tai xuong IDM Crack 64 bit

IDM c.r.4.c.k 6.38 Build Free Download là trình quản lý tải xuống Internet cũ hơn và nhanh hơn được thiết kế để tăng tốc độ tải xuống lên đến 50%. Chương trình vẫn có khả năng tiếp tục tải xuống nếu mất kết nối mạng, trục trặc mạng, tắt máy tính hoặc bất kỳ sự cố khiến bạn ngắt kết nối Internet.

Với phiên bản mới nhất của tệp IDM, bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích mở rộng IDM vào trình duyệt của mình để tải xuống bất kỳ loại video nào từ các trang web phát trực tuyến như YouTube, Vimeo, v.v. mà bạn không có khả năng tải xuống và lưu chúng vào thiết bị của mình.

Trình quản lý tải xuống hỗ trợ một số giao thức như máy chủ proxy, FTP, HTTP, HTTPS. Giao diện người dùng và đồ họa đơn giản giúp IDM dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Ngoài ra nó còn có một tính năng tuyệt vời được gọi là trình lập lịch tích hợp, có thể kết nối mạng bất kỳ lúc nào và tải xuống bất kỳ tệp nào mong muốn, đồng thời bạn cũng có thể tạo và lập lịch nhiều hàng đợi tải xuống để đồng bộ hóa.

Bạn cũng có thể đặt thời gian gián đoạn giữa các lần tải xuống. Internet Download Manager c.r.4.c.k có khả năng khôi phục toàn bộ lỗi để tiếp tục các tệp của bạn do mất mạng hoặc bất kỳ sự cố nào khác và có khả năng tự động khắc phục sự cố và tiếp tục hoạt động.

Những tính năng ưu việt của IDM 6.38

Internet Download Manager là một công cụ đòi hỏi phải hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm Internet Explorer (IE), Chrome, Firefox, Opera, Edge, Comodo và nhiều trình duyệt khác tương tác với IDM.

Internet Download Manager có thể được đăng ký theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể mua key bản quyền trên trang web chính thức hoặc sử dụng IDM c.r.4.c.k ở cuối trang. Hoặc bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí trong 15 ngày.

Internet Download Manager Free phiên bản đầy đủ có thể tăng tốc gấp 5 lần so với các chương trình tương tự khác bằng cách chia nhỏ kết nối tải xuống thành 16 mà không cần phải đăng nhập để lưu trữ đạt hiệu suất tốt nhất.

Key kích hoạt IDM

Phần mềm Internet Download Manager sử dụng một hệ thống thông minh hơn được gọi là phân đoạn động. Không giống như các ứng dụng tương tự khác, hệ thống này hoạt động thông minh hơn nhiều và cho phép người dùng truy cập nhanh hơn. Thông qua phân đoạn động, chương trình đầu tiên quét tệp qua máy chủ để phân đoạn và sau đó bắt đầu tải xuống.

Chương trình này cung cấp cho bạn tốc độ Internet tối đa và tải xuống các tệp của bạn trong một môi trường an toàn. Chức năng tải xuống nhiều tệp cho phép bạn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc và tăng độ chính xác của tệp tải xuống và băng thông tối đa khả dụng.

Key kich hoat IDM

Internet Download Manager c.r.4.c.k tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến cùng với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser và có thể được kết hợp vào bất kỳ tiện ích web nào để tải các bản tải xuống bằng cách sử dụng “Tích hợp trình duyệt duy nhất”.

Bất chấp tất cả những điều trên, khi thêm giao diện dòng lệnh hoặc bất kỳ thứ gì khác vào trình duyệt của bạn, với tư cách là nhà phát triển, tốt nhất bạn nên tuân theo những điều cơ bản.

Đừng bao giờ chỉ vào công ty hoặc những người trước đây mà bạn sẽ làm việc cùng. Trong một số trường hợp hiếm hoi, thông tin có thể đột ngột biến mất và bạn có thể không biết nó đã đi như thế nào hoặc đi đâu – nó có vẻ không phải là việc của bạn hoặc của người khác.

IDM c.r.4.c.k [2021]

Bạn có nghĩ rằng Netgear N600 C3700 gateway là một sự phù hợp tuyệt vời cho nhu cầu của bạn? Vì vậy, tin vui là cuối cùng bạn đã hoàn thành trang web. Cài đặt được đề xuất là “Hỏi bất kỳ lúc nào” hoặc “Luôn từ chối”. Bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng cách đánh dấu trang web và thay đổi quyền hoặc xóa trang web. Netgear C3700 có thể xử lý bao nhiêu thiết bị? Đặc trưng:

Trình duyệt này rất dễ sử dụng, đặc biệt là trên các thiết bị như iPhone và iPad, nhưng việc thiếu tính năng cá nhân hóa hầu như không làm bạn thất vọng. Trước khi bạn có một trình duyệt mới, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Nếu bạn không chắc loại gói nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, thông tin sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác.

IDM có một giao diện tùy biến có thể giúp bạn tùy chỉnh bất cứ thứ gì. Việc sao chép phương tiện đã tải xuống (thay vì sao chép hàng loạt như với phương tiện cơ thể) có thể được tùy chỉnh hiệu quả về chi phí cho mỗi lần tải xuống và do đó hạn chế hiệu quả hơn. Không phải.

