Download Free Boom 3D [email protected] 1.3.8 active vĩnh viễn

Boom 3D đầy đủ

Boom 3D là một ứng dụng mang tính cách mạng giúp tăng âm lượng nhạc trong chuyến du lịch. Một hiện tượng âm thanh phong phú và cường độ cao, hợp lý và hoạt động trên mọi tai nghe.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà thế giới kỹ thuật số ngày càng trở nên hợp lý và hấp dẫn. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ xem xét hình ảnh sau khi nghe cụm từ “3D”. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này tại đây.

Rốt cuộc, những người trong số các bạn làm việc trong lĩnh vực này đều biết rằng trải nghiệm nhập vai chỉ có thể thực sự được thực hiện khi bạn đánh lừa tất cả các giác quan, coi rằng mọi thứ bạn hiểu đều bao quanh bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với âm thanh và khó đạt được kết quả âm thanh 3D sống động nếu không có sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba. Boom 3D đang chờ cấp bằng sáng chế mới được sử dụng, cho phép bạn bơm thêm năng lượng và độ chân thực cho âm thanh được truyền đi. Do đó, nó có chất lượng âm thanh gần như bất kỳ bộ tai nghe nào, dù rẻ hay không.

Boom 3D dành cho Windows 10

Giống như nhiều card âm thanh thông thường, bạn có thể có nhiều mặt số và lưới hơn mà bạn có thể vặn để đơn giản là xem âm thanh của bạn bị ảnh hưởng như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bộ cân bằng thủ công. Các cài đặt trước của Boom 3D cung cấp cho bạn khả năng tạo mô hình âm thanh trong tầm tay của bạn.

Boom 3D âm thanh tăng cường cho cửa sổ

Bạn nên sử dụng kết quả âm thanh vòm để thưởng thức phiên nghe nhạc điển hình của mình. Do đó, một thiết bị được thiết kế cho một nhiệm vụ dễ dàng như vậy sẽ có giao diện người dùng dễ dàng và các điều khiển dễ sử dụng. Giới luật này áp dụng cho Boom 3D theo cách tương tự, khi mở ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị một hướng dẫn ngắn về chức năng của tất cả các nút và mặt số. Tuy nhiên, với giao diện dễ dàng như vậy, đây có thể là bài hướng dẫn ngắn nhất mà bạn từng chuẩn bị.

Boom 3D không hoạt động

Boom 3D Activation Code là bộ khuếch đại âm thanh đa năng mang đến cho bạn hiệu suất tốt nhất từ ​​phần cứng âm thanh của máy Mac. Cho dù bạn là người yêu thích rạp hát, yêu kim loại hay bạn chỉ muốn nhấn chìm hàng xóm của mình trên sàn.

Ở trên, ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát chính xác trải nghiệm nghe của mình. Nó có giao diện trượt, cài đặt trước âm thanh nâng cao và tùy chọn quản lý từ xa (Boom Remote) để truy cập từ iPhone hoặc iPad để kiểm soát toàn bộ. Ngoài ra, chức năng Virtual Surround cải tiến giúp cho ngay cả loa cơ bản cũng có được trải nghiệm nhiệt tình nhất.

Boom 3D sinh viên

Với tất cả mọi thứ, những người làm việc trong tổ chức của bạn nhận ra rằng khả năng làm chủ thực sự chỉ có thể đạt được khi bạn cho rằng tất cả giáo viên đều có tất cả những gì họ hiểu. Nếu không có sự trợ giúp của ứng dụng bên ngoài, bạn không thể phân biệt được âm thanh với âm thanh và khó có được âm thanh 3D xuất sắc.

So với Boom 3D sử dụng khả năng âm thanh 3D sáng tạo kết hợp với bằng sáng chế cho phép tạo ra âm thanh sống động và chân thực hơn. Bằng cách này, bạn có thể hiển thị âm thanh chất lượng phim ở hầu hết mọi loại tai nghe mà không cần nỗ lực.

Chế độ ban đêm Boom 3D

Boom 3D là chương trình tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh đầu ra âm thanh vòm của máy tính. Boom 3D không chỉ cho phép bạn cân bằng âm thanh trên hệ thống của mình mà còn cải thiện âm trầm và tối ưu hóa âm thanh.

Do đó, nó chạy ở chế độ nền và không tiêu tốn quá nhiều sức mạnh tính toán. Khả năng tương thích của tai nghe đặc biệt quan trọng: nó hỗ trợ hai loa nhỏ và năm loa lớn. Khả năng tương thích phần cứng có thể là khía cạnh tốt nhất của phần mềm và tính khả dụng chung. Giao diện không tệ.

Boom-3D

Các tính năng chính của Boom 3D

Siêu mô phỏng không gian âm thanh 3D

 • Bộ cân bằng chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh
 • Quản lý thiết bị hoạt động / không hoạt động
 • Thay đổi độ nhạy của các tính năng âm thanh khác nhau
 • Có chế độ tự động điều chỉnh âm lượng ban đêm
 • Và nhiều thứ khác nữa

Có gì mới trong Boom 3D?

Phiên bản 1.3.6:

Lưu ý: Bản demo có thể tải xuống là phiên bản 1.1.6; phiên bản có sẵn để mua trên Mac App Store là phiên bản 1.3.6

Trình phát âm thanh nâng cao: Phát tất cả các bài hát được lưu trữ trên máy Mac của bạn với hiệu ứng Boom không thể đánh bại và tạo danh sách phát để sắp xếp âm nhạc của bạn với trình phát âm thanh tiên tiến hơn

20.000 trạm Internet Radio: Khi tạo tài khoản Boom, bạn có thể truy cập vào 20.000+ địa phương và các đài Radio quốc tế trên 120 quốc gia

Tài khoản Boom: Đăng ký để tạo tài khoản Boom của bạn bằng địa chỉ email hợp lệ hoặc tài khoản xã hội (Facebook hoặc Google) của bạn để tận hưởng các tính năng độc quyền cho trải nghiệm nghe được cá nhân hóa

Yêu cầu hệ thống boom 3d

 • Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 hoặc Microsoft .NET Framework 4.6 cao hơn
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt hộp)

Video hướng dẫn cài đặt Boom 3D

Hướng dẫn cài đặt Boom 3D

Bước 1: Chọn Next

huong dan cai dat Boom 3D

Bước 2: Chọn I Agree và tiếp tục chọn Next

huong dan cai dat Boom 3D

Bước 3: Vào file [email protected] => Chọn Boom 3D và chuột phải chọn “Cut”

huong dan cai dat Boom 3D

Bước 4: Paste

huong dan cai dat Boom 3D

Bước 5: Đã cài đặt xong và bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi đó

huong dan cai dat Boom 3D
1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x