[Hệ Thống] - Kỹ Năng - Thần Kiếm 3D

Kỹ năng mạnh là thứ không thể thiếu trên đường hành hiệp, vậy làm thế nào để tăng cấp kỹ năng?

Khi Đồng Đạo đạt đến Lv.6, Kỹ Năng sẽ tự động mở.

[Hệ Thống] - Kỹ Năng - Thần Kiếm 3D - 1

Chọn kỹ năng cần tăng cấp và bắt đầu tăng cấp, cấp càng cao tốn đồng và chân khí càng nhiều, theo sự tăng cấp nhân vật, Đồng Đạo có thể tăng cấp kỹ năng chủ động, bị động, tuyệt kỹ ở đây.

[Hệ Thống] - Kỹ Năng - Thần Kiếm 3D - 2

Mỗi phái có kỹ năng phải khác nhau, dưới đây là giới thiệu các kỹ năng phái:

Thần Giáo

Đặc điểm phái:Công kích gần, thủ cao, máu nhiều

Thuộc tính mấu chốt:Hỏa, thổ

Binh khí:Đao

Độ khó thao tác:★★★★☆

Phân tích phái:

Thần Giáo nghĩa là dùng võ lực để giải quyết tất cả, lấy công vật lý làm chủ, vung đao đến đấu bá khí đến đó. Thuộc tính ban đầu máu nhiều thủ cao, năng lực sinh tồn mạnh. Giai đoan đầu không có yêu cầu cao đối với trang bị, rất dễ ra tay. Kỹ năng gây choáng và sát thương có tính duy trì khiến nó có biểu hiện xuất chúng trong đấu trường. Kỹ năng chủ yếu dùng công kích thuộc tính hỏa và thổ, vì vậy muốn đối phó với Thần Giáo, nhất định phải tăng kháng tính của 2 cái này, nếu không sẽ chết dưới loạn đao.

Nga My

Đặc điểm phái:Công kích hỗ trợ, không thể thiếu

Thuộc tính mấu chốt:Quang, ám

Binh khí:Trượng

Độ khó thao tác:★★★☆☆

Phân tích phái: Nga My là phái duy nhất có thể tự hồi phục trong game, chính vì điểm tiện lợi này, Nga My rất chiếm ưu thế trong đấu trường và phụ bản giai đoạn đầu của game. Đồng thời, Nga My có sát thương thuộc tính quang rất lớn, có sát thương thuộc tính ám (có thể duy trì) khiến Nga My không chỉ là 1 class trị liệu, mà còn phối hợp giảm độ chính xác và xóa BUFF đối phương, là 1 đối thủ không thể coi thường trong PK. Cách chơi đa dạng và phong thái tao nhã, khí chất thanh cao, mang đến cho Nga My 1 cảm giác thần bí. Còn chờ gì? Mau đến cùng tu tiên nào!

Võ Đang

Đặc điểm phái:Công phép xa, công kích cao

Thuộc tính mấu chốt:Băng, lôi

Binh khí:Trùy

Độ khó thao tác:★★★★★

Phân tích phái:

Võ Đang lấy công kích phép thuật làm chủ đạo. Ngoại hình phóng khoáng khiến nó thêm phần thần bí. So với Thần Giáo, Võ Đang thể chất yếu hơn, máu ít hơn, nhưng công kích phép thuật nhóm cực mạnh khiến nó có thể san bằng địch. Kỹ năng giảm tốc và khiên giúp Võ Đang tung hoành trong đấu trường. Kỹ năng lấy thuộc tính lôi và băng làm chủ, nhìn thấy Võ Đang phải có 100% tinh phách, nếu không chưa nhìn thấy bóng nó đã phải bỏ mạng!