Tải xuống EmEditor Professional 20.4.4 active vĩnh viễn

EmEditor Professional 20.4.4 c.r.4.c.k

tai xuong EmEditor

EmEditor Professional c.r.4.c.k 64-bit là một trình soạn thảo văn bản nhanh, nhẹ, nhưng có thể mở rộng, dễ sử dụng cho Windows. Cả bản dựng 64-bit và 32-bit gốc đều có sẵn! EmEditor Professional Key hỗ trợ macro mạnh mẽ, Unicode và các tệp rất lớn. Sứ mệnh vượt thời gian của Emurasoft là đạt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng cách lắng nghe họ bằng sự đồng cảm và chuyên môn. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của khách hàng và rất vinh dự khi có những người dùng ưu tú, bao gồm các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục, các tổ chức của Liên minh Châu Âu, các bộ của Nhật Bản và các chính phủ trên toàn thế giới.

tai xuong EmEditor

Tải xuống EmEditor Professional Keygen Offline Installer Setup! EmEditor đã giành được hơn 24 giải thưởng Quốc tế, bao gồm cả Giải thưởng Công nghiệp Phần mềm Chia sẻ ở hạng mục Ứng dụng tốt nhất. EmEditor Text Editor cho Windows cũng đã giành được chứng nhận Windows 10 từ Microsoft.

Được tạo ra như một ứng dụng xử lý văn bản phức tạp cho người dùng PC thực sự có kinh nghiệm, EmEditor Professional c.r.4.c.k dường như có mọi thứ cần thiết để cạnh tranh với các công cụ khác trong danh mục của nó. Nó cảm thấy nhẹ nhàng, rất nhanh và nó có tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính. Tuy nhiên, điểm thu hút thực sự nằm ở bộ tính năng toàn diện và các tùy chọn tùy chỉnh dành riêng cho chỉnh sửa văn bản.

Hơn nữa, Khóa đăng ký Chuyên nghiệp EmEditor được phát triển bởi công ty emurasoft chuyên soạn thảo văn bản với nhiều tiện ích. Bên trong phần mềm này, các loại dấu câu và chương trình chỉnh sửa có thể truy cập được. Khả năng của phần mềm để mở nhỏ và tăng kích thước tài liệu trở lên. Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn có thể trả lại 1 GB Bộ nhớ chính ở một vị trí cho tài liệu. 

EmEditor c.r.4.c.k không chỉ hỗ trợ JavaScript và VBScript để chỉnh sửa văn bản đã soạn và cải thiện macro, mà còn cả Perl Script, PHP Script, Python, Ruby, cùng với nhiều ngôn ngữ Script bổ sung khác như các động cơ tập lệnh mà bạn muốn sử dụng khi cài đặt. Năng suất thường xuyên của công cụ ngoại thất có thể được chuyển hướng đến Thanh đầu ra. Khóa đăng ký EmEditor Pro cung cấp một khóa để thực hiện với môi trường đặc quyền và giảm bớt Kiểm soát cân nhắc của người dùng trong Windows Vista.

tai xuong EmEditor

Các tính năng chính của EmEditor Professional c.r.4.c.k

Một nhà thiết kế HTML

Trình cắm thêm Snippets cho phép bạn dễ dàng chèn các thẻ HTML được sử dụng thường xuyên (chẳng hạn như h1, h2, p, a, v.v.), mẫu, kiểu, tập lệnh và nhiều phần tử HTML khác. Với trình cắm Snippets, bạn có thể sử dụng các phím tắt như CTRL + B để làm nổi bật văn bản đã chọn (sử dụng thẻ STRONG), CTRL + I là nghiêng (sử dụng thẻ EM), v.v. Zen-coding cho phép bạn mã các phần tử HTML nhanh hơn đáng kinh ngạc. Trình cắm HTML Bar cho phép bạn sửa đổi các tài liệu HTML của mình bằng các nút trên thanh công cụ quen thuộc. Chú giải công cụ để hiển thị tính năng tham chiếu ký tự HTML / XML rất hữu ích…

