[Chuẩn] Tải game huyền thoại Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge cho PC

Giới thiệu về game

Đối với chiến lược thời gian thực, hoàn toàn không có gì thay thế được Command and Conquer. Lấy Age of Empires hoặc Starcraft đó ra khỏi mặt tôi. Vâng, tôi biết trò chơi này đã hơn một vài năm tuổi. Tôi thực sự đã ngừng thi đấu khoảng một năm vì mọi người dường như sử dụng hax hoặc huấn luyện viên. Hãy tận hưởng niềm vui ngay từ nó. Westwood là công ty đã đưa các trò chơi Chiến lược thời gian thực lên bản đồ với sự phá cách của Dune II ( trò chơi RTS thực tế đầu tiên là Hertzog Zewi cho Sega Genesis, và nó không quá tệ đối với một trò chơi ở thời điểm hiện tại ). Thật tệ là kể từ khi Westwood được mua bởi các trò chơi của EA, có vẻ như chúng ta sẽ không bao giờ thấy một trò chơi C&C nào khác hay nữa ( C&C Generals, mặc dù khá, nhưng theo ý kiến ​​của tôi thì bộ truyện không công bằng). Nhưng gần đây RA3 chỉ trở thành một sự tuyệt vời thuần túy! Và trong sự phấn khích của nó, tôi đã làm việc trên tut này từ trước khi RA3 phát hành, không có thời gian để hoàn thành nó nhưng bây giờ tôi cuối cùng đã hoàn thành. Một vài tháng trước, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người vẫn chơi trò chơi này trực tuyến. Không phải là vài trăm bạn có thể tìm thấy cách đây vài năm, nhưng đủ để khiến một trò chơi diễn ra trong một khoảng thời gian tương đối. Có vẻ như rất nhiều người trong số họ đến từ Châu Âu, phương Đông xa xôi, v.v … Vì vậy, tôi đã rất vui mừng vì tôi có thể quay trở lại với cái mông của whiney n00b như một năm chưa từng trôi qua. Và tôi thấy rằng tất cả những người chơi đều khá mới, vì tất cả họ đều thường xuyên áp dụng các thủ thuật giống nhau hết lần này đến lần khác. Và vì vậy, tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả một số gợi ý hữu ích về cách bạn cũng có thể đá vào một số mông lớn tại Yuri’s Revenge. Các chiến thuật sau có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi RTS nào nhưng áp dụng cụ thể cho C&C RA2: YR. Nếu bạn không có trò chơi đó; bạn là một kẻ thất bại, nghiêm túc. Bây giờ, chuẩn bị để whup một số ass nghiêm túc tại loạt RTS quyến rũ nhất từng được thực hiện bởi con người, kỳ.

Mẹo trong game

LUÔN XÂY DỰNG THEO DÕI

Trong trật tự để giành chiến thắng , bạn phải có đơn vị ; trong trật tự để có thể đào tạo một dòng chảy ổn định của các đơn vị , bạn cần quỹ ; trong để giữ quỹ lên , bạn ‘tái sẽ cần để có được Ore Refinery của bạn càng gần với mục tiêu Ore vá như bạn có thể. Thợ mỏ của bạn shouldn ‘ t phải đi một dài khoảng cách thu hoạch Ore – này chậm trễ thời gian trong đó bạn có được quỹ , mà bạn ‘ có lẽ sẽ cần.

Bắt đầu xây dựng nhà máy điện và doanh trại của bạn về phía bản vá Ore gần nhất hoặc theo các hướng riêng biệt về phía hai bản vá Ore tương đối gần. Khi bạn đặt Nhà máy lọc quặng của mình, nó phải được đặt ngay bên cạnh bản vá Ore mục tiêu. Điều này cho phép các thợ mỏ của bạn thu thập Quặng nhanh hơn, đưa nó về Nhà máy lọc dầu nhanh hơn và bắt đầu khai thác lại.

