Tải xuống miễn phí SnagIt 2021.1.0 vĩnh viễn -hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về SnagIt

Windows có phím in màn hình mặc định và công cụ chụp ảnh màn hình nhưng thường thì bạn cần một công cụ nâng cao hơn có khả năng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể cần tham chiếu đến tất cả các hoạt động trên máy tính để bàn.

Tất nhiên, điều này là không thể với webcam hoặc thậm chí là ảnh chụp màn hình hoặc phím pint trên bàn phím của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một công cụ đặc biệt như SnagIt c.r.4.c.k Full Version với keygen . Do đó, nó giúp đạt được điều này dưới dạng ảnh chụp nhanh cũng như quay video. Do đó, nếu bạn muốn có một số video hướng dẫn để đào tạo thì đó là ứng dụng hiệu quả nhất cho mục đích này.

Bạn có thể tự do chọn những gì cần chụp nếu đó là toàn bộ cửa sổ hoặc một phần cụ thể. Do đó, bạn sẽ sử dụng chuột để kéo nó đến các khu vực mà bạn muốn chụp. Khi bạn có nó, bạn sẽ chạy các chức năng chỉnh sửa để làm cho nó tốt hơn cho những gì bạn cần.

Ngoài ra, menu có một bút cảm ứng mà bạn có thể đánh dấu các vùng của bức ảnh với các màu sắc khác nhau; bạn cũng có thể thêm hình ảnh đồ họa, hiệu ứng đổ bóng và các yếu tố hình ảnh. Trên thực tế, hầu hết các chức năng chỉnh sửa thông thường cho hình ảnh đều có sẵn trong ứng dụng này.

Tải xuống SnagIt c.r.4.c.k với Serial Key 

Trên hết, nó có tích hợp mạng xã hội sẵn có để chia sẻ các tệp đầu ra theo ý muốn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chức năng xuất và nhập. Tóm lại, khi bạn cần quay video hoặc chụp màn hình hoạt động trên máy tính để bàn thì đây là sự lựa chọn tối ưu

Bối cảnh là tất cả. Quay video cho phép người ở đầu dây bên kia thực sự nghe thấy giọng nói của bạn. Vì vậy, lần tới khi một trang web, PDF hoặc chỉnh sửa video được gửi cho bạn để phản hồi, hãy cân nhắc bỏ bút đỏ và quay video thay thế. Với khóa nối tiếp Snagit c.r.4.c.k miễn phí , không phải chờ đợi. Bạn có thể quay video của mình và chia sẻ nó trong vòng vài giây.

tai xuong SnagIt

Các tính năng chính SnagIt 

Quản lý hộp thư đến của bạn

Để lại cho đồng nghiệp và khách hàng tự hỏi làm thế nào bạn phản hồi nhanh như vậy. Trả lời bằng hình ảnh được đánh dấu và video nhanh thay vì văn bản để giảm đáng kể việc gửi qua lại email của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Hình ảnh quan trọng đối với giao tiếp trực tuyến. Hình ảnh và video cho phép bạn hiểu rõ quan điểm của mình để bạn có thể dành ít thời gian hơn để giao tiếp và nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

Nắm bắt thông tin chính

Lưu các phần từ các bài báo, trang web hoặc tài liệu trực tuyến. Đánh dấu và ghi chú vào đầu bạn chụp, tổ chức nghiên cứu của bạn theo từ khóa và chia sẻ thông tin quan trọng.

Chụp cuộn

Nhanh chóng chụp ảnh màn hình toàn trang ngay cả khi nó không hiển thị trên màn hình. Lấy vùng cuộn ngang, dọc hoặc toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột với SnagIt c.r.4.c.k .

Chụp toàn cảnh

Chụp các cuộn ngang, rộng, các trang web cuộn vô hạn và mọi thứ ở giữa. Chụp một lần, thay vì chụp riêng lẻ và chỉnh sửa chúng cùng nhau theo cách thủ công.

GIF động

Biến bất kỳ bản ghi ngắn nào thành GIF động. Hoàn hảo, để hiển thị các tác vụ và quy trình làm việc nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống

  • Tương thích với Windows 7, 8, 8.1,10 – cả 32 bit & 64 bit
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi đơn với tốc độ 2,4 GHz
  • Phiên bản .NET Framework: 4.6 trở lên
  • RAM 1 GB là đủ để cài đặt.

Làm thế nào để cài đặt SnagIt

  • Đầu tiên, tải xuống tệp c.r.4.c.k từ nút bên dưới
  • Cài đặt và chạy tệp thiết lập
  • Giải nén thư mục và mở nó. Sao chép tập tin c.r.4.c.k và dán nó vào thư mục nơi bạn cài đặt chương trình.
  • Nhấn nút “Kích hoạt” lên phiên bản đầy đủ.
  • Nếu tệp c.r.4.c.k không hoạt động với bạn, chỉ cần thử các khóa cấp phép được cung cấp ở đây cho bạn.
  • Cuối cùng, bạn đã hoàn thành. 
tai xuong SnagIt
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x