Download Deep Freeze Full c.r.4.c.k v8.63.0 vĩnh viễn

Download Deep Freeze

Khi bạn muốn giữ cấu hình mong muốn của một máy tính, key bản quyền Faronics Deep Freeze Enterprise là câu trả lời. Đừng lãng phí thời gian chờ đợi câu trả lời bằng hình ảnh để khôi phục máy tính của bạn, tất cả những gì bạn cần là khởi động lại đơn giản! Trước khi mua Deep Freeze, bạn có thể dùng thử miễn phí hoàn toàn. Bảo vệ điểm cuối khỏi sương giá ảnh bằng cấu hình và cấu hình của máy trạm.

Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều máy trạm trong toàn tổ chức của mình hoặc chỉ máy tính xách tay gia đình của bạn, phần mềm này phù hợp cho công việc này.

Deep Freeze Standard là một phần mềm sao lưu và phục hồi độc đáo và mạnh mẽ có thể loại bỏ tất cả các thay đổi đối với hệ điều hành sau khi nó được khởi động lại. Deep Freeze c.r.4.c.k giúp bạn xóa tất cả các thay đổi đã thực hiện đối với hệ điều hành và khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu (như lần đầu tiên bạn đóng băng hệ thống) vào lần khởi động lại tiếp theo.

Với Deep Freeze Standard, bạn có thể bảo vệ máy tính của mình và loại bỏ vi rút, trojan, các cuộc tấn công nguy hiểm, v.v. nhanh chóng, dễ dàng và không cần cập nhật / bảo vệ bổ sung. Deep Freeze Full cung cấp cho bạn giải pháp tiên tiến và hiệu quả để bảo vệ máy tính và giữ các cài đặt máy tính mong muốn của bạn.

Loại công cụ này rất được khuyến khích khi bạn không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào đối với hệ thống của mình. Khi kích hoạt Faronics Deep Freeze Standard Full, nó sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc của máy tính trong lần khởi động tiếp theo. Do đó, người dùng có thể tận hưởng mức hiệu quả cao hơn, một mối quan tâm chính trong các môi trường làm việc khác nhau.

Chương trình Windows này cho phép bạn tạm ngưng phân vùng đĩa cứng và quay trở lại từng điều kiện. Deep Freeze 8.63.0 là một tập hợp các ứng dụng có thể giúp nhân viên CNTT quản lý tài sản của họ một cách thành công hơn. Một số tiện ích bao gồm lưu trữ an toàn, phương pháp phát hiện mối đe dọa được cải thiện và phần mềm độc hại để tối ưu hóa tài nguyên.

Download Deep Freeze

Mọi thay đổi không mong muốn hoặc không mong muốn đều bị xóa khỏi hệ thống và khôi phục về trạng thái ban đầu. Duy trì cài đặt máy tính. Tạo phân vùng để lưu dữ liệu khi không có phân vùng vật lý. Có được sự an toàn với khả năng bảo vệ cho các điều chỉnh và tiêm vào khởi động chính của các điều chỉnh và tiêm, giúp bảo mật chống được đạn.

Cung cấp cho sinh viên một môi trường phòng thí nghiệm linh hoạt, nơi việc học của họ có thể được nâng lên một cấp độ khác, không gây nguy hiểm cho máy tính.

Sự cố và thông tin phiên do nhân viên lấy thông tin cá nhân về COWS gây ra. Xây dựng máy tính tại nơi làm việc của bạn mạnh hơn. Sự cố với các thay đổi hệ thống do khởi động lại Deep Freeze Standard 8.63.0,

Đây là một phần mềm sao lưu và phục hồi độc đáo và mạnh mẽ có thể loại bỏ tất cả các thay đổi đối với hệ điều hành sau khi nó được khởi động lại. Điều này giúp bạn xóa tất cả các thay đổi được thực hiện đối với hệ điều hành của mình và khôi phục máy tính của bạn về trạng thái ban đầu (như lần đầu tiên bạn đóng băng hệ thống) vào lần khởi động lại tiếp theo. Khi bạn muốn giữ các cài đặt máy tính mong muốn, Faronics Deep Freeze là câu trả lời.

Đừng lãng phí thời gian chờ đợi các giải pháp Imaging để khôi phục máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn cần là khởi động lại đơn giản! Cho dù bạn cần bảo vệ hàng nghìn máy trạm trong toàn công ty hay chỉ trên máy tính đó ở nhà, Deep Freeze phù hợp với công việc này. Máy tính Windows và Mac có đang chạy không? Không sao cả, cả hai chúng tôi đều bảo hiểm.

