[Chuẩn] Download game Dark Messiah Of Might & Magic cho máy tính

Giới thiệu về trò chơi

Khám phá một dòng game Action-RPG mới được hỗ trợ bởi phiên bản nâng cao của Source Engine của Valve. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Might & Magic, người chơi sẽ trải nghiệm trận chiến ác liệt trong một môi trường giả tưởng tối tăm và nhập vai. Kiếm, Tàng hình, Ma thuật. Chọn cách của bạn để giết.

  • Công nghệ tiên tiến: Trải nghiệm phiên bản nâng cao của Công cụ Source ™ nổi tiếng do Valve tạo ra. Khám phá góc nhìn mới mẻ với khả năng nhận biết cơ thể hoàn toàn, chuyển động thực tế, kết xuất vật lý và hệ thống chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ nhất hoàn chỉnh trong bối cảnh giả tưởng.
  • Hành động không bao giờ kết thúc: Thử thách lực lượng của cái ác trong 12 cấp độ khổng lồ và học cách làm chủ hơn 30 loại vũ khí và kho vũ khí của những phép thuật tàn khốc.
  • Phát triển nhân vật của bạn: Mở rộng trải nghiệm chơi game của bạn mà không bị giới hạn trong một môn phái duy nhất. Tìm hiểu các phép thuật và đòn tấn công mới mạnh mẽ bằng Hệ thống Tiến hóa Kỹ năng độc đáo của Dark Messiah khi bạn tiến bộ qua trò chơi.
  • Chế độ nhiều người chơi mang tính cách mạng: Sẵn sàng chiến đấu với tối đa 32 người chơi trong chế độ Thập tự chinh mang tính cách mạng, cho phép người chơi tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng mới trong các chiến dịch trực tuyến năng động. Tranh thủ với con người hoặc xác sống và chọn trong số năm lớp nhân vật bổ sung.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu: AMD Athlon ™, Pentium® 2,4 GHz, RAM 512 MB, thẻ video 128 MB, Dung lượng ổ cứng 7 GB, Windows XP, Chuột, Bàn phím

Đề xuất: AMD Athlon ™, Pentium® 3.0 GHz, card màn hình 256mb dx9, Dung lượng ổ cứng 7GB, Windows XP, Chuột, Bàn phím

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x