[Chuẩn] Tải game DORAEMON STORY OF SEASONS dành cho máy tính FULL

Tổng quan trò chơi

Doraemon gặp Story of Seasons trong lĩnh vực nông nghiệp mới mẻ này!

Thương hiệu Doraemon được yêu thích của Nhật Bản xuất hiện trên Steam trong Story of Seasons, một loạt phim mô phỏng nông nghiệp được yêu thích kéo dài hơn 20 năm.

Bối cảnh là Natura, và ở trung tâm của vùng đất này là Cây lớn thần bí. Doraemon và bạn bè mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò giúp đỡ xung quanh thị trấn!

Chủ đề của trải nghiệm này là tạo ra mối liên kết với các cư dân thị trấn và trong khi làm như vậy, hãy tận hưởng những tương tác chân thành qua từng nhân vật và phần họ đóng trong câu chuyện.

Nhưng xây dựng một trang trại và nuôi ngựa và gia súc như trong các trò chơi Story of Seasons khác không phải là điều duy nhất cần làm. Khám phá thị trấn Natura, tham gia các cuộc phiêu lưu, bắt bọ và nhiều hơn thế nữa! Những người hâm mộ bộ truyện Doraemon cũng sẽ rất vui khi biết rằng các tiện ích của Doraemon có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày mới!

Một vài mẹo hữu ích khi chơi

Mua sắm

Một trong những điều đầu tiên cần chú ý là giờ mở cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy ở đây . Họ có giờ mở cửa khác với các trò chơi SoS thông thường. Ngoài ra, vào những ngày lễ hội, các cửa hàng sẽ không mở cửa. Bạn có thể kiểm tra lịch của mình trong menu bằng nút -.

Ngoài việc đảm bảo bạn có đủ tiền để mua hạt giống mới, điều đầu tiên cần tiết kiệm sẽ là nâng cấp ba lô. Điều đó có thể được mua từ cửa hàng tổng hợp.

Một thứ khác để mua sớm là lưới bọ, cũng được mua ở cửa hàng tổng hợp. Bạn có thể bắt bọ để bán, nhưng hãy cất giữ ong mật. Vào mùa hè, bạn có thể sử dụng các tổ ong xuất hiện ở phía trên bên phải của trang trại của mình để làm tổ ong cho thợ mộc. Sau đó bạn sẽ đặt ong mật của mình vào.

Nghỉ ngơi: tăng cường sức chịu đựng

Mặc dù bạn có thể không có nhiều thức ăn ngoài hàng hóa để ăn (cho đến khi bạn nâng cấp nhà và mua dụng cụ nấu ăn), nhưng có một cách khác để khôi phục sức chịu đựng. Noby có thể ngủ trưa ở bất kỳ đâu bên ngoài ít nhất một giờ mỗi lần. Mỗi giờ ngủ trưa phục hồi mười thể lực. Bạn có thể chợp mắt cho đến giờ gần nhất, vì vậy ngay cả khi nghỉ ngơi nửa tiếng vẫn có thể cho bạn điểm. Vì vậy, nếu, giống như tôi, bạn đã trồng quá nhiều loại cây trồng, thì vẫn có cơ hội để tưới nước cho những cây còn lại trong thời gian chợp mắt.

Bạn có thể thức quá nửa đêm nhưng bạn không thể chợp mắt sau đó. Nếu bạn thức đến 6 giờ sáng, bạn sẽ bất tỉnh và có mặt tại phòng khám bác sĩ cho đến trưa.

Câu cá không sử dụng đến sức chịu đựng, vì vậy một khi hoàn thành công việc đồng áng, bạn có thể câu cá theo ý mình.

Khai thác, nâng cấp và xây dựng

Đi lên các mỏ bên cạnh thác nước để mở khóa các mỏ và lấy cái cuốc của bạn. Trong đó, bạn có thể đào quặng, hóa thạch và rác.

