Tải xuống Adobe XD mới nhất năm 2021 – làm theo hướng dẫn nhé

tai Adobe XD

Adobe XD c.r.4.c.k là một công cụ thiết kế trải nghiệm người dùng dựa trên vector cho các ứng dụng web và di động được phát triển và xuất bản bởi Adobe Inc.

Nó có sẵn cho MacOS và Windows, mặc dù có các phiên bản dành cho iOS và Android cho phép bạn xem trước kết quả công việc trực tiếp trên thiết bị di động. Cộng tác với các thành viên trong nhóm theo thời gian thực trong cùng một tài liệu – không còn thay đổi trùng lặp hoặc hợp nhất. Tạo các yếu tố thiết kế mà bạn có thể sử dụng lại trong các thiết kế của mình hoặc trong nhiều tài liệu trong một hệ thống thiết kế.

Adobe XD Keygen sẽ tạo hoạt ảnh giữa các yếu tố của kế hoạch làm việc để thêm các tương tác và chuyển động vi mô vào thiết kế của bạn. Chia sẻ thiết kế với nhóm của bạn, khách hàng và các bên liên quan để họ có thể trải nghiệm tầm nhìn của bạn và đưa ra phản hồi.

Với hệ thống thiết kế trong XD, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ và sử dụng lại các tài sản để tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính nhất quán, ngay cả khi khối lượng công việc và tổ chức của bạn tăng lên. Chỉnh sửa hình ảnh trong Adobe Photoshop, đồng bộ hóa phông chữ yêu thích của bạn và chia sẻ sáng tạo của bạn trong các ứng dụng khác như Jira, Slack và Zeplin.

Tạo hiệu ứng cho tiêu đề, tín dụng và phần ba dưới. Bắt đầu từ đầu hoặc với các cài đặt trước có sẵn trực tiếp trong ứng dụng tải xuống ngay bây giờ Adobe After Effects CC c.r.4.c.k

Các tính năng Adobe XD c.r.4.c.k

 • Chuyển các thay đổi từ một thành phần chính sang tất cả các cá thể và ghi đè các thuộc tính của từng cá thể riêng lẻ.
 • Tuy nhiên, tránh trùng lặp và truyền đạt ý định của bạn tốt hơn bằng cách tạo các biến thể của một thành phần được liên kết với các loại tương tác khác nhau của người dùng, ví dụ B. Tổng quan, nhấn, vô hiệu và thành công.
 • Do đó, mở và chỉnh sửa hình ảnh trong Adobe Photoshop trực tiếp từ XD. Bấm chuột phải vào một hình ảnh, mở và chỉnh sửa nó trong Photoshop, sau đó bấm Lưu. Các thay đổi của bạn sẽ được cập nhật tự động trong XD.
 • Ngoài ra, dễ dàng tạo và sửa đổi các thành phần giao diện người dùng mà không cần làm việc thủ công tẻ nhạt. Bố cục nhận biết nội dung nhận biết mối quan hệ giữa các đối tượng khác nhau và tự động điều chỉnh các nhóm khi bạn thêm hoặc sửa đổi các đối tượng.
 • Tương tự, sử dụng một loạt các công cụ vẽ và định dạng, toán tử Boolean, chế độ hòa trộn và các chức năng chỉnh sửa vectơ khác để tạo hình ảnh khung dây, biểu tượng, thành phần và các yếu tố thiết kế khác.
 • Trên hết, chỉ cần thay đổi kích thước các nhóm đối tượng hoặc thành phần cho các màn hình có kích thước khác nhau và duy trì vị trí và tỷ lệ tương đối giữa các đối tượng.

Ưu điểm mới nhất Adobe XD

 • Xác định và căn chỉnh trải nghiệm của bạn với hướng dẫn bàn làm việc, lưới bố cục, liên kết để thay đổi kích thước và thay đổi kích thước cũng như các tính năng đo lường tương đối.
 • Nhập và chỉnh sửa các tệp Sketch và các ứng dụng thiết kế Adobe yêu thích của bạn. Các tệp được tự động chuyển đổi thành tệp khóa kích hoạt adobe XD cc, vì vậy bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Đánh dấu nhanh các mục để xuất, xuất hàng loạt sang nền tảng mục tiêu của bạn hoặc thêm chúng vào thông số kỹ thuật thiết kế để nhà phát triển có thể tải xuống.
 • Chọn một phần tử thiết kế và sao chép nó nhanh chóng bao nhiêu lần tùy thích. Cập nhật một phần tử để sửa đổi toàn bộ lưới, điều chỉnh khoảng cách giữa các phần tử và thả tệp .txt để nhập dữ liệu vào lưới của bạn.
 • Kết nối kế hoạch công việc để truyền đạt luồng và khả năng sử dụng của trải nghiệm người dùng của bạn. Sử dụng một loạt trình kích hoạt và hành động để xác định trải nghiệm chính xác mà bạn muốn tạo và chia sẻ.
 • Với XD, bạn có thể tạo các nguyên mẫu thực tế cho từng loại trải nghiệm, từ các thao tác chạm thông thường trên thiết bị di động đến nhập và chuyển đổi thời gian sang lệnh thoại và bộ điều khiển trò chơi.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Mac:

