[Bản FULL] Tải game Bio Inc. Redemption cho PC 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bio Inc .: Redemption là một trình mô phỏng y sinh phức tạp, trong đó bạn đưa ra quyết định sống hoặc chết. 

Tạo ra căn bệnh cuối cùng để lây nhiễm và hành hạ nạn nhân của bạn hoặc đóng vai người đứng đầu một đội y tế và hy vọng tìm ra phương pháp chữa trị để cứu bệnh nhân của bạn. 

Bạn sẽ là bệnh dịch hay bảo tồn nhân loại? Bao gồm hơn 600 bệnh thực tế, vi rút, triệu chứng, xét nghiệm chẩn đoán, phương pháp điều trị và các tình trạng y tế khác, Bio Inc .: Redemption thực tế một cách đáng sợ. 

Nó sẽ quyến rũ bạn trong nhiều giờ, đưa bạn vào một thế giới vi mô của tỷ lệ bệnh dịch hoành tráng! Là phần tiếp theo của trò chơi di động đình đám trên toàn thế giới Bio Inc. (được hơn 15 triệu người chơi yêu thích), Bio Inc.: Redemption đã được xây dựng lại từ đầu để biến nó thành trình mô phỏng tình trạng y tế trực quan và thực tế nhất hiện có. 

Chọn Cái chết và khám phá mặt tối của bạn bằng cách kết liễu nạn nhân một cách phẫn nộ bằng cách sử dụng sự kết hợp đau đớn của bệnh tật và tình trạng y tế. Hãy là bệnh dịch! 

Chọn Cuộc sống và bạn đóng vai anh hùng như một nhà chẩn đoán y tế để xác định và chữa khỏi bệnh trước khi quá muộn cho bệnh nhân của bạn. 

Cứu nhân loại từng người một! Mỗi chiến dịch bao gồm chín trường hợp với bốn mức độ khó khác nhau và hệ thống AI thích ứng mới cung cấp hàng giờ chơi trò chơi với giá trị chơi lại tuyệt vời.

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC SÂU
Cơ chế của Bio Inc: Sự chuộc lỗi rất đơn giản để nắm bắt nhưng cực kỳ sâu sắc. Những người chơi bình thường sẽ đánh giá cao một thử thách nhanh chóng và thú vị. Người chơi nâng cao sẽ phải xây dựng các chiến lược phức tạp để giải quyết các trường hợp khó khăn cao. Đó là tất cả về kết hợp và thời gian!

18 TÌNH HUỐNG THỬ THÁCH ĐA DẠNG
Mỗi tình huống độc đáo đi kèm với những khúc quanh độc đáo và các mục tiêu cụ thể, dần dần xây dựng kỹ năng của bạn và mở rộng bộ công cụ của bạn cho những trường hợp phức tạp đòi hỏi nhiều hơn.

BẤT NGỜ, MẠNH MẼ VÀ MẠNH MẼ
Dù bạn mong muốn chữa khỏi bệnh tật cho một bệnh nhân vô tội hay hành hạ một tâm hồn tội nghiệp do một căn bệnh khó xảy ra và sự kết hợp nhiễm trùng, vũ trụ Bio Inc. sẽ không khiến bạn lạnh lùng. Có phần thực tế, thậm chí mang tính giáo dục, cân bằng với một lượng hài hước tốt, Bio Inc: Trải nghiệm đổi thưởng sẽ đưa bạn vào một chuyến đi thú vị.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7 hoặc mới hơn
  • Bộ xử lý:  Lõi kép 2,4 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
  • Đồ họa:  NVIDIA GTX 260 hoặc ATI 4850
  • DirectX:  Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ:  2 GB chỗ trống khả dụng

Xem video Bio Inc: Redemption

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x