Với quặng, bạn có thể nâng cấp công cụ của mình tại thợ rèn. Không giống như các trò chơi khác, việc nâng cấp diễn ra ngay lập tức nên bạn không cần phải đợi một ngày mưa. Beth , một nhà văn đồng nghiệp của tôi, khuyên bạn nên nâng cấp cái cuốc và bình tưới của bạn trước. Điều này là do các nâng cấp cho phép bạn làm được nhiều việc hơn cùng một lúc, hoặc khi đó là cái cuốc, nó sẽ chạm vào những điểm khó hơn.

Tại thợ mộc, bạn có thể nhờ anh ta đóng nhiều đồ nội thất khác nhau theo phong cách khác nhau. Kiểm tra cửa hàng của anh ấy để xem bạn thích gì, vì bạn có thể cần giữ lại cỏ dại hoặc hóa thạch cho các bộ khác nhau. Những mảnh vụn cũng được sử dụng để làm máy quay đĩa, vì vậy đừng bán tất cả chúng.

Thông thường trong một trò chơi như thế này, tôi sẽ xây dựng các Silo trước nhưng chúng yêu cầu các mảnh vàng. Thay vào đó tôi tập trung vào việc xây dựng chuồng trại. Bạn có thể chặt những cây tìm được trong rừng để lấy nguyên liệu. Khi nó cuối cùng đã hoàn thành, một ngày sau khi tôi đến Tây Natura và được Ram tặng một con ngựa. Sự chăm sóc duy nhất mà một con ngựa cần là được chải lông và nói chuyện. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để đi vòng quanh thị trấn (nơi bạn cần để ngủ trưa). Trừ khi bạn đã cố gắng đạt được vàng, tôi khuyên bạn nên nâng cấp ngôi nhà để bạn có thể bắt đầu nấu ăn sớm hơn.

Thời tiết và giao lưu

Khi bạn có một hoặc hai con, hãy nhớ kiểm tra bảng thông báo vài ngày một lần. Vì điều này sẽ hiển thị cho bạn thời tiết trong ngày và sau đó. Và bạn không muốn để những con vật của bạn ở ngoài trời mưa. Hoặc phải chạy ngược lại để đưa chúng vào chuồng vì ví dụ như bạn mới bắt đầu khai thác trước khi cơn mưa bắt đầu.

Nếu bạn kiểm tra bộ sưu tập tem của mình trong menu, bạn sẽ thấy một chiếc là phải thân thiện một chút với từng người dân trong làng. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện chỉ bằng cách nói chuyện với họ mỗi khi bạn đi qua họ, chỉ cần đi ra khỏi đường của bạn cho một vài người.

Phần thưởng cho điều đó là một trang trí nông trại. Nhưng nó giúp làm nổi bật tầm quan trọng của nó đối với trò chơi. Nhiều thứ bạn có thể mở khóa yêu cầu bạn phải có mức tình bạn nhất định với dân làng. Đặc biệt là thị trưởng vì ông ấy đã lấy một vài đồ dùng của Doraemon. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm ai đó, hãy mở bản đồ trong menu -.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng

Noby phát ra tiếng “ơ” mỗi khi anh ấy sử dụng một công cụ, vì vậy tôi nhanh chóng quyết định giảm âm lượng giọng nói trong menu hoàn toàn. Vì không có lồng tiếng Anh nên không mất mát nhiều.

Trò chơi có tính năng tự động lưu, tuy nhiên bạn không được nhắc lưu tại bất kỳ thời điểm nào, vì vậy bạn phải tự mình thực hiện. Đảm bảo lưu ít nhất vài ngày một lần trong trường hợp bạn thực sự làm hỏng hoặc chỉ cần tắt nó đi mà không cần suy nghĩ.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8400 hoặc AMD Phenom II X2 550
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce 9800 GTX + hoặc Radeon HD 3870
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 750 MB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

Khuyến nghị:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x