Người lập trình viên

Trình cắm thêm Dự án hiển thị danh sách các định nghĩa hàm và biến trong tài liệu hiện tại hoặc trong một dự án. Tính năng Auto Marker cho phép bạn đánh dấu cùng một chuỗi với tên hàm hoặc tên biến tại con trỏ. Tính năng Thu hẹp cho phép bạn tập trung vào một phần cụ thể của tài liệu và bảo vệ các phần khác của tài liệu. Chỉnh sửa nhiều lựa chọn cho phép bạn thay đổi tên biến dễ dàng. Các công cụ bên ngoài cho phép bạn thiết lập trình biên dịch của mình với EmEditor. Tính năng kiểm tra chính tả hiểu CamelCase…

Biên tập viên hoặc Nhà xuất bản

EmEditor Professional c.r.4.c.k cho phép bạn viết văn bản rất nhanh. EmEditor có thể khởi chạy nhanh và ngay khi bạn mở cửa sổ EmEditor, nó cho phép bạn bắt đầu nhập. Trình cắm Snippets cho phép bạn chèn văn bản thường dùng. Trình cắm Word Complete giúp bạn hoàn thành các từ trong khi nhập. Tính năng Outline cho phép bạn hiển thị đường viền của văn bản. Trình cắm Đếm từ không chỉ có thể đếm các từ mà còn bất kỳ ký tự hoặc từ được chỉ định nào… Tải xuống Thiết lập Trình cài đặt Ngoại tuyến Chuyên nghiệp EmEditor!

Quản trị viên cơ sở dữ liệu

EmEditor cho phép bạn mở các tệp rất lớn một cách nhanh chóng và Bộ điều khiển tệp lớn cho phép bạn chỉ mở một phần cụ thể của tệp lớn. EmEditor cho phép bạn mở tệp CSV, TSV hoặc dấu phân tách do người dùng xác định (DSV). Bạn có thể sắp xếp theo các giá trị cột (theo thứ tự bảng chữ cái hoặc số) và bạn có thể định cấu hình các tùy chọn sắp xếp như sắp xếp ổn định. EmEditor cho phép bạn tách hoặc kết hợp các tệp…

Quản trị viên Máy chủ

Các tệp nhật ký máy chủ có xu hướng rất lớn. EmEditor có thể mở các tệp rất lớn và Bộ điều khiển tệp lớn cho phép bạn chỉ mở một phần cụ thể, ví dụ, phần cuối cùng của tệp. Tính năng tìm kiếm linh hoạt cho phép bạn tìm kiếm một thuật ngữ cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng đánh dấu trang để có thể đánh dấu các dòng phù hợp với các tiêu chí nhất định, chẳng hạn như các dòng có từ khóa hoặc URL lỗi. Và sau đó, bạn có thể trích xuất những dòng đó thành một tệp mới…

Nếu bạn cần một trình soạn thảo văn bản miễn phí

Nếu bạn cần một trình soạn thảo văn bản miễn phí tốt nhất, EmEditor Free có thể phù hợp với bạn. Mặc dù không ở cùng cấp độ của EmEditor Professional, EmEditor Free cho phép bạn thực hiện hầu hết các tác vụ chỉnh sửa văn bản mà không cần mua sản phẩm. Vui lòng xem biểu đồ so sánh xem nó có phù hợp với bạn không. Khi bạn hạ cấp sản phẩm xuống EmEditor Free, bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu nâng cấp hoặc nhận bất kỳ thông báo tiếp thị nào, vì vậy hãy tiếp tục và giữ nó ở dạng phiên bản miễn phí miễn là bạn muốn!

tai xuong EmEditor

Hệ điều hành emeditor

 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
 • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu trung thực

Làm thế nào để cài đặt emeditor

 • Tải xuống EmEditor Professional 20 từ bên dưới.
 • Tải xuống c.r.4.c.k và cài đặt nó.
 • Sau khi cài đặt Giải nén các tập tin cũng như chạy nó.
 • Nhấp vào c.r.4.c.k rồi đóng nó lại.
 • Sao chép tệp từ Thư mục c.r.4.c.k và Dán vào thư mục cài đặt.
 • Làm xong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web này.
tai xuong EmEditor
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x