Trang chủ

Thần Kiếm 3D (1.1.9.22)

Hỗ trợ IOS:6.0 trở lên., Android:4.0.0 trở lên
Kích thước IOS:120 MB., Android:120 MB

Thần Kiếm 3D

Thần Kiếm 3D SohaGame sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Thần Kiếm 3D – tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên smartphone, sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang Hội, Công Thành Chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile. Heavenly Sword (Thần Kiếm 3D) tái hiện trung thực, đầy đủ các tính năng quen thuộc của MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế chiến đấu cùng hiệu ứng kỹ năng rực rỡ đã đưa những trải nghiệm của người chơi lên tầm cao mới.” - Nhận xét của ThisisGame, một trong những trang đánh giá game hàng đầu tại Hàn Quốc.

MMORPG CÁN MỐC 1 TRIỆU LƯỢT TẢI TẠI HÀN QUỐC

Ngoài thị trường Việt Nam, Thần Kiếm 3D cực kỳ phát triển tại Hàn Quốc và Trung Quốc, đã cán mốc một triệu người chơi tại xứ sở này, hiện nay vẫn đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT

Thần Kiếm 3D có điểm thu hút nhất ở phần đồ họa. Hình ảnh của game không thua kém những game PC hiện nay, nhân vật và trường cảnh có thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện hoàn hảo.

ĐỈNH CAO KIẾM HIỆP TRÊN MOBILE

Đưa người chơi đến những cuộc chiến đấu giữa các môn phái trong giang hồ, hay tham gia những trận đại chiến bang hội, công thành đỉnh cao mà hiếm có tựa game nào trên smartphone đáp ứng được.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Đấu Trường: Là nơi để các anh hùng hào kiệt thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, điểm vinh dự có thể dùng đổi trang bị cam.

- Bang hội chiến: Một lãnh thổ rộng lớn không thể có nhiều vua, tham gia chiến đấu cùng Bang hội để tranh giành lãnh thổ.

- Loạn Võ Tranh Đấu: Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, Loạn Võ Tranh Đấu sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.

- Boss Hoàng Kim: Cuộc chiến Boss Hoàng Kim luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG KHÁC:

- Đổi Linh Khí

- Mini-game

- Cường hóa và Giám định trang bị

- Phiên bản iOS: 1.1.9.22

- Phiên bản Android: 1.1.9.22

Đối với HĐH IOS:

- IPhone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6 Plus.

- IPad 2, IPad 3, IPad 4, IPad mini 2, IPad Air.

- Firmware version iOS 6 trở lên.

Đối với HĐH Android:

- Các dòng máy có phiên bản từ 4.0 trở lên.

- Ram 512MB.

- Tương thích với tất cả màn hình dòng máy Android.