XÂY DỰNG ĐỂ CÔNG NGHỆ

Miễn là bạn đang sản xuất ra ( các ) đối thủ của mình , bạn sẽ không cần phải xây dựng đến giai đoạn Công nghệ ( Phòng thí nghiệm Chiến đấu ) cho đến khi họ làm như vậy . Tuy nhiên , nếu bạn chọn xây dựng cho Công nghệ , hãy đảm bảo rằng bạn có nguồn tiền ổn định trước khi thực hiện . Nếu tiền của bạn cạn dần và bạn vẫn không bơm ra xe tăng trong khi xây dựng cho Công nghệ, bạn sẽ mất đi vị trí dẫn đầu quan trọng đối với ( các ) đối thủ của mình . Sau đó, khi bạn cuối cùng cũng đến được với Tech , họ sẽ có đủ lực lượng để nghiền nát bạn do sự suy yếu của bạn.

Nếu bạn là Đồng minh và có Phòng thí nghiệm Chiến đấu, rõ ràng là không chế tạo Xe tăng Grizzly thông thường. Chế tạo Xe tăng Mirage và Xe tăng Prism để thay thế.

Nếu bạn là người Liên Xô và có Phòng thí nghiệm chiến đấu, tôi khuyên bạn nên xây dựng ít nhất một chiếc Kirov để làm rung chuyển đối thủ của bạn, và có lẽ là một ít Xe tăng Apocalpyse .; nếu không hãy tiếp tục xây dựng các xe tăng Rhino.

CÁC ĐƠN VỊ KẾT HỢP

Không có gì giúp ích cho lối chơi của bạn hơn việc kết hợp các loại đơn vị khác nhau, cho dù đó là Đường không, Đất liền và Hải quân hay chỉ Đường không và Đất. Thực hiện chiến lược hit-and-run với các nhóm nhỏ của các đơn vị đất và không khí để rattle đối thủ của bạn’ s chuỗi nếu bạn có thể , và lấy bất kỳ cơ hội để chọn ra bất kỳ của các đơn vị của ông được chưa xong tắt về công việc của họ .

FODDER

Thức ăn gia súc là chắc chắn là một phần quan trọng của trò chơi , có lẽ quan trọng hơn trong việc bảo vệ chứ không phải là tấn công . Một vài vị trí tốt ( và cũng đặt kịp thời ) pillboxes có thể bù đắp cho đến một 5 sự khác biệt bể giữa bạn và đối thủ của bạn . Khi phòng thủ , hãy ép mọi lính GI , chó , lính tesla bị lãng quên vào cỗ máy chiến tranh của bạn . Đây giúp trong ý nghĩa rằng thay vì xe tăng của ông chụp tại bể chứa của bạn , xe tăng của anh ta đang bắn vào thức ăn gia súc của bạn , cho bạn nhiều cơ hội hơn để bắn vào thức ăn của anh ta . Xây dựng 3 + chó nếu bạn có tiền , và làm cho họ chạy xung quanh trong vòng tròn trong đọ súng .

XÂY DỰNG ĐỊNH NGHĨA

Không bao giờ là một điều tốt trừ khi bạn có một khoản tiền thặng dư. Đừng cố gắng chỉ xây dựng các công trình phòng thủ như tháp lăng kính, đại bác của Pháp, hộp đựng thuốc, tường, cuộn dây tesla hoặc súng lính canh. Phòng thủ có thể’ t diễu lên đến kẻ thù của bạn và tấn công họ trong hầu hết trường hợp , đó là thế trận là thắng . Sử dụng phòng thủ một cách tiết kiệm như thức ăn gia súc , nhưng đừng làm điều đó quá mức.

KIỂM SOÁT NGANG

Khi xe tăng của bạn đang đụng độ với đối thủ của bạn’ xe tăng s , có rất nhiều phong trào chiến lược bạn có thể thực hiện . Bạn có thể cố gắng di chuyển xe tăng của mình theo một hướng , hy vọng ở phía sau hoặc bên cạnh xe tăng của anh ta , sau đó đi vòng ra phía sau và phục kích anh ta . Bạn có thể làm cho tất cả các xe tăng của mình bắn vào một trong các xe tăng của anh ta cùng một lúc ( hoặc chia xe tăng của bạn thành 2 nhóm và làm như vậy ). Bất cứ điều gì là tốt hơn là chỉ để máy tính fgt điều khiển xe tăng của bạn trong khi đối thủ của bạn đang điều khiển . Các ý tưởng chính là để có được phần lớn các xe tăng của bạn nơi ông có vài . Trong các scenerios sau , bạn có thể thấy X quét qua O như thế nào với xe tăng hơn trong khu vực cụ thể hơn O có .

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x