[Game hay] Tải game huyền thoại Crysis Remastered cho PC 2020

Giới thiệu về trò chơi

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển của Crytek đã trở lại với lối chơi hành động, thế giới hộp cát và những trận chiến hoành tráng mà bạn đã yêu thích lần đầu tiên – giờ đây với đồ họa được làm lại được tối ưu hóa cho thế hệ phần cứng mới. Những gì bắt đầu như một nhiệm vụ giải cứu đơn giản trở thành chiến trường của một cuộc chiến mới khi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tràn vào một chuỗi đảo Bắc Triều Tiên. Được trang bị một bộ Nanosuit mạnh mẽ, người chơi có thể tàng hình để theo dõi các cuộc tuần tra của kẻ thù hoặc tăng cường sức mạnh để gây lãng phí cho các phương tiện. Tốc độ, sức mạnh, áo giáp và lớp vỏ bọc của Nanosuit cho phép các giải pháp sáng tạo cho mọi loại chiến đấu, trong khi kho vũ khí mô-đun khổng lồ cung cấp khả năng kiểm soát phong cách chơi chưa từng có. Trong môi trường luôn thay đổi, hãy điều chỉnh chiến thuật và thiết bị để thống trị kẻ thù của bạn, trong một thế giới sandbox khổng lồ.

Một số mẹo cơ bản khi chơi game

Dưới đây là một số mẹo cơ bản


1. Ghi lại và lập kế hoạch tiếp cận mỗi cuộc gặp gỡ. Cố gắng chơi nó theo điều kiện của riêng bạn. Một mục tiêu có thể được tiếp cận theo nhiều cách. Trong khi tấn công một ngôi làng, bạn nên dựa vào những ngọn núi, đi ra ngoài trực diện hay lẻn vào qua bãi biển? (bãi biển có thể có mìn, đi lại cẩn thận).
2. Tìm hiểu cách tùy chỉnh vũ khí của bạn và sử dụng khả năng phù hợp với bạn một cách liền mạch. Ví dụ: Đặt một ống giảm thanh vào vũ khí của bạn, mặc áo choàng trong khi lẻn đến gần kẻ thù đơn độc, cởi áo choàng và đặt một viên đạn vào đầu hắn rồi mặc áo choàng lại.
3. Hãy cẩn thận với kẻ thù và theo dõi chúng khi tham gia, sử dụng bản đồ nhỏ của bạn.
4. chọn vũ khí theo kịch bản. Đường ngắm dài, lấy bắn tỉa làm thứ yếu. Đóng quân, mang súng ngắn ra.
5. quan trọng nhất, hãy tận hưởng trò chơi.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
  • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
  • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI / AMD Radeon 470
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x