[Update] Download game bắn súng DOOM Eternal cho PC mới 2021

Giới thiệu về trò chơi

Đội quân của Địa ngục đã xâm chiếm Trái đất. Trở thành Kẻ giết người trong một chiến dịch chơi đơn hoành tráng để chinh phục ác quỷ trên khắp các chiều không gian và ngăn chặn sự hủy diệt cuối cùng của nhân loại. Điều duy nhất họ sợ hãi… Là Bạn. Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa tốc độ và sức mạnh trong DOOM Eternal – bước nhảy vọt tiếp theo trong chiến đấu đẩy về phía trước, góc nhìn thứ nhất. , bạn nhanh hơn, mạnh hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết. Chỉ có Trinity Hãy giành lấy những gì bạn cần từ kẻ thù của mình: Giết vinh quang để có thêm máu, thiêu đốt để lấy áo giáp và cưa ma quỷ để tích trữ đạn để trở thành kẻ giết quỷ tối thượng. Battlemode Một trải nghiệm nhiều người chơi 2 so với 1 mới. DOOM Slayer được trang bị đầy đủ vũ trang đối mặt với hai con quỷ do người chơi điều khiển,

Những mẹo hữu ích trong game

Luôn di chuyển . Nếu bạn không di chuyển, bạn sẽ chết. Ma quỷ sinh ra sau lưng bạn nếu bạn đang cắm trại và bạn không thể tìm thấy nhiều chỗ ẩn nấp tốt. Vì vậy, các nhà thiết kế đã cố tình kéo bạn ra khỏi vị trí an toàn và bắt bạn phải chạy trốn. May mắn thay, đây là một tưởng tượng về sức mạnh, và những con quỷ nên chạy trốn khỏi bạn.

Bạn sẽ chết nếu bạn không chú ý đến thiệt hại của mình . Bạn chết nếu trong một trận chiến không khớp, chẳng hạn như khi bạn đang sử dụng một khẩu súng ngắn thông thường để chống lại Hiệp sĩ Địa ngục nhanh nhẹn, nếu một lũ quỷ dồn bạn hoặc bạn bắn tên lửa ở cự ly gần và sát thương văng ra sẽ khiến bạn thiệt mạng . Nếu bạn có thể nhớ những điều này và nhớ cách mà sự hiếu chiến giải quyết mọi vấn đề, thì bạn sẽ sống sót.

Điều đó có nghĩa là bạn phải tận dụng các tấm đệm nhảy, giúp bạn thư giãn khi ở trên không và một số thông tin tình báo cần thiết về vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ. Bạn có thể thoát bằng Dấu gạch ngang (nút Vòng tròn trên PlayStation 4) hoặc Dấu gạch ngang đôi. Bạn có thể đu trên một thanh kéo để giữ trên không, và bạn có thể di chuyển lên vùng đất cao. Nếu bạn đi vòng quanh, bạn sẽ có thể bắt quỷ từ phía sau.

Máy cưa giúp bạn có đạn . Khi ở gần một con quỷ yếu hơn, bạn có thể hạ gục chúng bằng nút Hình vuông để lấy đạn. Điều này lấp đầy mọi thứ, hoặc đôi khi nó chỉ lấp đầy một nửa công suất tên lửa của bạn. Đó có lẽ là cách duy nhất để bạn có được những viên đạn hữu dụng, vì những chiếc xe bán tải này tương đối hiếm. Máy cưa yêu cầu nhiên liệu, bạn có thể lấy. Hoặc bạn có thể đợi cho nguội dần vì nó dần trở lại.

Nhớ để lửa ợ . Tôi đã chơi trên PS4 và nút Triangle phát ra tiếng ợ lửa. Khi kẻ thù bốc cháy, chúng sẽ thả áo giáp cho bạn, có thể bảo vệ bạn khỏi bị mất máu khi chịu sát thương. Thật dễ dàng để quên trong cơn nóng của trận chiến, hoặc không nhận thấy khi hạ nhiệt kết thúc. Vì vậy bạn nên tập thói quen nhấn vào nút tam giác đó.

Nhận Giết vinh quang của bạn . Khi bạn đánh một con quỷ đủ, nó sẽ bắt đầu phát sáng màu xanh và cam. Nếu bạn thực hiện một cuộc tấn công cận chiến (Hạ gậy bên phải), bạn sẽ nhận được Glory Kill. Điều này bổ sung sức khỏe của bạn.

Thực hiện cú đấm máu của bạn . Khi bạn tiêu diệt được một vài Glory Kills liên tiếp, bạn có thể thực hiện Blood Punch. Cú đấm máu có thể hạ gục một con quỷ chỉ bằng một cú đấm hoặc thậm chí hạ gục cả hàng chúng khi bạn lên cấp.


Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows 7 64-bit / Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý:  Intel Core i5 @ 3,3 GHz trở lên hoặc AMD Ryzen 3 @ 3,1 GHz trở lên
  • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
  • Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (4GB), GTX 1060 (3GB), GTX 1650 (4GB) hoặc AMD Radeon R9 280 (3GB), AMD Radeon R9 290 (4GB), RX 470 (4GB)
  • Mạng:  Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ:  50 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:  (1080p / 60 FPS / Cài đặt chất lượng thấp)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x