[Mới] Tải game chiến thuật Command & Conquer: Red Alert 3 cho PC chuẩn 2021

Giới thiệu về game


Ban lãnh đạo tuyệt vọng của một Liên bang Xô Viết đã diệt vong đã du hành ngược thời gian để thay đổi lịch sử và khôi phục lại vinh quang của Nước Nga Mẹ. Nhiệm vụ du hành thời gian trở nên tồi tệ, tạo ra một dòng thời gian thay thế nơi công nghệ đã đi theo một sự tiến hóa hoàn toàn khác, một siêu cường mới đã được tung ra sân khấu thế giới và Thế chiến III đang hoành hành. Đế chế Mặt trời mọc đã trỗi dậy ở phương Đông, khiến Thế chiến III trở thành cuộc đấu tranh ba chiều giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế chế với những đội quân trang bị vũ khí và công nghệ tuyệt vời như cuộn Tesla, War Blimps vũ trang nặng, dịch chuyển tức thời , gấu bọc thép, cá heo thông minh, pháo đài trên đảo nổi và xe tăng biến hình.

Star-Studded Storytelling ?? Các video live-action thương hiệu của Command & Conquer quay lại ở định dạng HD, với hơn 60 phút cảnh quay có sự tham gia của dàn diễn viên lớn nhất trong lịch sử của loạt phim Command & Conquer.

Hướng dẫn chơi phe SOVIET trong game

War Bear
: Chống Bộ binh, Chống Xâm nhập, Do thám
Chi phí: 225
Thời gian xây dựng: 2 giây.
Được xây dựng trong: Doanh trại Vũ khí
đổ bộ : Móng vuốt Cận chiến. Tiêu diệt ngay lập tức bất kỳ đơn vị bộ binh nào (ngoại lệ: Tesla Troopers). Không thể tấn công các đơn vị không phải bộ binh. Alt. Khả năng : Growl Làm choáng bộ binh xung quanh. Bản thân War Bear cũng không thể di chuyển trong giây lát sau khi sử dụng kỹ năng này, nhưng bộ binh bị ảnh hưởng vẫn bị choáng lâu hơn gấu một chút.

Nhận xét: War Bears, ngoài vai trò trinh sát và dò tìm, là một cảnh tượng đáng sợ đối với bộ binh và có thể hạ gục ngay cả những đơn vị biệt kích bất cẩn. Không cần phải nói, trước tiên họ phải đến gần mà không bị bắn.
War Bears chậm hơn Allied Attack Dogs nhưng bù lại có giáp tốt hơn.
Đánh hơi thấy gián điệp. Vai trò

Conscript
: Cannon Fodder, Anti-Garrison
Cost: 100
Thời gian xây dựng: 4 giây.
Được xây dựng trong: Doanh trại

Vũ khí : ADK-45 Súng trường tấn công
Quyết liệt chống lại bộ binh, hoàn toàn vô dụng trước bất kỳ thứ gì khác. Không thể tấn công máy bay.
Alt. Khả năng : Molotov Cocktails (Toogle)
Chuyển từ Súng trường tấn công sang Molotov Cocktails. Cocktails có thể tiêu diệt (và tiêu diệt) bất kỳ đơn vị đồn trú nào bằng hai đòn đánh (bao gồm cả bộ binh tinh nhuệ và biệt kích). Chúng cũng gây sát thương lên phương tiện cao hơn một chút so với súng trường tấn công, nhưng có tốc độ đường đạn chậm, khiến việc tấn công các mục tiêu đang di chuyển trở nên khó khăn.

Nhận xét: Zerglings của RA3. Một điểm cộng đơn lẻ không chỉ là một sự khó chịu đối với người chơi đối phương, nhưng thực tế là chúng cũng rẻ mạt có nghĩa là bạn có thể dìm chết kẻ thù của mình trong những đám này.
Nhờ có Molotov Cocktails, lính nghĩa vụ là đơn vị bộ binh duy nhất có khả năng phá hủy các tòa nhà đồn trú mà không thực sự tự sát (đương nhiên họ có thể bị bắn vào mặt).
Ngoài ra, lính đồn trú nghĩa vụ bên trong các cấu trúc, vì điều này phủ nhận điểm đánh rất thấp của chúng.

Flak Trooper
Vai trò: Chống máy bay, Chống giáp Tiêu
tốn: 300
Thời gian xây dựng: 5 giây.
Được chế tạo tại: Doanh trại

Vũ khí : Vorona Steelshot Flak Cannon
Hiệu quả cao chống lại máy bay, chống lại giáp và công trình của đối phương. Không hiệu quả với bộ binh.
Alt. Khả năng : Mìn (Toogle)
Chuyển từ Flak Cannons sang Landmines. Mìn gây sát thương mạnh lên áo giáp và công trình của đối phương nhưng giới hạn trong phạm vi cận chiến. Tuy nhiên, nếu Flak Trooper bị xe đối phương đè bẹp khi đang gài mìn được trang bị sẵn, chiếc xe sẽ bị thiệt hại nặng.

