[Update] – Hệ Thống PET

Quý đồng đạo thân mến.

 

Game kiếm hiệp Thần Kiếm 3D với đồ họa xuất sắc với hệ thống PK đỉnh cao đã có những update tính năng mới được cộng đồng hứng thú. Sau hơn 1 năm ra mắt, Hôm nay Thần Kiếm sẽ tiếp tục giới thiệu cho quý vị về những thay đổi trong hệ thống PET của phiên bản Big Update sắp tới.

 

I. Giao diện PET chính:

 Trước hết tất cả các thao tác về PET sẽ được tích hợp gọn hơn, ngay ở giao diện PET chính có chứa các chức năng gồm : Học kỹ năng, học ngộ, tiến cấp, tăng cấp, bồi dưỡng.

Giao diện Pet chính

Về cơ bản những tính năng Ngộ, Kỹ Năng đều giống ở phiên bản trước, nên Chưởng quản sẽ chỉ giới thiệu cho các vị bằng hữu những tính năng mới.

 

1. Bồi dưỡng: Sử dụng Chân khí hoặc Tẩy tủy đơn để bồi dưỡng PET, Khi nhận được thuộc tính cao cấp hơn nhấn Lưu để lưu lại.

Giao diện bồi dưỡng PET

 

2. Tiến cấp: Đây là 1 trong những điểm thay đổi lớn của bản update, khi tiến cấp PET sẽ không dùng PET phụ làm nguyên liệu để tiến cấp như trước đây mà sử dụng Tinh Phách PET. Và tùy từng  phẩm chất của PET mà sẽ cần dùng những Tinh Phách PET cấp khác nhau để làm nguyên liệu.

Giao diện tiến cấp

 

II. Giao diện PET phụ:

Đây cũng là điểm thay đổi đặc biệt hơn so với phiên bản trước, các vị bằng hữu ko chỉ có thể mang theo 1 PET xuất chiến mà có thể tăng thêm sức mạnh hỗ trợ bằng cách mở Trận Pháp PET mang thêm PET 

Giao diện PET phụ

 

Trận pháp: lên cấp 55 sẽ mở được Trân pháp Pet, có nhiều loại trận pháp khác nhau, mỗi loại có thể đặt các Pet phụ vào để gia tăng sức mạnh cho Pet chính và nhân vật, bao gồm:

                                            - Khai Thái Trận : tăng HP

                                            -Tử Phủ Trận : tăng ngoại thủ

                                            -Vạn Tượng Trận : tăng nội thủ

 

III. Giao diện Pet mình:

1.Tách: Tiêu hao Đồng để tách các PET không cần dùng để nhận được Tinh phách với màu tương ứng. Lưu ý chỉ có thể tách PET từ màu Lam trở đi.

Giao diện tách PET

 

2. Đổi: Các vị bằng hữu có thể dùng mảnh PET hoặc điểm thân thiện để đổi trứng PET tại đây.

Giao diện đổi PET

Trừ Nam Tiên Quả ra thì những Pet khác để đổi được quý vị bằng hữu cần thu thập đủ Mảnh Thú Siêu + Mảnh Pet tương ứng với Pet muốn đổi.

Ví dụ: Muốn đổi 1 con Pet Hân Hân cần : 20 Mảnh Thú Siêu + 120 Mảnh Pet Hân Hân.

 

3. Triệu hồi: Có thể sử dụng lễ hoặc KNB để triệu hồi PET và sẽ nhận được random một trứng PET bất kỳ. Có các cấp triệu hồi sau :

Triệu hồi Sơ cấp:  5 Lễ/1 lần. Sẽ triệu hồi được các PET sơ cấp.

Triệu hồi Trung cấp: 50 Lễ/1 lần . Sẽ triệu hồi được các PET từ sơ cấp đến trung cấp.

Triệu hồi Cao cấp: 50KNB/1 lần. Sẽ triệu hồi được các PET từ sơ cấp đến cao cấp

Triệu hồi 10 lần: 450KNB. Sẽ có xác xuất cao nhận được các PET cam cực kì cao cấp

Giao diện Triệu hồi PET

 

IV. Giao diện PET bạn:

Ở phiên bản update lần này Thần Kiếm sẽ bỏ đi map Vườn Thú, thay vào đó sẽ sử dụng ô chức năng Pet bạn để cho các vị bằng hữu có thể xem và Chăm PET của bạn bè thuận tiện hơn.

 

Thần Kiếm 3D