Tải miễn phí CorelDRAW X8 với link active vĩnh viễn 2021

Giới thiệu CorelDRAW X8

CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 Full c.r.4.c.k là một trong những phần mềm đồ họa tuyệt vời và hữu ích. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể vẽ, chỉnh sửa, minh họa vector giống như chỉnh sửa hình ảnh, bố cục trang và một số thao tác khác. Vì một trong những lý do này, chúng tôi cần tải ứng dụng này vào hệ thống của mình. Nó có nhiều tính năng được thiết kế và dễ sử dụng.

Nó bao gồm một ứng dụng bổ sung giúp ích rất nhiều cho các thiết kế như Corel Capture sử dụng cho các ảnh chụp màn hình. Công cụ web này đang được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới vì những tính năng tuyệt vời và đáng chú ý của nó. Người sử dụng phần mềm này thường xuyên tăng lên. Nó là một ứng dụng minh họa và thay đổi sáng tạo, nhẹ và nghệ thuật với cấu trúc hấp dẫn, đường viền vector, hình ảnh thay đổi giống như định dạng trang.

Tất cả các công cụ trong phần mềm này đều được cân nhắc hoặc tính toán để thuận tiện cho người dùng. Phần mềm này cho thấy khả năng tương thích hoàn toàn với thực tế tất cả các phần mềm hàng đầu. Nó là một phần mềm nhẹ về từ ngữ vì nó cần ít yêu cầu hệ thống hơn. Do đó, phần mềm bao gồm bộ kiểu sử dụng để tạo kiểu. Bằng Color Harmony, người dùng có thể tạo ra màu sắc. 

Phần mềm này cũng cho phép người dùng xoay hình ảnh ở mọi cấp độ. Nó cũng cho phép người dùng thêm các hiệu ứng vào ảnh, chẳng hạn như người dùng có thể làm mờ ảnh, bóp méo ảnh và thay đổi màu sắc của ảnh.

Các tính năng chính của CorelDRAW X8

Hơn nữa, CorelDRAW X8 là một công cụ linh hoạt cho các thiết kế khác nhau, biểu diễn vector, chỉnh sửa hình ảnh và một số công việc khác. Nó hỗ trợ hai hệ điều hành Windows và MAC. Với phần mềm này, người dùng có thể làm việc từ xa tại nhà hoặc từ bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng phần mềm này trong nhiếp ảnh. Phần mềm giao diện người dùng đồ họa này rất dễ sử dụng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các dự án quan trọng và đặc biệt.

Công cụ này được sử dụng để tạo hình minh họa cho hình ảnh và trình bày cũng giống như thiết kế in ấn. Công cụ này cũng là công cụ của chúng tôi trong việc tạo dấu hiệu, khắc và in lụa, và một số công cụ khác. Nó là một trong những chương trình thiết kế tốt nhất thế giới.

Các hiệp hội và công ty sử dụng phần mềm này để quảng bá và trao đổi nội dung của họ tại nhà. Nó bao gồm một loạt các thiết kế đồ họa và các công cụ bố cục. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả. Phần mềm này cho phép người dùng tạo các bản phác thảo, logo giống như biểu tượng, chỉnh sửa hình ảnh, minh họa vector, bố cục trang và một số hơn nữa.

Hơn nữa, nó là phần mềm tốt nhất cho các chuyên gia đồ họa vì nó bao gồm các công cụ thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao. Các nhà thiết kế đồ họa và nghệ nhân đã sử dụng phần mềm tuyệt đẹp này cho nhiều mục đích khác nhau. Nó cũng bao gồm nhiều mẫu và clipart mới. Phần mềm này là tốt nhất để tạo ra các logo và dấu hiệu đáng chú ý, đồ họa web bắt mắt.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho cá nhân cũng như cho mục đích chuyên nghiệp hoặc kinh doanh. Ứng dụng hoặc phần mềm này hỗ trợ đầy đủ Windows 10. Ngoài ra, nó còn cho kết quả năng suất cao và phi thường.

CorelDRAW X8

Phần mềm này cho phép người dùng nâng cao kỹ năng sáng tạo của họ. Nó bao gồm các công cụ chất lượng cao và trực quan để tạo nhãn hiệu, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v. Với phần mềm này, người dùng cũng có thể thiết kế tài liệu quảng cáo, ảnh chân dung trên internet, và một số công cụ khác. Nó là một trong những công cụ lập trình tốt nhất để vẽ, chỉnh sửa, minh họa vector và một số công cụ khác.

Ngoài ra, nó cung cấp một môi trường dễ chịu và sung túc để người dùng có thể làm việc với sự đơn giản tuyệt vời. Nó bao gồm các công cụ khác nhau cực kỳ hữu ích trong việc minh họa vector, chỉnh sửa, v.v. Người dùng cũng có thể sử dụng một công cụ lưỡi để chia nhỏ các đối tượng vector.

