt trong cùng một phòng. 

Đặc tính kênh có thể được thay đổi bằng tính năng chuyển đổi kênh để màn hình trông đẹp hơn. Chương trình có khả năng thực hiện nhiều kết xuất trên một bản nhạc khác nhau cùng một lúc trong khi người dùng đang thực hiện một tác vụ khác trong nền.

Sound Forge Pro Full Keys cung cấp cho người dùng các điểm đánh dấu và dấu phân chia và các công cụ khác như vậy giúp người dùng tổ chức dữ liệu tốt hơn để không bị nhầm lẫn trong một dự án lớn. Nó được cả khách hàng chuyên nghiệp và trong nước sử dụng cho nhu cầu chỉnh sửa âm thanh của họ vì những tính năng tuyệt vời của nó.

Các tính năng chính của Sound Forge Pro

 • Sound Forge Pro Serial Number được hỗ trợ đầy đủ trên máy tính Microsoft Windows và macOS.
 • Công cụ Chỉnh sửa cho phép người dùng chọn phần của tệp mà người dùng muốn chỉnh sửa và sau đó chuyển đổi tệp khi người dùng chuyển hướng tệp đó đến.
 • Công cụ sự kiện cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều tệp cùng một lúc để người dùng có thể tiết kiệm thời gian và không phải đợi quá trình ăn kiêng của một tệp hoàn thành trước.
 • Công cụ bút chì cho phép người dùng chỉnh sửa các dạng sóng bằng cách vẽ lên chúng như phóng to một khu vực nhất định rồi vẽ lại dạng sóng trên đó.
 • Công cụ phong bì được sử dụng để thêm hoặc bớt các điểm phong bì.
 • Công cụ phóng đại cho phép người dùng phóng to một phần nhỏ để nó được điều chỉnh chính xác.
 • Giao diện của Sound Forge Pro khá thân thiện với người dùng.

Có gì mới trong Sound Forge Pro 14.0.0.112 c.r.4.c.k?

 • Quá trình kéo giãn vòng một giờ đây trở nên đơn giản với sự trợ giúp của Sound Forge Pro.
 • Nó sử dụng một thuật toán tiên tiến cao dành riêng để giúp người dùng làm điều này.
 • Người dùng cũng có thể thực hiện các chức năng như chuyển cao độ để cải thiện âm thanh.
 • Các quá trình này có thể dễ dàng được thực hiện mà không có bất kỳ khả năng suy giảm âm thanh hoặc mất dữ liệu nào.
 • Sound Forge Pro được hỗ trợ trên điện thoại di động (Android và IOS) nghĩa là.
 • Nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu mà người dùng cần.
 • Giao diện tốt hơn nhiều so với phiên bản trước vì sự kết hợp màu sắc tốt hơn.
 • Số lượng hiệu ứng nhiều hơn trong phiên bản mới nhất.
 • Bạn có thể tạo bản ghi âm chất lượng tuyệt vời trên phần mềm này.

Tất cả các tính năng này đã làm cho Sound Forge Pro Keygen trở thành công cụ tốt nhất trong số tất cả các công cụ khác cùng thể loại của nó. Người dùng có thể tự do phát tần số của âm thanh để làm cho âm thanh trầm hoặc chói tai tùy theo yêu cầu.

Yêu cầu hệ thống cho Sound Forge Pro c.r.4.c.k miễn phí

 • Đĩa cứng: 300 MB dung lượng trống
 • Ram cho 64-bit: 350 MB Space
 • Như, Ram cho 32-bit: 250 MB Space
 • Ram cho người dùng XP: 512 MB Dung lượng
 • Bộ xử lý ‘: 800 MHz.

Làm thế nào để c.r.4.c.k & Kích hoạt Sound Forge Pro c.r.4.c.k?

 1. Tải xuống Sound Forge Pro c.r.4.c.k  từ nút tải xuống.
 2. Bây giờ giải nén tất cả các tệp đã tải xuống
 3. Chạy tệp .exe để cài đặt Sound Forge Pro phiên bản đầy đủ miễn phí
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x