Nó thường là một quá trình chọn phim, bắt đầu một chương trình phân loại Movie Manager, sau đó phim được lưu trữ / lưu trên máy tính xách tay. Bạn nên bắt đầu quá trình quét tại thời điểm đó nếu bạn gán IDM cho tệp bạn cần lấy. Bảo vệ email Nhiều ứng dụng chống vi-rút hiện có cung cấp tính năng quét email. Xác định vị trí và nhấp vào hệ thống.

Bạn có quyền truy cập âm nhạc và hình ảnh chuyển động và bạn sẽ truy cập dữ liệu không giới hạn với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, bạn chỉ muốn thông tin sử dụng hệ thống có lợi cho mình.

Tải về miễn phí trọn đời IDM c.r.4.c.k phiên bản mới nhất

IDM là một công cụ hoặc ứng dụng giúp đăng ký và tạo phần mềm IDM dưới dạng phiên bản cao cấp miễn phí. Chúng tôi biết rằng tất cả các phần mềm đều sử dụng mật khẩu để xác thực người dùng trong quá trình cài đặt.

Và nếu không có Keygen, phần mềm sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, IDM cũng sử dụng các khóa đó để chứng nhận. Nó cũng là một công cụ được sử dụng để vượt qua tính năng bảo mật này bằng cách tạo ra một khóa.

Do đó, bạn cần tải idm với c.r.4.c.k hoặc mua key bản quyền từ trang web idm chính thức. Internet Download Manager tích hợp nhiều tính năng hơn là chỉ quản lý tải xuống từ các trang khác. Chương trình tương thích với FTP và https. Nó cũng tích hợp các tính năng làm cho nó tương thích với tường lửa và cũng sử dụng lại các tài nguyên có sẵn để cải thiện việc sử dụng các giao thức tải xuống khác nhau.

Ngoài ra, nó cung cấp khả năng tải xuống các tệp miễn phí từ các trang yêu cầu ủy quyền của người dùng, cũng như các thư mục và chuyển hướng tệp. Do đó, nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng cao cấp này trong trình quản lý tải xuống Internet của mình, bạn phải đăng ký.

Các tính năng chính của IDM

 1. Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến nhất đều tương thích, trình quản lý tải xuống
 2. Khả năng giới hạn tốc độ tải xuống.
 3. Hỗ trợ các tệp tải xuống của các giao thức HTTP, FTP, HTTPS
 4. Tự động quét các tệp của bạn để tìm vi rút, trojan hoặc bất kỳ loại phần mềm độc hại nào…
 5. Có thể dễ dàng tích hợp với hầu hết các trình duyệt chính (Cách thêm tiện ích mở rộng IDM trong Chrome)
 6. Khả năng tương thích với nhiều loại máy chủ proxy bao gồm: 4/5 vớ, HTTPS / SSL
 7. Bạn có thể tải xuống toàn bộ trang web để duyệt ngoại tuyến hoặc cho bất kỳ mục đích nào
 8. Hỗ trợ các giao thức xác thực phổ biến nhất: Cơ bản, Thương lượng, NTLM, Kerberos
 9. Kéo và thả, bạn có thể chỉ cần kéo các liên kết hoặc tệp với IDM
 10. Khả năng tùy chỉnh giao diện người dùng bằng cách thay đổi các nút và cột trong trình hướng dẫn cài đặt đơn giản của cửa sổ IDM
 11. Hỗ trợ đa ngôn ngữ Ả Rập, Bosnia, Bungari, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức,…
 12. Và hơn thế nữa…

Cách thêm tiện ích mở rộng IDM

 1. Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến.
 2. Trong cột bên trái, nhấp vào Ứng dụng hoặc Tiện ích mở rộng.
 3. Tìm kiếm hoặc tìm những gì bạn muốn thêm.
 4. Khi bạn tìm thấy một ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng mà bạn muốn thêm, hãy nhấp vào Thêm vào Chrome.
 5. Nếu bạn thêm phần mở rộng:
 6. Kiểm tra các loại dữ liệu mà tiện ích sẽ có thể truy cập.
 7. Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng.
 8. Bạn sẽ thấy các ứng dụng trong trình khởi chạy và tiện ích mở rộng Chrome của mình dưới dạng các nút trên thanh công cụ.
download IDM

Có gì mới trong IDM v6.38 c.r.4.c.k

 1. Ngăn chặn tải những phần mềm nguy hiểm
 2. Cải thiện cho các loại luồng video khác nhau
 3. Đã sửa lỗi hỗ trợ cho Firefox 60
 4. Cải tiến động cơ xả

Link Tải & Dự Phòng

 • Cam kết link không chứa quảng cáo.
 • Tải rất nhanh.
 • Vui lòng báo lỗi cho Admin nếu link tải bị hỏng.

Video hướng dẫn [email protected] Idm 6.38

Hướng dẫn cài đặt IDM c.r.4.c.k

Bước 1: Giải nén tập tin cài đặt từ thư mục bằng WinRAR / WinZip sau đó cứ Next và Finish bạn nhé

huong dan cai dat idm

Bước 2: Finish

huong dan cai dat idm

Bước 3: Quay lại file đã giải nén, click vào IDM 6.xx Patcher V1.2 và sau đó chọn Yes khi hộp thoại hiện ra

huong dan cai dat idm

Bước 4: Gõ random tên và họ của bạn sau đó nhấn Enter và kết thúc quá trình [email protected]

Lưu ý: Tắt mạng trước khi cài đặt bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x