[FULL] Tải game đối kháng Dead Or Alive 6 cho máy tính 2021

Giới thiệu về trò chơi

DEAD OR ALIVE 6 là trò chơi chiến đấu 3D nhịp độ nhanh, do Koei Tecmo Games sản xuất, có đồ họa tuyệt đẹp và các màn chơi nhiều tầng tạo ra trải nghiệm cạnh tranh giải trí thực sự. Thương hiệu DEAD OR ALIVE là một loạt trò chơi đối kháng AAA do Đội NINJA của Koei Tecmo Games sản xuất. Bao gồm các trò chơi chiến đấu 3D nhịp độ nhanh bắt đầu với trò chơi arcade DEAD OR ALIVE ban đầu vào năm 1996, và kể từ đó đã xuất hiện trên vô số bảng điều khiển và máy arcade trên khắp thế giới. Trong DEAD OR ALIVE 6, thế giới DOA trở lại sôi động hơn bao giờ hết, có cả hình ảnh nâng cao và hệ thống chiến đấu cập nhật, nhằm mang lại mức độ giải trí chiến đấu mới cao nhất có thể. Câu chuyện sẽ tiếp nối các sự kiện của DEAD OR ALIVE 5, tập trung vào 2 câu chuyện chính riêng biệt; cụ thể là trận chiến giữa “Ninja và DOATEC” so với “MIST do Donovan dẫn dắt ”, và các sự kiện xảy ra trong Giải đấu CHẾT HOẶC SỐNG lần thứ 6. Các tập ngoại truyện mới cũng sẽ được thêm vào cho các nhân vật trở lại.

Mẹo hữu ích cho người mới

Tìm Các Động Tác Gây Choáng Quan Trọng Và Chí Mạng Của Nhân Vật Của Bạn

Gây choáng chí mạng và chí mạng là xương sống của hệ thống combo trong DOA6 . Việc hạ cánh một động tác khiến đối thủ của bạn rơi vào một trong những loại gây choáng đặc biệt này sẽ làm tăng khả năng gây choáng của mỗi lần di chuyển tiếp theo, giúp bạn dễ dàng hạ cánh bất kỳ chuỗi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý hai điều-

  1. Đối thủ của bạn vẫn có thể cố gắng sử dụng các đòn giữ và phản công bạn khi đang ở trạng thái choáng. Khi gây choáng chết người, họ chỉ có thể tiêu tốn hàng mét khi giữ break.
  2. Đồng hồ đo độ choáng sẽ hiển thị trên thanh máu của đối thủ sau khi bạn đưa họ vào trạng thái choáng. Nếu bạn gây đủ sát thương để làm cạn kiệt mét, thì đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục và kết thúc combo.

Nói chung, dòng chảy của trận chiến bắt đầu bằng cách để các nhân vật giao dịch với nhau cho đến khi một người đặt mình vào vị trí để bị đánh bởi một chiêu thức tuyệt đẹp.

Đó là khi trò chơi kết hợp bắt đầu.

Nếu tất cả những gì bạn từng làm là đâm đối thủ của mình cho đến khi thanh choáng của họ hết, bạn sẽ gây ra thiệt hại đáng thương. Thay vào đó, khi thanh gây choáng sắp hết, hãy đánh chúng bằng một bệ phóng.

Một đòn phóng, đối với người mới và chưa có kinh nghiệm, là động tác hất tung đối thủ lên không trung, sẵn sàng bị tấn công bởi những đòn tiếp theo. DOA6 sử dụng một hệ thống được gọi là “tỷ lệ trọng lực” làm cho chúng rơi nhanh hơn sau mỗi cú đánh tiếp theo. Tuy nhiên, họ thường có đủ thời gian phát sóng để có được một hoặc hai chuỗi.

Vì vậy, cấu trúc kết hợp cơ bản là thế này: khởi động tuyệt đẹp – chuỗi phụ – trình khởi chạy – chuỗi phụ – kết thúc.

Bạn có thể hỏi một người cuối cùng là gì? Một ender thực sự có thể là bất cứ thứ gì, nhưng nói chung, bạn muốn sử dụng bất cứ chiêu thức nào sẽ gây nhiều thiệt hại nhất. Bạn cũng có thể muốn sử dụng các chiêu thức tận dụng lợi thế của môi trường hoặc đưa đối thủ của bạn vào các trạng thái đánh đặc biệt có lợi.

Tính Đến Trọng Lượng Ký Tự

Không phải mọi nhân vật đều bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ trọng lực theo cùng một cách. Các nhân vật nhẹ hơn có thể bị tấn công bằng các combo launcher dài hơn, trong khi các nhân vật nặng hơn có xu hướng rơi ra khỏi chuỗi kéo dài. Đây là một công cụ cân bằng giúp các nhân vật lớn hơn và chậm hơn không bị trừng phạt quá khó, vì chúng dễ bị trừng phạt hơn. Nói chung, bạn muốn có combo bánh mì và bơ phù hợp với tất cả mọi người, mức tạ trung bình và nhẹ nhàng tùy ý bạn.

Hiểu Thuộc Tính Bộ Đếm Của Nhân Vật Của Bạn

Một số chiêu thức tạo ra hiệu ứng choáng hoặc các hiệu ứng đặc biệt khác khi phản đòn của đối thủ. Hãy đặc biệt lưu ý những bước di chuyển này, vì đây là những lựa chọn tốt khi đối thủ của bạn tung ra những đòn tấn công chậm và dễ dồn ép. Ngay cả khi chơi game jab, bạn cũng dễ dàng sử dụng quá mức bản thân và đánh bằng một đòn phản công đặc biệt vào thời điểm đó thường sẽ dẫn đến sát thương kết hợp rất lớn.

Đừng Trộn Lẫn Các Khoản Lưu Giữ Của Bạn

Nút giữ không phải là một thẻ miễn phí thoát khỏi tù. Giữ có các khung kích hoạt rất cụ thể, giống như bất kỳ động thái nào khác. Hãy coi chúng như những miếng bánh mì; bạn cần phải có thời gian tốt để kéo chúng đi. Nếu bạn chỉ tấn công chúng, đối thủ của bạn sẽ có thể lảo đảo các bước di chuyển của chúng để chúng phản công bạn trong các khung hồi phục của phần giữ của bạn, nhốt bạn vào một vòng xoáy chết chóc và cuối cùng sẽ giết bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectX 11 trở lên

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x