Phần mềm này cũng hữu ích để tạo thiệp sinh nhật, thiệp mời và giấy gói xe, bản tin, tờ rơi, đồ họa web và một số khác. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phần mềm này từ liên kết đã cho và cài đặt nó. Nó vượt trội so với phần mềm cực kỳ tiện lợi và hiệu quả cho các thiết kế đồ họa và rất hữu ích để thực hiện một trong những dự án logo, biểu tượng độc đáo. Ngoài ra, nó là phần mềm đồ họa cao nhất thế giới và được sử dụng ở mọi nơi trên toàn cầu.

Điểm nổi bật Corel Draw x8

Sử dụng Màu sắc hài hòa, Mẫu và Biểu tượng

Thành phần chính, CorelDraw, cho phép bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình và thể hiện người thợ thủ công trong bạn trong một môi trường trực quan và thoải mái.

Giao diện hình menu cổ điển cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo nội dung sống động và có một không hai.

Nó sống đúng với tên tuổi và sự phổ biến của nó bằng cách cung cấp các hiệu ứng đồ họa & quản lý bố cục phức tạp. Kiểu dáng và màu sắc dễ dàng tạo và sử dụng thông qua các tiện ích như Bộ kiểu và Màu sắc. Các mẫu, kiểu văn bản và clipart phong phú có trong bộ này cực kỳ hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao.

Áp dụng các hiệu ứng khác nhau, thực hiện chỉnh sửa pixel và quản lý ảnh từ -Flickr:

Bạn có thể đặt hình ảnh (vị trí, kích thước, độ nghiêng, cách mạng, tăng cường độ tương phản, độ sáng, tỷ lệ, cường độ) và có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (biến đổi màu sắc, nét vẽ nghệ thuật, 3D, làm mờ, sáng tạo, bóp méo, làm sắc nét).

Photograph Paint ra đời để hoàn thiện chức năng của CorelDraw bằng cách cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap. Đồng thời, Connect cho phép bạn tìm kiếm (trên Fotolia, Flickr và iStockphoto) và giám sát các bức ảnh, nghệ thuật clip và kiểu văn bản.

Các tính năng khác

 • Nó là một trong những phần mềm đồ họa tốt nhất và tuyệt vời.
 • Phần mềm này bao gồm một trình quản lý Phông chữ với tính năng tìm kiếm kiểu văn bản và rất nhiều bộ lọc kiểu văn bản.
 • Nó hỗ trợ Windows 4K và thiết lập đa màn hình.
 • Phần mềm này hữu ích trong việc vẽ, chỉnh sửa, minh họa vector, chỉnh sửa hình ảnh, bố cục trang và một số hơn nữa.
 • Ứng dụng này cũng bao gồm Trình chỉnh sửa ảnh RAW.
 • Nó hỗ trợ đầy đủ Windows 10.
 • Phần mềm này chứa nhiều biểu tượng có thể mở rộng.
 • Một số lượng lớn người dùng tin tưởng nó.
 • Phần mềm này bao gồm một giao diện thân thiện và thời trang.
 • Nó hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.
 • Phần mềm này bao gồm nhiều kiểu văn bản, clipart, hình ảnh chất lượng cao, các chế độ tô màu khác nhau và một số kiểu khác.
 • Với phần mềm này, người dùng có thể tạo các logo, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp mời, giấy gói xe, thông báo, bản tin, đồ họa web.
 • Nó cũng bao gồm Corel Capture sử dụng cho ảnh chụp màn hình.
 • Nó bao gồm một công cụ lưỡi để chia nhỏ các đối tượng vector.
 • Tiêu điểm làm mờ Gaussian rất hữu ích để làm mờ ảnh.
 • Nó bao gồm một loạt các mẫu mới.
 • Phần mềm này tương thích với Windows và MAC OS.
 • Phần mềm này cho phép người dùng tạo kiểu với Style Set.

Yêu cầu hệ thống CorelDRAW X8

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10. (32-bit và 64-bit).
 • RAM: 2 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng : 7 GB Dung lượng đĩa cứng trống.
 • CPU: Core i3 trở lên.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1280 x 720.

Video hướng dẫn cài đặt corel draw X8

Hướng dẫn cài đặt corel draw X8

Bước 1: Click vào “Setup” và chọn Yes

huong dan cai dat corel draw X8

Bước 2: Chọn “I Agree”

huong dan cai dat corel draw X8

Bước 3: Chọn Next

huong dan cai dat corel draw X8

Bước 4: Chọn Copy

huong dan cai dat corel draw X8

Bước 5: Paste và replace the file in the destination

Số seri cài đặt corel draw X8

số sê-ri corel x8

SDFJSK-JXCISO-SDKWK-SDKWKK

số sê-ri coreldraw x8

SDK0WK-SDK0W-SDK0W-SDK0W

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x