 • Hệ điều hành: macOS X v10.13 trở lên Để biết thông tin về cách nâng cấp phiên bản macOS của bạn.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
 • Màn hình: Màn hình không võng mạc (Nên sử dụng màn hình Retina)
 • Internet: Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. Khả năng thoại yêu cầu người dùng phải kết nối Internet để xem trước nguyên mẫu của họ.
 • RAM: 4GB

Hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update (64-bit) – Phiên bản 1709 (bản dựng 10.0.16299) trở lên. Để biết thông tin về việc nâng cấp phiên bản hệ điều hành Windows của bạn
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
 • Màn hình: 1280 X 800
 • Internet: Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác thực đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến Khả năng thoại yêu cầu người dùng phải kết nối Internet để xem trước nguyên mẫu của họ.
tai Adobe XD

Có gì mới trong Adobe XD c.r.4.c.k

 • Bạn có thể thêm âm thanh vào nguyên mẫu của bạn bằng một hành động mới cho phép bạn phát hiệu ứng âm thanh và các tệp âm thanh khác để phản hồi lại các trình kích hoạt.
 • Hãy thêm các liên kết đến nguyên mẫu của bạn để cho phép người dùng chuyển đến các điểm khác nhau trên cùng một khung vẽ.
 • Hãy bấm đúp vào nút điều khiển thay đổi kích thước dưới cùng của hộp văn bản vùng để tự động điều chỉnh chiều cao của vùng đó cho văn bản mà nó chứa.
 • Ngoài ra, bây giờ bạn có thể thêm cả hành động chuyển tiếp (ví dụ: chuyển tiếp, hoạt ảnh tự động và lớp phủ) và hành động không tạm thời (ví dụ: âm thanh và lời nói) để phản hồi lại bộ kích hoạt trong quá trình tạo mẫu trong XD.
 • Tương tự, người nhận của một liên kết được chia sẻ riêng tư giờ đây có thể được chia sẻ lại với những người đánh giá khác trong khi vẫn duy trì quyền chỉ đọc.
 • Do đó, khách hàng của Creative Cloud for Business có thể đồng bộ hóa các nhóm sổ địa chỉ công ty của họ. Và danh sách phân phối với số sê-ri adobe XD CC. Sau đó, họ có thể chọn các nhóm này khi họ mời nhà xuất bản lưu trữ tài liệu trên đám mây hoặc cấp quyền truy cập vào các liên kết được chia sẻ riêng tư.
 • Hủy kích hoạt kế hoạch công việc trong nước ở chế độ nguyên mẫu để xuất bản tất cả các kế hoạch công việc trên canvas của bạn theo một liên kết chung, cho dù chúng có được kết nối hay không.
 • Tạo hình trái tim bằng công cụ đa giác. Chỉ cần nhập “<3” vào trường “Sides / Corners” và đa giác của bạn sẽ trở thành hình trái tim.
  Nhanh chóng tạo các yếu tố thiết kế giao diện người dùng thông thường mà không cần lao động thủ công tẻ nhạt. Trong phiên bản đầu tiên, bạn có thể sử dụng bố cục nhạy cảm với nội dung để kiểm soát việc điền vào một nhóm và giữ các giá trị này khi các cấp của nhóm thay đổi.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe XD

Cách cài đặt Adobe XD

Bước 1: Tải phần mềm, click vào tệp và chọn Continue

huong dan cai dat Adobe XD

Bước 2: Mở phần mềm lên sử dụng bình thường bạn nhé

huong dan cai dat Adobe XD

Kết luận

Thêm hình dạng ngôi sao vào thiết kế của bạn bằng công cụ đa giác. Chỉ cần điều chỉnh tỷ lệ sao trên canvas hoặc trong trình kiểm tra thuộc tính để vẽ các điểm neo và tạo hình dạng của bạn.

Thêm các yếu tố tương tác vào nguyên mẫu của bạn mà không cần thực hiện công việc không cần thiết. Với các trạng thái thành phần, bạn có thể thiết kế các biến thể của một thành phần cho các tình huống khác nhau như di chuột qua hoặc áp lực. Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo ở chế độ nguyên mẫu. Cộng tác với các nhà thiết kế khác trong thời gian thực.

Đồng chỉnh sửa cho phép bạn và nhóm của bạn cộng tác trên cùng một tài liệu tại cùng một thời điểm, tăng tốc quy trình làm việc của bạn và tránh công việc trùng lặp hoặc mâu thuẫn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x