CorelCad Crack 2020 + Product key Tải xuống miễn phí

CorelCad Crack 2020 là một phần mềm CAD mạnh mẽ và giá cả phải chăng với bản vẽ 2D, thiết kế 3D và hỗ trợ DWG: CorelCad cung cấp các công cụ vẽ 2D tùy chỉnh và các công cụ thiết kế 3D tuyệt vời trong không gian làm việc tương tác để giúp bạn đạt được các mục tiêu CAD trong tất cả các loại lĩnh vực thị trường. Tăng năng suất quy trình làm việc với người dân địa phương.

Nay ThanKiem3D.vn chia sẻ bạn phần mềm này

CorelCAD cung cấp các thuộc tính CAD tiêu chuẩn công nghiệp, các công cụ vẽ 2D và thiết kế 3D chính xác và hỗ trợ nâng cao cho các tệp .DWG với giá cả phải chăng *. Chương trình cho phép bạn mở, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp .DWG để cộng tác. Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn với độ chính xác của các công cụ thiết kế 3D và vẽ 2D tuyệt vời có sẵn trên CorelCAD 2020. Đây là giải pháp thông minh để vẽ các yếu tố trong thiết kế. Ứng dụng thiết kế hỗ trợ máy tính này có thể tăng năng suất và chức năng. Hoạt động trên nền tảng Windows và MacOS.

hãy sử dụng CorelCAD, một bộ công cụ thiết kế được phát triển đặc biệt cho các chuyên gia thiết kế. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, viết, thiết kế và chỉnh sửa với các ứng dụng thiết kế hỗ trợ máy tính có sẵn trên thị trường.

CorelCAD 2020 cung cấp một bộ công cụ vẽ 2D hoàn chỉnh, cũng như hỗ trợ cần thiết cho các tệp DWG và AutoCAD. Các công cụ 3D không bị bỏ qua và được xây dựng bên cạnh các công cụ 2D và rất dễ dàng chuyển đổi giữa hai công cụ này. Tự trang bị bằng cách sử dụng các công cụ và thuộc tính CAD để chiếu hình ảnh máy tính 3D. Nhanh chóng biến bản vẽ 2D thành hình ảnh ba chiều chỉ với vài cú nhấp chuột. điều chỉnh các thông số kỹ thuật và thông số của dự án để có được một kết quả mọi lúc.

Chương trình có sẵn cho cả Mac và Windows và số lượng hoạt động trên cả hai nền tảng, để làm cho điều này tốt hơn nhiều như Corel nhờ ứng dụng Painter của nó. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm việc với nhiều máy tính, bạn không cần phải tải chương trình cho mỗi bước – miễn là bạn sử dụng một máy tính tại một thời điểm, tất cả những gì bạn cần là số sê-ri.

CorelCAD 2019 là phiên bản mới nhất. Trong ứng dụng này, các gương mặt mới đã được tích hợp vào nhiều chương trình. Với bản tải xuống CorelCAD miễn phí, bạn cũng có thể thảo luận về thiết kế của các chai hai chiều và ba chiều chính xác. Bộ điều khiển thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp.

Giữ hình dạng tuyệt đối của nỗi đau 2D 3D với đủ CorelCAD 2019 hơn bạn có thể mong đợi, chẳng hạn như các tuyến nhân vật trong các thuật ngữ rất xúc phạm, tem và cửa sổ của chúng. Ngoài ra, nó là một giải pháp hoàn hảo cho người dùng của tất cả các chuyên gia trong nhà nghỉ săn bắn, cung cấp giao diện người dùng cho năng suất và các hoạt động cải tiến địa phương. Bởi vì mọi người đều có một thiết kế tuyệt vời được hỗ trợ bởi máy tính của các chương trình hỗ trợ tệp DWG. Để có hiệu suất nhanh hơn và nhanh hơn, tự do lựa chọn hoặc quyết định cuộc họp công khai, khi nói đến Windows và macOS, bạn yêu chính mình. Ngoài ra, CorelCAD 2019 cung cấp các tùy chọn mở rộng mượt mà, các công cụ xử lý và năng suất bổ sung cũng như bối cảnh 3D tương tác để giáo viên và học sinh phát triển.

Các tính năng chính kích hoạt CorelCad


 • Hợp nhất thiết kế nhanh với CorelCAD Keygen, một bộ công cụ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia thiết kế. Thiết kế, lập kế hoạch, viết, thiết kế và chỉnh sửa bằng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính hàng đầu trong ngành. Với đầy đủ các tính năng, các bản vẽ 2D của bạn được biên dịch một cách chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng chuyển đổi
  Trang bị cho mình một chương trình CAD tiên tiến cho phép bạn dễ dàng tạo đồ họa 3D trên máy tính của mình. Khám phá quy trình chuyển đổi tốc độ nhanh từ thiết kế 2D sang đồ họa 3D chỉ với vài cú nhấp chuột. Tin tưởng CorelCAD Crack 2020 để nhận được kết quả nhanh chóng. Cung cấp cho các thông số kỹ thuật, thông số dự án và tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Sức mạnh của độ chính xác
  Mở rộng công việc của bạn với một công cụ mạnh mẽ cho đầu ra văn bản, đồ họa và cảm ứng. Chức năng đầy đủ của CorelCAD Product Key xử lý hầu hết các nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật và giúp dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, bạn học hoặc các bên liên quan. In 3D dễ dàng với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.
Khóa kích hoạt CorelCad-2020-Crack

