[NEW] Tải game Dead Rising 3 Apocalypse bản chuẩn cho pc 2021

Giới thiệu về trò chơi

Mọi thứ và mọi thứ đều là vũ khí trong Dead Rising 3. Khám phá thành phố Los Perdidos bị nhiễm zombie, và tìm cách trốn thoát trước khi một cuộc tấn công quân sự quét sạch toàn bộ thành phố và mọi người trong đó, khỏi bản đồ. Với những pha hành động gay cấn cùng mức độ tùy biến vũ khí và nhân vật chưa từng có, Dead Rising 3 mang lại trải nghiệm thót tim không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác khi bạn khám phá, nhặt rác và chiến đấu để tồn tại trong một thế giới mở rộng lớn bên bờ vực của ngày tận thế zombie.

 • Chào mừng đến với Los Perdidos – Lấy bối cảnh 10 năm sau các sự kiện trong Fortune City, người chơi được đưa đến thế giới mở rộng lớn và bị nhiễm bệnh của Los Perdidos trong khi đắm chìm trong hành động và hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Tất cả các hành động kinh dị sinh tồn đều có trên PC – Được tối ưu hóa hoàn toàn để chạy ở độ phân giải cao, bản phát hành PC bao gồm hỗ trợ đầy đủ Steam và bộ điều khiển trò chơi.
 • Nhiều thây ma hơn bao giờ hết – Thây ma thông minh hơn và chết chóc hơn bao giờ hết với trí tuệ nhân tạo thông minh và nhận thức được chia sẻ buộc người chơi phải vận dụng tất cả các kỹ năng và sự sáng tạo khôn ngoan của mình để sống sót.
 • Hàng trăm loại vũ khí và phương tiện kết hợp độc đáo – Kết hợp và tùy chỉnh hàng trăm mảnh ghép được tìm thấy trong thế giới sandbox bao gồm vũ khí Boom Cannon khủng khiếp hoặc phương tiện Party Slapper.
 • Đối mặt với nỗi kinh hoàng một mình hoặc với một người bạn – Tham gia lực lượng với một người bạn để tiêu diệt zombie bất tận và kiếm điểm kinh nghiệm mang lại trải nghiệm chơi đơn của bạn.
 • Nội dung có thể tải xuống kèm theo – Tất cả bốn gói tiện ích bổ sung có thể tải xuống “Những câu chuyện chưa kể về Los Perdidos” hiện đã được bao gồm. Mỗi chương bổ trợ tập trung vào một nhân vật chính khác nhau và cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các loại vũ khí và phương tiện mới tuyệt vời để chuyển sang trò chơi chính.

Mẹo hữu ích trong game


10.) Những người sống sót là quan trọng
 

Khi bạn đi ngang qua thành phố, bạn sẽ gặp một số người sống sót cần bạn giúp đỡ để sống sót. Hầu hết thời gian bạn cần phải dọn sạch các thây ma xung quanh chúng. Mặc dù trong một số trường hợp, những người sống sót sẽ tham gia nhóm của bạn, nhưng đó không phải là điều khiến họ trở nên quá quan trọng. Mỗi người mà bạn tiết kiệm sẽ kiếm được cho Nick một lượng điểm kinh nghiệm xứng đáng để nâng cấp khả năng của anh ấy. 

9.) Chuỗi kết hợp cho XP lớn 

Thoạt nghe có vẻ dễ dàng để lên cấp, nhưng càng lên cấp cao, bạn càng khó lên cấp tiếp theo. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách xây dựng các combo lớn. Với mỗi lần tiêu diệt zombie trong một thời hạn hợp lý, bạn sẽ thêm vào combo của mình. Lấy một vài vũ khí kết hợp và bạn có thể kiếm được những vệt tiêu diệt zombie khổng lồ ngay lập tức. Việc tăng năm cấp độ trong 10 phút là điều không có gì khó hiểu nếu bạn xây dựng được các combo lớn.

8.) Sắp xếp đồ ăn

Một số nơi trong thị trấn có rất nhiều thức ăn, trong khi ở những nơi khác, thức ăn lại khan hiếm. Khi tìm thấy thức ăn, hãy để dành ít nhất một món trong kho để dùng khi thực sự cần. Nếu bạn thấy mình còn ít sức khỏe, bạn có thể khó tìm được thức ăn trước khi lũ thây ma kết liễu bạn. Có thêm nguồn cung cấp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống hoặc cái chết. 