Nhận xét: Như tên gọi của chúng, Flak Trooper là hiệu quả nhất để chống lại máy bay nhưng cũng hoạt động đủ tốt để chống lại các phương tiện và công trình (mặc dù chúng vượt xa Tesla Trooper trong hai loại cuối cùng).
Kỹ năng Mìn rất hữu ích để ngăn chặn kẻ thù của bạn cố gắng tiêu diệt Flak Trooper bằng xe tăng của hắn, nhưng cũng có thể được sử dụng để tấn công các công trình ở điểm trống, vì mìn gây sát thương lớn hơn nhiều so với súng bắn đạn pháo.
Như với tất cả các đơn vị bộ binh chống thiết giáp / phòng không, việc đồn trú trong các công trình trung lập của quân Flak sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của họ. Vai trò

kỹ sư chiến đấu
:
Chi phí kỹ thuật : 500
Thời gian xây dựng: 10 giây.
Xây dựng tại: Doanh trại Vũ khí
đổ bộ : Súng lục Quyết tâm chống bộ binh. Có tốc độ bắn rất thấp. Không thể tấn công máy bay. Khả năng 1 : Kỹ thuật Khả năng chính của kỹ sư là nhạy cảm với ngữ cảnh, nhưng thường liên quan đến việc nắm bắt hoặc sửa chữa các cấu trúc (xem phụ lục). Kỹ sư luôn bị loại khỏi cuộc chơi sau khi sử dụng kỹ năng này. Khả năng 2 :

Xây dựng hầm chiến đấu
Với 500 đô la, Kỹ sư có thể xây dựng hầm chiến đấu, một cấu trúc nhỏ có thể được đồn trú bởi tối đa năm đơn vị bộ binh (bao gồm cả bộ binh của đối phương!). Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu.

Nhận xét: Mặc dù Kỹ sư Chiến đấu được trang bị vũ khí (không giống như Kỹ sư Đồng minh và Đế quốc), tốc độ bắn chậm của súng của anh ta có nghĩa là nó lý tưởng chỉ nên được sử dụng để chống lại những con chó / gấu tấn công lạc hoặc kỹ sư của đối phương, chứ không phải chống lại các đơn vị chiến đấu thực tế.
Để biết thông tin về Battle Bunker, vui lòng xem “Các cấu trúc phòng thủ của Liên Xô huy hoàng”.

Tesla Trooper
Vai trò: Chống giáp / Chống Bộ binh Tiêu
tốn: 750
Thời gian xây dựng: 10 giây.
Xây dựng tại: Doanh trại
Yêu cầu: Siêu lò phản ứng

Vũ khí : Tesla Gun
Có tốc độ bắn chậm nhưng rất hiệu quả khi chống lại giáp của đối phương và tiêu diệt bộ binh đối phương (kể cả lính biệt kích). Không thể tấn công máy bay.
Alt. Khả năng : EM Disruptor (Toogle) Vô
hiệu hóa hoàn toàn tất cả các phương tiện của đối phương trong vùng lân cận. Tuy nhiên, Tesla Trooper cũng trở nên bất động khi sử dụng khả năng này.

Nhận xét: Theo đúng nghĩa đen là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhiều chỉ huy thiết giáp, Đội quân Tesla chỉ có thể bị nghiền nát bởi Xe siêu hạng nặng (Xe tăng tận thế, Vua Oni, Người vận chuyển tấn công, MCV), miễn nhiễm với đòn tấn công của Chó tấn công / Gấu và có thể biến toàn bộ xe tăng batallion vào vịt ngồi. Nhược điểm duy nhất của đơn vị này nằm ở tốc độ và tốc độ bắn tương đối chậm, điều này khiến nó dễ bị tấn công trước hàng loạt bộ binh của đối phương hoặc các phương tiện chống bộ binh như Mecha Tengu.
Với thực tế là Lực lượng Tesla có hiệu quả chống lại cả xe và bộ binh (ngoại trừ Shinobi, người có thể lắp chúng), lao vào cùng một nhóm lính Tesla và Flak là chiến lược được sử dụng rộng rãi của các Chỉ huy Liên Xô.
Lưu ý cuối cùng, Tesla Troopers có thể “sạc” Tesla Coils – trong khi điều này chiếm hoàn toàn Trooper, Tesla Coil có tốc độ bắn tăng lên. Điều cuối cùng mà nhiều chỉ huy xe tăng nhìn thấy. Natasha Vai trò: Biệt kích / Bắn tỉa Tiêu phí: 2000 Thời gian xây dựng: 20 giây. Được xây dựng tại: Doanh trại Yêu cầu : Phòng thí nghiệm Chiến đấu Vũ khí Đổ bộ 1: Súng trường bắn tỉa Dragunov Tấn công tầm xa. Các đơn vị bộ binh Instakills (ngoại trừ Lực lượng gìn giữ hòa bình với Khiên chống bạo động). Có thể đánh nhiều đơn vị dọc theo một đường thẳng. Không thể nhắm mục tiêu máy bay Vũ khí 2: Mục tiêu laser

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32-bit)
  • Bộ xử lý: Bất kỳ máy Intel Core Duo nào; XP: Intel Pentium 4 2,2 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2100+ trở lên; Vista: Intel Pentium 4 2,6 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2800+ trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX® 9.0c, NVIDIA GeForce 6800 trở lên, ATI Radeon X800 trở lên
  • Ổ cứng: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c (Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)
  • Nhiều người chơi: 2 – 6 người chơi với hỗ trợ thoại tùy chọn, yêu cầu kết nối mạng hoặc Internet (Cáp, DSL hoặc kết nối nhanh hơn).

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x