Và Deep Freeze cũng sẵn sàng bảo vệ các máy chủ của bạn cung cấp 100% tính khả dụng. Deep Freeze được khuyên dùng khi bạn không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào đối với hệ thống của mình. Khi bật Faronics Deep Freeze Standard Full c.r.4.c.k, bản c.r.4.c.k Deep Freeze sẽ khôi phục tất cả cài đặt gốc của máy tính trong lần khởi động tiếp theo.

Các tính năng chính của Deep Freeze

 • Lưu dữ liệu trong quá trình khởi động lại bằng Faronics Supplemental Information Igloo, cho phép bạn chuyển hướng hồ sơ người dùng, thư mục và khóa đăng ký đến ổ đĩa đã rã đông.
 • Faronics-Deep-Freeze-Enterprise có thể được triển khai như một phần của phản hồi hình ảnh của bạn hoặc bạn có thể cài đặt nó như một triển khai im lặng nguyên bản.
 • Thoát khỏi sự cố với khởi động lại đơn giản, đảm bảo tính khả dụng 100%. Cho dù bạn đã tải xuống nội dung nào đó bị hỏng, truy cập một trang web bị nhiễm độc trực tuyến hoặc thực hiện một số loại thay đổi vô tình, bạn không cần phải lo lắng. Nếu Deep-Freeze-Software 2020 được cài đặt, trong khi các vấn đề xảy ra không đáng có mà không tiếp tục, bạn khôi phục thiết bị và có thể sẽ quay lại cài đặt mong muốn.
Deep Freeze
 • Trang trí bảo mật của bạn với một câu trả lời đối mặt với PC của bạn với các sự cố phổ biến, chẳng hạn như phần mềm độc hại và các thay đổi ngoài ý muốn. Ngoài việc bảo vệ hệ thống làm việc của bạn, Deep Freeze Serial Key 2020 còn bảo vệ tài liệu khởi động chính khỏi việc tiêm rootkit, giúp bảo mật của bạn không còn nghi ngờ gì nữa.
 • Giữ cho dữ liệu được khởi động lại bằng cách sử dụng Faronics Data Igloo đồng hành, cho phép bạn chuyển hướng hồ sơ người dùng, thư mục và khóa đăng ký đến một ổ đĩa rời.
 • Triển khai dễ dàng có sẵn với hai tùy chọn triển khai.
 • Faronics Deep Freeze có thể được thực hiện như một phần của giải pháp hình ảnh hoặc có thể được thực hiện như một cài đặt im lặng nguyên bản. Loại bỏ sự cố với một lần khởi động lại đơn giản, đảm bảo tính khả dụng 100%.
 • Cho dù bạn đã tải xuống nội dung nào đó bị hỏng, truy cập trang web bị nhiễm độc hoặc thực hiện một số thay đổi ngẫu nhiên khác, bạn không phải lo lắng.
 • Với cài đặt Deep Freeze, khi gặp sự cố, bạn chỉ cần khởi động lại máy là máy sẽ trở về cài đặt mong muốn.
 • Đảm bảo khôi phục khôi phục và bảo vệ mật khẩu cũng như bảo mật đầy đủ và bảo vệ nhiều ổ đĩa cứng và phân vùng, v.v.

Có gì mới trong Deep Freeze V8.63.0 c.r.4.c.k

 • Sửa nhiều lỗi và cải tiến hơn.
 • Hàng trăm bản cập nhật nhỏ hơn.
 • Các tùy chọn bố cục và giao diện có thể thay đổi kích thước mới.
 • Và nhiều hơn nữa…

Yêu cầu tối thiểu

 • Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 tất cả các phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tất cả các phiên bản.
 • Không có thêm yêu cầu đặc biệt

Video hướng dẫn cài đặt Faronics Deep Freeze

Hướng dẫn cài đặt Faronics Deep Freeze c.r.4.c.k

Bước 1: Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

Bước 2: Mở tệp DSstd và chuột phải chọn Run as administrator

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

Bước 3: Chọn Next

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

Bước 4: Copy serial number dán vào và chọn Next

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

Bước 5: Bỏ tick và chọn Install

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

Bước 6: Tạo password kết thúc quá trình cài đặt, bạn có thể sử dụng được phần mềm rồi ấy.

huong dan cai dat Faronics Deep Freeze

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x