 • Hoạt động hiệu quả Với khóa cấp phép CorelCAD, bạn có thể giải quyết các dự án trực tiếp và nhận được kết quả đúng hạn. Với sự hỗ trợ mới nhất cho định dạng tệp AutoCAD.DWG hoàn toàn nguyên bản, các nhà thiết kế có thể làm việc cùng nhau một cách liền mạch. Phần mềm CAD thích ứng với mọi môi trường làm việc và sử dụng các tùy chọn tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Chuột 3D
  Điều hướng ở chế độ 3D với hỗ trợ các thiết bị đầu vào 3Dconnexion *. Xoay bản vẽ 2D và 3D bằng cách di chuyển nắp chuột 3D. Gán cài đặt điều hướng hoặc lệnh tùy chỉnh yêu thích của bạn cho các nút chuột 3D.
 • Hỗ trợ nền tảng
  Tận dụng phần mềm CAD gốc trên nền tảng bạn chọn, Windows và Mac, bao gồm các tính năng tiêu chuẩn ngành và khả năng tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows 10 và macOS Catalina.
 • In 3d
  Xuất các vật thể rắn 3D sang .STL, định dạng tệp được sử dụng rộng rãi nhất để in 3D. In nguyên mẫu 3D với hỗ trợ STL để kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc để xuất ra các dịch vụ in 3D của bên thứ ba.
 • Tệp và chức năng AutoCAD
  Mở, chỉnh sửa và lưu tệp ở định dạng tệp CorelCAD 2020.DWG mới nhất để đảm bảo cộng tác nhanh chóng giữa đồng nghiệp, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh. Dễ dàng chèn các khối AutoCAD động với sự hỗ trợ cho các tệp DWG.
 • Ứng dụng dành cho
  thiết bị di động Thiết kế và nhận xét khi đang di chuyển với CorelCAD Mobile cho các thiết bị iOS và Android. CorelCAD Mobile có sẵn như một ứng dụng đồng hành miễn phí với tính năng xem 2D và 3D DWG, chú thích cơ bản và chia sẻ tệp DWG.
 • Hỗ trợ tập tin
  Khóa kích hoạt CorelCAD hỗ trợ nhập và xuất sang CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES) trên Windows *. CorelCAD cũng hỗ trợ các định dạng chính, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS, .DWF, .STL, .SAT, .SHP và .DWS.

Có gì mới trong CorelCAD 2020 Crack

 • Hiệu chỉnh và sắp xếp các khối nhiều dòng BlockAttributes
 • Đội ngũ chuyên gia thiết kế 2D và 3D
 • Ngoài ra, tổ chức tốt trao đổi dự án.
 • Nhân viên biên tập PolyLine.
 • Ngoài ra, bài thuyết trình xuất sắc nhất.
 • Di chuyển không gian làm việc về phía trước.
 • Cuối cùng, Total quản lý để lấp đầy sự đơn giản.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1,10
 • RAM: 2 GB
 • Ổ cứng: 1 GB
 • CPU: Intel Core

Khóa CorelCAD 2020

U7T6R-5E43A-W4SD5-RGY78-IJ0PL

AQ3W4-SD5TR-G8JI0-324SH-HGFR

T5T6Y-7U8HJ-BGVCF-DE4R5-T6YU7

CorelCAD 2020 Keygen

HJGVC-FDRE5-6TYU7-HJGVC-FDRT5

T6YU7-HJGVF-RT5T6-YU7JH-KGVCF

DRGT5-T6YU7-HKJBG-VCFDG-RT6YU

Khóa kích hoạt Activator CorelCAD 2020

7HJGV-CFDRT-YU7HJ-BGVCF-DRT5Y

UH9BV-CFDRT-5T6Y7-UHJBG-VCFGR

T67YU-8KJHG-VCFTR-5YU8J-HBGVC

Khóa nối tiếp CorelCAD 2020

FDRGT-5YUIJ-HGVCF-DRT56-7YU8H

JBGVC-FDRT5-6YU8H-JBGVC-FXDER

8UIJK-HGVCF-DR5JH-GVCFD-RT5UI

Tải xuống miễn phí CorelCAD 2020 Torrent

JKHGV-CFDRE-59GHF-DRE56-7YJHG

VDFRT-5YU7J-HG8JQ-0PLA3-S4D8G

BHG9D-RFE4R-5Y9OK-BGVDR-FT5T6

Cách cài đặt CorelCAD Crack 2020:

 1. Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất.
 2. Gỡ cài đặt phiên bản trước.
 3. Lưu ý Tắt tính năng bảo vệ chống vi-rút.
 4. Sau khi tải xuống, hãy giải nén hoặc giải nén tệp .RAR và mở cài đặt.
 5. Cài đặt thiết lập sau khi cài đặt đóng nó từ bất kỳ đâu.
 6. Bây giờ, hãy mở thư mục “Crack” hoặc “Patch”, sao chép và dán tệp đã crack vào thư mục cài đặt.
 7. Sau cùng, hãy tận hưởng phiên bản CorelCAD mới nhất.

Nguồn: Than Kiem 3D.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x