[Chuẩn 2020] Tải game Chronos: Before The Ashes trên PC cập nhật

Giới thiệu về trò chơi

Chronos: Before the Ashes là một game nhập vai trong không khí ghi lại hành trình suốt đời của một anh hùng để cứu quê hương của họ khỏi một kẻ ác lớn. Phát triển khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn khi bạn khám phá chiều sâu của mê cung bí ẩn. Nhưng hãy cẩn thận, mê cung gây ra một thiệt hại nặng nề – mỗi khi anh hùng của bạn chết, họ sẽ mất một năm cuộc đời! Adventure RPG – Sự kết hợp mới mẻ giữa các yếu tố Game Adventure và cơ chế RPG. Deep Combat – Nhiều loại vũ khí, khả năng và sức mạnh có sẵn cho người chơi để theo đuổi nhiệm vụ của họ. Cơ chế lão hóa độc đáo – Mỗi khi người chơi chết, họ sẽ già đi một tuổi. Người chơi phải thích nghi với độ tuổi phát triển của họ khi họ phát triển tính cách của họ; bắt đầu trò chơi trẻ trung, nhanh nhẹn và kết thúc một cách khôn ngoan và hòa hợp hơn với phép thuật.

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành:  Windows 7/8/10 64 bit
 • Bộ xử lý:  AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) trở lên
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 với VRAM 2 GB
 • DirectX:  Phiên bản 11
 • Lưu trữ:  8 GB chỗ trống khả dụng

Những mẹo hữu ích khi chơi game

Cơ học trò chơi

Danh sách dưới đây chứa một số mẹo về cách trò chơi thực sự hoạt động.

 • Bất cứ khi nào bạn chết, bạn sẽ mất một năm kể từ cuộc sống của nhân vật của bạn. Bạn sẽ không bị mất các vật phẩm trong kho của mình và không cần phải quay lại nơi bạn đã chết để lấy lại mọi thứ. Chết cũng sẽ đặt lại kẻ thù ở tất cả các khu vực mà bạn có thể đã chiến đấu trước đó.
 • Bạn cũng có thể di chuyển nhanh bằng cách sử dụng những viên đá. Những điều này sẽ cho phép bạn đi qua một điểm hoặc vị trí khác mà bạn muốn đến. Tuy nhiên, di chuyển nhanh không giúp bạn khôi phục lại lượng máu đầy đủ, cũng như không hồi sinh kẻ thù về vị trí của chúng.
 • Khi nhân vật của bạn đến tuổi 20, bạn sẽ nhận được ba khả năng bị động. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều khả năng thụ động hơn được mở khóa sau 10 năm ở độ tuổi 30,40, v.v.
 • Khi bạn đạt được nhiều XP hơn, bạn sẽ tăng cấp cho nhân vật của mình. Điều này được biểu thị bằng ánh sáng màu cam cho biết bạn đã lên cấp, đồng thời trao cho bạn Điểm Kỹ năng mà bạn có thể sử dụng cho các thuộc tính nhân vật của mình. Ngoài ra, bạn cũng được phục hồi hoàn toàn sức khỏe khi lên cấp

Chiến đấu

Chiến đấu trong Chronos: Before the Ashes có các động tác né và né cơ bản của bạn, hoặc chặn và tránh đòn khi phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Mặt khác, bạn có các cuộc tấn công nặng và nhẹ của bạn, trong khi một cuộc tấn công tích điện cho một cú đánh mạnh mẽ hơn.

Bạn cũng có thể khóa kẻ thù của mình để tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Tuy nhiên, cách tốt nhất để chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù là có thời điểm hoàn hảo để né và tránh để tăng chỉ số phản công của bạn. Hãy tự làm quen với kỹ thuật tấn công của bạn cho đến khi bạn có thể tự tin ngăn chặn một cuộc tấn công của kẻ thù để chúng có thể tấn công. Chia cắt một cuộc tấn công là một tính năng chiến đấu rất bổ ích trong trò chơi, sẽ luôn có lợi cho bạn chống lại tất cả các loại kẻ thù trong trò chơi. Nắm vững chiêu thức cơ bản này bạn sẽ luôn chiếm được ưu thế trong chiến đấu.

Nâng cấp vũ khí

Khi bạn chơi trò chơi và chiến đấu với kẻ thù, bạn sẽ nhận được Dragon Shards. Đây là những vật phẩm đặc biệt cho phép bạn nâng cấp vũ khí của mình trong trò chơi. Sau đó, Dragon Shards có thể được sử dụng trên vũ khí của bạn để tăng các chỉ số của chúng như Sát thương và Khả năng nhanh nhẹn.

Nhưng bạn không nên quá lo lắng về việc chỉ nâng cấp một vũ khí chính. Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều vũ khí mạnh hơn và tốt hơn những gì bạn có trước đó. Điều này tất nhiên có nghĩa là bạn sẽ cần phải hoàn thành các câu đố và nhiệm vụ nhiệm vụ chính để có được chúng.

Dragon Shards không khó tìm vì chúng bị kẻ thù thả xuống. Nếu bạn đang muốn trang trại chúng, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lại bất kỳ kẻ thù nào và đánh bại chúng để lấy chiến lợi phẩm và Mảnh Rồng đã đánh rơi.

Lên hạng

Như đã đề cập trước đó trong cơ chế trò chơi cơ bản, chỉ cần chơi trò chơi và chiến đấu chống lại kẻ thù sẽ cung cấp cho bạn XP để tăng cấp cho nhân vật của bạn và thưởng cho bạn điểm kỹ năng để nâng cấp thuộc tính.

Nhân vật của bạn có ba thuộc tính mà bạn có thể nâng cấp bằng điểm kỹ năng:

 • Nhanh nhẹn
 • Arcane
 • Sức sống

Nâng cấp Agility và Vitality chỉ tốn của bạn một điểm, trong khi bạn phải mất ba điểm để nâng cấp Arcane. Trong giai đoạn đầu và đặc biệt là khi bạn là người mới bắt đầu trò chơi, bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc nâng cấp Arcane của mình, nhưng phần còn lại của hai thuộc tính.

Điều này đảm bảo rằng bạn không lãng phí điểm kỹ năng trên Arcane trong khi vẫn đảm bảo rằng nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn ở trạng thái ban đầu. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, Nhanh nhẹn và Sức mạnh sẽ trở nên đắt hơn để nâng cấp. Điều này có nghĩa là nếu bạn nâng cấp chúng sớm, bạn có thể thoát khỏi việc tiêu tốn ít điểm kỹ năng hơn.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x