Cách vào các trang web bị chặn trên laptop mới nhất 2021

Laptop là một thiết bị điện tử thông minh với những chức năng không thua kém gì máy tính bàn nhưng có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Chính vì vậy đây cũng là một trong những thiết bị điện tử được nhiều người sử dụng để vào mạng nhất không thua gì các dòng điện thoại thông minh. Và khi bị chặn truy cập web như những casino trực tuyến như Fun88, W88, 188bet,… thì cách khắc phục của nó cũng khác so với điện thoại. Vậy khắc phục ra sao là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để tìm kiếm câu trả lời nhé. 

1. Sử dụng DNS 1.1.1.1

DNS 1.1.1.1 là một dịch vụ có thể giúp bạn dễ dàng phân giải các tên miền. Nhờ vậy quá trình vào trang web bị chặn của bạn sẽ được rút gọn và trở nên nhanh chóng hơn. Cách sử dụng DNS 1.1.1.1 chi tiết như sau:

Thiết lập DNS 1.1.1.1

 • Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tải ứng dụng DNS 1.1.1.1 về máy bằng cách truy cập đườnh link apk combo.
 • Tại giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy nhấn vào  Active CloudFlare WARP+ VPN. Bạn chỉ cần đợi đến khi nào mà Status hiển thị Active đi cùng dấu tích xanh là được. 
 • Bước tiếp theo là hãy chọn Active.
 • Cuối cùng để hoàn tất chu trình thì bain chỉ cần Check VPN là xong. 

Sau khi hoàn thành các thao tác mà ở phía dưới màn hình hiển thị “Your WARP status: PLUS” có màu xanh thì tức là bạn đã thực hiện thành công rồi đó. 

2. Sử dụng Opera

Opera là một dạng trình duyệt tương tự như Chrome tuy nhiên nó được cài đặt sẵn VPN ở bên trong. Chính vì vậy khi sử dụng Opera thì bạn có thể vào được rất nhiều trang web mà tại Chrome thì bị chặn. Cách sử dụng Opera chi tiết như sau: 

 • Chắc chắn rồi, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là tải ứng dụng của bạn về máy tính qua đường link opera này. Chọn Install để tiếp tục cài đặt ứng dụng về máy. 
 • Trên góc trái màn hình chính tại không tìm kiếm có một ô VPN nhỏ. Việc của bạn là nhấn vào nút VPN này. 
 • Bật VPN bằng cách kéo nút tròn sang bên phải. 
 • Nhấn vào Virtual Location để có thể chọn vùng truy cập web mà mình muốn. 

Sử dụng Opera VPN để vào web bị chặn

Địa chỉ IP VPN sẽ hoạt động mạnh nhất tại các khu vực Mỹ, Châu Âu và Châu Á nên bạn hoàn toàn không cần phải nhập cụ thể từng quốc gia nằm trong khu vực chúng tôi vừa kể trên. 

3. Sử dụng Hotspot Shield

Khi sử dụng Hotspot Shield bạn có thể thoải mái truy cập vào những trang web mà bạn muốn mà không cần phải lo lắng về vấn đề có bị chặn hay không. Cách sử dụng của nó cũng rất là đơn giản:

 • Tải ứng dụng về máy tính qua đường link Hotspot Shield. Nhấn Install để tiếp tục tải ứng dụng. 
 • Click vào Proceed with basic.
 • Nhấn Decline offer.
 • Bật IP VPN bằng cách nhấn vào nút nguồn. 
 • Click Virtual Location để tùy chọn quốc gia mà bạn muốn truy cập trang web bị chặn.

Hoặc sử dụng Hotspot Shield

Điều bạn cần phải lưu ý ở đây đó là với tất cả khách hàng thì Hotspot Shield sẽ tự động lựa chọn địa chỉ IP VPN cho bạn là ở Hoa Kỳ. Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn một quốc gia nào khác thì có thể chọn Virtual Location rồi nhập vào đố quốc gia mà bạn mong muốn. Tuy nhiên thì khi trải nghiệm phiên bản miễn phí thì số quốc gia mà bạn có thể chọn sẽ ít hơn so với phiên bản trả phí. Trên đây là những cách vào các trang web bị chặn trên laptop mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Mong là những gì mà chúng tôi chia sẻ cũng là những điều mà bạn tìm kiếm và nó có ích đối với bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x