7.) Xóa các vùng an toàn

Có rất nhiều khu vực an toàn trải khắp thành phố, nhưng nhiều khu vực bị nhiễm zombie. Khi bạn đi qua những vùng an toàn này, hãy tiêu diệt lũ thây ma để được hưởng các đặc quyền của vùng an toàn. Khả năng đi vào vùng an toàn và sinh ra ngay lập tức bất kỳ vũ khí kết hợp nào đã tạo trước đó rất hữu ích khi bạn chơi qua trò chơi.

6.) Luôn luôn sử dụng Combo

Vũ khí và phương tiện kết hợp mạnh hơn đáng kể so với vũ khí và phương tiện thông thường. Bất cứ lúc nào bạn có tùy chọn tạo vũ khí hoặc phương tiện kết hợp, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào vật phẩm thông qua nhà để xe hoặc khu vực an toàn, độ bền cao hơn nhiều đối với các mặt hàng kết hợp, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ sớm, đặc biệt là khi bạn có một kho nhỏ hơn.

5.) Vũ khí Chém là Cao cấp

Mặc dù vũ khí kết hợp tốt hơn vũ khí bình thường, nhưng vũ khí chặt chém là thứ tốt nhất cho hầu hết mọi tình huống. Các vũ khí bình thường như kiếm katana có thể chém thây ma trong một cú vung tay, trong khi vũ khí kết hợp như Flaming Sword hoặc Mauler có thể hạ gục một đám zombie trong vài giây. Bạn cũng có thể tấn công nhanh hơn nhiều so với các loại vũ khí khác trong trò chơi.

4.) Nhận Cào điện

Vũ khí kết hợp là tuyệt vời và vũ khí chặt chém thậm chí còn tốt hơn, nhưng Electric Rake (có được trong chương 6) được cho là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Điều này là do chức năng chính của nó là vũ khí phóng, bắn điện vào thây ma. Khi bạn hết đạn, vũ khí sẽ hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó như một vũ khí chém và tiết kiệm đạn điện, vũ khí này tồn tại lâu hơn đáng kể so với hầu hết các vật phẩm khác. 

3.) Rollerhawg và Turret Rig for Life

Bạn cần một phương tiện để vượt qua thị trấn một cách an toàn, đó là điều bạn cần làm vô số lần trong suốt trò chơi. Các phương tiện thông thường không tồn tại được lâu khi chống lại đám thây ma chặn đường của bạn, và trong khi các phương tiện kết hợp vượt trội hơn nhiều, thì Rollerhawg và Turret Rig sẽ chiếm được thành công. Rollerhawg làm phẳng các thây ma và trừng phạt rất tốt trước khi cho nổ tung, trong khi súng gắn trên nóc của Turret Rig có thể quét sạch các thây ma trên đường đi của bạn, cho phép nó tồn tại lâu hơn nhiều so với hầu hết các phương tiện.

2.) Nâng cấp sức khỏe của Nick

Không quan trọng vũ khí hay phương tiện của bạn tốt đến đâu, nếu bạn không còn nhiều sức khỏe, bạn sẽ không trụ được lâu trước đám zombie. Nâng cấp sức khỏe của Nick là một trong những chìa khóa lớn nhất để tồn tại. Thức ăn có thể khó kiếm, nhưng nếu bạn có nhiều sức khỏe, bạn sẽ sống được lâu hơn. Ngoài ra, khi lượng máu của Nick được nâng cấp đủ cao, bạn có thể hồi phục sức khỏe bằng cách chỉ cần đứng yên. Khi bạn đạt đến điểm đó, không cần thức ăn.

1.) Không gian khoảng không quảng cáo là chìa khóa 

Bạn càng mang theo nhiều vật phẩm, bạn sẽ càng có lợi khi vượt qua Dead Rising 3. Lúc đầu, Nick chỉ có thể mang bốn vật phẩm, nhưng bạn có thể nâng cấp kho đồ của anh ấy lên gấp đôi. Với nhiều chỗ cho vũ khí và thức ăn hơn, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về độ bền của vũ khí và bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong cuộc chiến với zombie.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 phiên bản 64 bit, Windows 8 phiên bản 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3220 @ 3,30 GHz (hoặc Intel Core 2 Quad Q9550 @ 2,83 GHz) / AMD Phenom II X4 945 @ 3,00 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 570 / AMD Radeon 7870 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 11

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x