Tải xuống Scratch 3.0 active vĩnh viễn cập nhật 2021

Scratch 3.0 Editor dành cho Windows: Đây là phiên bản mới nhất từ ​​MIT Media Lab. Nó cho phép trẻ em tạo và chia sẻ các câu chuyện trực quan, hoạt hình và trò chơi . Tương tự, các nhà giáo dục có thể tận dụng tính thân thiện với người dùng của nó để tạo tài liệu học tập. Để tải xuống ứng dụng trên PC, bạn nên sử dụng Windows 10.

Hiện tại, bạn không thể chia sẻ các dự án bằng Scratch ngoại tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó thông qua đám mây nếu bạn có tài khoản trên Scratch Online. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn mở một dự án từ bất kỳ đâu bằng cách tải xuống phần mở rộng tệp .sb3. Hơn nữa, có thể kiểm tra đăng ký web.

Scratch 3.0Scratch 3.0 – Ứng dụng này lý tưởng cho các nhà giáo dục và giáo viên.

Ứng dụng này là lý tưởng cho các nhà giáo dục và giáo viên. Nó cho phép họ tạo tài khoản người dùng của họ và truy cập tài liệu học tập. Tương tự như vậy, họ có thể tạo các lớp ảo. Tại đây, các nhà giáo dục có thể dạy học sinh của họ trực tuyến. Để làm điều đó, họ có thể thêm liên kết theo cách thủ công. Do đó, họ có thể quản lý chương trình giảng dạy cũng như các đóng góp của học sinh.

3 điều cần biết về Scratch 3.0

Mục 1: Scratch 3.0 cho phép người dùng tạo và chia sẻ dự án theo những cách mới. Có một số lượng ký tự, hình nền và tùy chọn âm thanh đáng kể hơn. Nó cũng có tính năng sơn sáng tạo và trình chỉnh sửa âm thanh. Hơn nữa, nó tích hợp Google Dịch để hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đối với trẻ em, việc tạo chương trình cho các thiết bị vật lý khá tiện dụng.

Mục 2: Scratch 3.0 dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Có rất nhiều trợ giúp có sẵn với các video hướng dẫn. Ngoài ra, người dùng có thể học hỏi với Scratch Cards Hoạt động. Tương tự, các nhà giáo dục có thể nhận được sự hỗ trợ với các Hướng dẫn dành cho Nhà giáo dục khác nhau. Ngoài ra, còn có sự đóng góp về chương trình giảng dạy bên ngoài từ Harvard Scratched, Code Club và CS First.

Mục 3: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng tất cả các dự án của mình từ Scratch 2.0 trong phiên bản này. Tương tự, tất cả tài khoản của bạn sẽ chuyển sang Scratch 3.0 . Ứng dụng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Và trên hết, nó là miễn phí để sử dụng.

Scratch 3.0

Giao diện đồ họa Scratch 3.0

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) của Scratch rất đơn giản. Nó hiển thị ba tab để thực hiện các tác vụ khác nhau. Để tạo một dự án mới, bạn có thể viết trong tab Mã . Việc lập trình đơn giản như hướng dẫn cho một đứa trẻ. Ví dụ, bạn có thể viết 5 bước .

Giao diện người dùng Scratch 3.0 trực quan và đơn giản. Có nhiều danh mục hành động phụ khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Tất cả chúng đều có những mục đích khác nhau. Chúng bao gồm chuyển động, ngoại hình, âm thanh, sự kiện, điều khiển, cảm nhận, toán tử, điều khiển và khối của tôi.

Tương tự, tùy chọn thứ 2 là tab Trang phục . Nó cho phép người dùng sao chép, dán và xóa các ký tự hoặc hình nền. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành bitmap. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước hình ảnh, bạn có thể sử dụng các công cụ thu phóng. Tương tự như vậy, bạn có thể lật chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Để thay đổi màu sắc của các ký tự, bạn có thể sử dụng các công cụ tô màu và phác thảo.

Cuối cùng, tùy chọn thứ ba là tab Âm thanh .Tại đây, bạn có thể thêm âm thanh hoặc nhạc vào dự án của mình. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau trên nó. Chúng bao gồm sao chép, dán, hoàn tác và xóa. Tương tự, bạn có thể điều chỉnh tốc độ âm thanh và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp như mờ dần và tắt dần.

Quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt phiên bản mới nhất của Scratch 3.0 rất đơn giản.

 • Tải xuống tệp exe của ứng dụng trên PC của bạn. Chương trình này còn được gọi là Scratch Desktop.
 • Chạy nó để cài đặt.
 • Duyệt qua ổ cứng của hệ thống để lưu nó trên Windows.
 • Và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Ngày phát hành Scratch 3.0

MIT Media Lab đã thành công rực rỡ với Scratch 1.4 và Scratch 2.0 . Sau đó, nó đã tung ra phiên bản beta của Scratch 3.0 vào tháng 8 năm 2018. Người dùng có thể dùng thử để khám phá các tính năng mới và chức năng được cải thiện. Phiên bản đầy đủ có sẵn vào ngày 2 tháng 1 năm 2019.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý (CPU): 800 MHz
 • Bộ nhớ (RAM): 512 MB hoặc cao hơn
 • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB trở lên

Trong khoảng

 • Nhà xuất bản : MIT Media Lab
 • Trang web của nhà xuất bản:  https://www.media.mit.edu/
 • Ngày thêm:  16 tháng 3 năm 2020
 • Phiên bản:  3.0
 • Thể loại: Máy tính để bàn
 • Dung lượng tệp:  112 MB
 • Tên tệp:  Scratch Desktop Setup 3.9.0.exe
 • Giấy phép:  Miễn phí
 • Ngôn ngữ có sẵn:  tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ba Lan

Tải xuống miễn phí Scratch 3.0 cho Windows 10

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x