Tải xuống miễn phí MediaMonkey Gold 5.0.0.2293 bản mới nhất 2021

MediaMonkey Gold 4 c.r.4.c.k

tai MediaMonkey Gold

Giới thiệu mediamonkey gold

MediaMonkey Gold c.r.4.c.k là trình quản lý nhạc và trình phát nhạc dành cho những người sưu tập âm nhạc nghiêm túc. Nó lập danh mục các đĩa CD và các tệp âm thanh của bạn như OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV và MP3. Nó cung cấp một trình chỉnh sửa thẻ thông minh giúp tìm kiếm Album Art bị thiếu và thông tin theo dõi thông qua Freedb và web. 

Ứng dụng này cũng có một tên tệp và thư mục tự động để sắp xếp thư viện nhạc của bạn.

MediaMonkey Gold Serial Key là trình quản lý phương tiện cho các nhà sưu tập nghiêm túc. Nó lập danh mục các tệp âm thanh và video, cho dù chúng nằm trên ổ cứng hay mạng, chia chúng thành các ‘bộ sưu tập’ khác nhau (ví dụ: nhạc đương đại, cổ điển, sách nói, phim gia đình, truyền hình, video, v.v.).

tai MediaMonkey Gold

MediaMonkey Gold 4 c.r.4.c.k

MediaMonkey Portable tra cứu và gắn thẻ Ảnh bìa album và dữ liệu qua Freedb và web, bao gồm một trình đổi tên tự động để đổi tên và sắp xếp các tệp cũng như một trình quản lý danh sách phát để sắp xếp các bản trộn của bạn. Nó bao gồm trình trích xuất CD, trình quản lý podcast và trình tải xuống để xây dựng thư viện của bạn, cùng với Trình ghi đĩa CD / DVD, máy chủ UPnP / DLNA và trình quản lý đồng bộ để chia sẻ nó. Với chức năng chuyển đổi tích hợp, nó đồng bộ với hầu hết mọi thiết bị bao gồm Android, iPhone, iPod và các thiết bị khác, cũng như nhiều loại TV và đầu đĩa DVD (thông qua DLNA).

Trình phát của nó tự động điều chỉnh mức âm lượng và hỗ trợ chế độ Party khóa giao diện người dùng để sử dụng tại các sự kiện công cộng. Quan trọng nhất, nó hỗ trợ hàng trăm script, plug-in và trực quan hóa để tùy chỉnh thêm để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó lập danh mục các tệp âm thanh CD, OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV và MP3 của bạn. Thưởng thức!

tai MediaMonkey Gold

Các tính năng của MediaMonkey c.r.4.c.k

Quản lý phương tiện của bạn 

Quản lý thư viện phim hoặc nhạc từ 100 đến 100.000+ tệp âm thanh / video và danh sách phát. Sắp xếp, duyệt hoặc tìm kiếm nhạc theo Thể loại, Nghệ sĩ, Năm, Xếp hạng, v.v. và không bao giờ lãng phí thời gian của bạn khi cố gắng tìm các tệp bạn biết mình có. MediaMonkey là nhà tổ chức phim và âm nhạc cho những người sưu tập nghiêm túc.

Xác định các tuyến đường và thẻ

Tự động xác định phim và bản nhạc thiếu thông tin, có thẻ không được đồng bộ hóa hoặc bị trùng lặp ở nơi khác.

Sắp xếp & đổi tên 

Tự động sắp xếp và đổi tên các tệp nhạc hoặc video trên ổ cứng của bạn thành một hệ thống phân cấp hợp lý. Thay vì lưu trữ các tệp của bạn một cách ngẫu nhiên trên khắp ổ cứng.

Danh sách phát

Tạo Danh sách phát một cách dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các giai điệu của bạn để trộn mp3 và video từ Thư viện của bạn, tạo Danh sách tự động dựa trên các tiêu chí tìm kiếm đơn giản hoặc sử dụng Auto-DJ để tự động tạo danh sách cho bạn.

Ghi lại & Chuyển đổi

Ghi đĩa CD vào ổ cứng của bạn bằng bộ mã hóa LAME MP3 chất lượng cao, bộ mã hóa M4A, bộ mã hóa OGG, bộ mã hóa WMA hoặc bộ mã hóa FLAC). Chuyển đổi các tệp âm thanh hoặc video từ hầu hết mọi định dạng âm thanh hoặc video và duy trì thông tin thẻ.

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa với hầu hết iPhone, iPod, thiết bị Android và Thiết bị Âm thanh / Video di động khác. Chỉ cần nhấp vào nút Đồng bộ hóa để đồng bộ hóa các tệp âm thanh và video cũng như các thuộc tính liên quan như Ảnh bìa album, xếp hạng, lịch sử phát và danh sách phát với nhiều loại thiết bị di động.

Ghi và chơi

Ghi CD âm thanh bằng ổ ghi tích hợp được cung cấp bởi PrimoBurner ™. Chỉ cần chọn bất kỳ bản nhạc hoặc danh sách phát âm thanh nào và nhanh chóng tạo ra những kiệt tác CD bằng công cụ ghi đĩa CD đáng tin cậy nhất. Phát CD và các tệp âm thanh kỹ thuật số (MP3, AAC / M4A, OGG, WMA, MPC, APE, FLAC, WAV, WMV, AVI, MP4, MKV, v.v.)

Báo cáo và Thống kê 

Tạo Thống kê và Báo cáo khác về bộ sưu tập nhạc của bạn dưới dạng tệp Excel, html hoặc xml để bạn có thể hiển thị cho người khác. Nếu bạn chăm chú về âm nhạc của mình, MediaMonkey cung cấp cho bạn tất cả các báo cáo bạn cần.

Tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh với Giao diện, hình ảnh hóa, trình cắm thêm và các phần bổ trợ khác để làm cho nó hoạt động theo ý bạn. Tích hợp nó với các ứng dụng khác như trình chỉnh sửa âm thanh, tiện ích bổ sung tra cứu siêu dữ liệu, báo cáo tùy chỉnh, chế độ xem tùy chỉnh hoặc tạo quy tắc Auto-DJ tùy chỉnh.

tai MediaMonkey Gold

Hệ điều hành mediamonkey gold

 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
 • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu trung thực

Cài đặt mediamonkey gold thế nào?

 • Tải xuống MediaMonkey Gold 5 từ bên dưới.
 • Tải xuống c.r.4.c.k và cài đặt nó.
 • Sau khi cài đặt Giải nén các tập tin cũng như chạy nó.
 • Nhấp vào c.r.4.c.k rồi đóng nó lại.
 • Sao chép tệp từ Thư mục c.r.4.c.k và Dán vào thư mục cài đặt.
 • Làm xong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web này.
tai MediaMonkey Gold
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x