[Game hay] Download Call of duty modern warfare cho PC mới

Giới thiệu về trò chơi

Một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất trong lịch sử, Call of Duty: Modern Warfare đã trở lại, được làm lại với độ phân giải cao thực sự, có kết cấu được cải thiện, hiển thị dựa trên vật lý, ánh sáng dải động cao và hơn thế nữa. Được phát triển bởi Infinity Ward, trò chơi Call of Duty® 4: Modern Warfare® từng đoạt giải thưởng đã đặt ra một tiêu chuẩn mới khi phát hành cho các hành động điện ảnh, cường độ cao, đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi là một trong những trò chơi điện tử có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Chiến thắng trong nhiều danh hiệu Trò chơi của năm, Call of Duty 4: Modern Warfare ngay lập tức trở thành một hiện tượng kinh điển và toàn cầu, đặt tiêu chuẩn cho những game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và giờ đây nó trở lại với một thế hệ người hâm mộ mới.

Một vài mẹo trong game

1. Sử dụng mọi thứ bạn đã kiếm được. Tất cả tiến trình của bạn từ  Warzone  , bao gồm cả Fennec, kiếm được ở Bậc 15 của hệ thống Battle Pass mùa này. Sử dụng nó và các vũ khí hệ thống Battle Pass khác như CR-56 AMAX, sau khi bạn mở khóa chúng!

2.  Đa dạng hóa tải trọng của bạn.  Mặc dù súng trường bắn tỉa và súng trường tấn công hoạt động tốt trên những khoảng cách xa trong Verdansk, nhưng tốt nhất bạn nên nạp đủ mọi loại vũ khí chính để phù hợp với mọi tình huống trong Multiplayer. Điều này đặc biệt quan trọng khi chơi trên các bản đồ nhỏ hơn.

3. Kiến thức bản đồ là chìa khóa. Yêu thích Hướng dẫn Warzone của chúng tôi để tìm chiến lược cho Verdansk? Bản đồ chiến thuật Dòng Intel của chúng tôi thực hiện điều đó cho bản đồ Nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể hoạch định chiến lược chiến thắng cho phù hợp. Hãy xem một cái mà chúng tôi đã làm trên một trong những bản đồ có thể chơi được vào cuối tuần này – Scrapyard – tại đây.

4. 100 máu, không giáp. Các loại vũ khí sẽ có cảm giác như chúng hoạt động khác nhau trong Multiplayer vì không có Tấm áo giáp. Hãy nhớ lưu ý đến sức khỏe của bạn trong khi chiến đấu và nếu màn hình của bạn bắt đầu chuyển sang màu đỏ, hãy dành một chút thời gian để hồi phục giữa các lần giao tranh.

5. Hãy  nhanh nhẹn  Bạn sẽ không nhanh chóng lên hạng bằng cách chơi thụ động. Xoay quanh bản đồ thường dẫn đến nhiều tương tác hơn. Ngoài ra, bám trụ một chỗ quá lâu chỉ là yêu cầu kẻ thù săn lùng bạn, vì vậy hãy tiếp tục di chuyển!

6.… Nhưng không liều lĩnh. Đặc biệt là trên các chế độ chơi như Team Deathmatch và Kill Conf Confirm, việc nhận quá nhiều người chết có thể khiến đội của bạn phải trả giá bằng trò chơi. Không tham gia vào các cuộc giao tranh mà bạn dự đoán là thất bại, chẳng hạn như khi kẻ thù có vũ khí hoạt động trong một loại tương tác cụ thể tốt hơn của bạn. Nói cách khác, đừng mang súng ngắn vào một cuộc đấu súng bắn tỉa.

7. Practice Makes Perfect. Nếu bạn thích Multiplayer, hãy cân nhắc chọn nó bằng cách tải phiên bản đầy đủ của  Modern Warfare . Bên cạnh việc thú vị, đó là một cách tuyệt vời để thực hành các nguyên tắc cơ bản cho Warzone và tìm hiểu chi tiết về gần như tất cả các loại vũ khí bạn sẽ tìm thấy trong Verdansk.

8. Blind the Eyes in the Sky. Ở phía sai của Tỷ lệ Giết-Chết? Lấy một bệ phóng và bắn hạ Killstreaks của kẻ thù. Bạn sẽ hạn chế cơ hội ném tuyết của họ để có tỷ số chiến thắng lớn hơn bằng cách vô hiệu hóa các UAV và Radar Cá nhân của đối phương.

9. Chơi Mục tiêu. Không phải tất cả mọi thứ đều là một cuộc chiến để xem ai còn lại đứng. Nếu bạn đang chơi một chế độ chơi mục tiêu như Domination, hãy nắm bắt những điểm khách quan đó giống như bạn làm với một trạm Recon Contract trong  Warzone . Giành phần thưởng XP lớn, vì vậy hãy nhớ từ viết tắt này: PTO – Chơi Mục tiêu!

10. Hãy là một người bạn tốt. Cùng với việc làm theo hai lời khuyên cuối cùng, một đội tốt cũng kiên nhẫn với đồng minh của họ trên thực địa và đưa ra các chú thích rõ ràng và ngắn gọn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3,30GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x