[Game hay] Download game Bayonetta cho máy tính mới 2021

Giới thiệu về trò chơi

Từ đạo diễn huyền thoại Hideki Kamiya của PlatinumGames của Resident Evil và Devil May Cry nổi tiếng, SEGA mang một trong những trò chơi hành động nhân vật được đánh giá cao nhất mọi thời đại lên PC. Bayonetta. Người sống sót cuối cùng của một tộc phù thủy cổ đại, những người giữ sự cân bằng giữa ánh sáng, bóng tối và hỗn loạn. Bị dụ dỗ để bảo vệ bản thân – và thế giới như chúng ta biết – Bayonetta được phát hiện và hồi sinh sau 500 năm, châm ngòi cho một chuỗi sự kiện với hậu quả đại hồng thủy. Lao thẳng vào trận chiến, chỉ với một manh mối về quá khứ của cô, Bayonetta phải khám phá ra sự thật và chiến đấu cho tương lai. Cuộc chinh phục đầy cam go của cô ấy giúp cô ấy phải đối mặt với vô số kẻ thù thiên thần và kẻ thù khổng lồ trong một trò chơi hành động thuần túy 100%.

Các mẹo và thủ thuật

Có rất nhiều sắc thái trong cuộc chiến trong Bayonetta, và rất nhiều hệ thống đang hoạt động mà có lẽ người chơi mới sẽ không nhận ra. Tôi không tự nhận mình là một chuyên gia trong trò chơi, nhưng tôi có rất nhiều kinh nghiệm! Tôi nghĩ tôi có thể sắp xếp và chia sẻ một số kiến ​​thức này và cũng tạo một chủ đề để những người khác có thể đóng góp (có lẽ điều này có thể bị dính mắc?) Tôi sẽ cố gắng thêm video khi cần thiết. Vì vậy, chúng ta bắt đầu.

Bỏ
qua các đoạn cắt cảnh Nhanh trước – bỏ qua các đoạn cắt cảnh một cách nhanh chóng bằng cách nhấn RT và Quay lại cùng một lúc (nghĩa là trên bàn phím 360. Phương pháp tương đương trên phương pháp điều khiển ưa thích của bạn sẽ có tác dụng tương tự.

Hệ thống Kết hợp / Nông trại cho Halos
Tìm hiểu chi tiết về hệ thống kết hợp và việc trồng trọt sẽ không bao giờ vượt qua tâm trí bạn. Điểm cao = quầng sáng lố bịch, vì vậy hãy làm theo các mẹo sau để đứng đầu bảng thành tích  loại bỏ Rodin.
1. Tiếp tục kết hợp. Thời gian hồi chiêu khoảng 5 giây sau lần đánh cuối cùng của bạn lên kẻ địch. Đừng làm bất cứ điều gì và combo của bạn kết thúc. Vì vậy, hãy tiếp tục với tiếng súng yếu ớt.
2. Tạm dừng thời gian hồi chiêu. Thứ gì đó bạn không muốn gây sát thương cho kẻ thù bằng tiếng súng, hoặc đơn giản là kẻ thù không có ở đó để bắn. Trong thời gian này, bạn có thể tạm dừng đếm ngược bằng một chế độ chế nhạo dài (giữ nút chế nhạo) hoặc với đòn tấn công tích điện của Shuraba.
3. Giận dữ của kẻ thù = nhiều điểm hơn. Khiêu khích kẻ thù và chúng chuyển sang màu cam (tức giận.) Mặc Gaze of Despair và tất cảkẻ thù sẽ phẫn nộ. Bộ đếm kết hợp của bạn sẽ tăng nhanh hơn 50%.
4. Sử dụng cánh tay thiên thần. Giết kẻ thù bằng một cuộc tấn công tra tấn và chúng sẽ đánh rơi vũ khí của mình. Hãy nhặt nó lên và sử dụng nó để chống lại chúng cho những điểm điên rồ Mỗi vũ khí có 2 đòn tấn công – thường là nhẹ được giao cho Đấm, và nặng (thường là 1 lần sử dụng) để đá. Các cuộc tấn công hạng nặng bằng súng sào và cung là những mục yêu thích của tôi.
5. Sử dụng Thời gian Phù thủy. Bạn có thể cố gắng bằng mọi cách, nhưng hãy chú ý đến việc tăng điểm. Sử dụng các đòn tấn công hạng nặng của cánh tay thiên thần lệch lạc của bạn chống lại các đối thủ đang phẫn nộ trong Thời gian phù thủy để có được lợi nhuận điên cuồng.
Điều cần biết: Hệ số kết hợp vượt quá 9,9! Nó chỉ không hiển thị nó.

Sống sót
HP của bạn sẽ luôn giảm xuống 1 trước khi giảm xuống 0. Vì vậy, nếu bạn có 2 HP trở lên, không một đòn tấn công nào giết chết bạn. Với kiến ​​thức này, giá trị của phụ kiện Pulley’s Butterfly trở nên rõ ràng hơn. Một màn chế nhạo duy nhất chỉ bổ sung một lượng nhỏ sức khỏe, nhưng nó đủ để cho phép bạn thực hiện cú đánh tiếp theo, bất kể nó khó đến mức nào. Quan sát.

Chiến đấu một cách duyên dáng và vinh quang
Những kẻ thù duy nhất khó chịu hơn cặp đôi này là những người anh em vô hiệu hóa thời phù thủy to lớn của họ. Mặc dù vậy, Kulshedra yếu ớt cũng rất tuyệt vời khi đối đầu với họ. Lấy một cái điện với một cô gái cao bồi quay (giữ lại + đấm) ở gần ngọn lửa, sau đó nhặt móng vuốt và kết liễu công tử tia chớp. Cứ xem đi. Đây cũng là một chiêu thức tăng combo tuyệt vời để sử dụng trong một đám đông.

Angel Attack
Có lẽ là trò chơi kém thú vị nhất trong trò chơi, nhưng hữu ích để tăng cường sức khỏe và phép thuật của bạn (tương ứng với trái tim phù thủy xanh và ngọc trai mặt trăng vàng.)
Cách tốt nhất để nhận được điểm là nhắm vào những cú bắn trúng đầu. Nó sẽ giết những kẻ lớn trong 1 và cho bạn 5 điểm. Giết một thiên thần khác bằng một phát bắn vào đầu khác để nhận thêm 5 điểm  điểm thưởng là 10 điểm giết nhân đôi. Điều đó tạo ra 20 điểm cho mỗi cặp tiêu diệt. Các thiên thần điểm 10 đặc biệt chỉ xuất hiện sau mỗi 2 hoặc 3 lần tiêu diệt được, vì vậy bạn không thể săn chúng độc quyền.
Bạn gặp khó khăn khi nhắm mục tiêu? Định vị con trỏ của bạn, giữ yên nó và để các thiên thần bay vào tầm ngắm.


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8 (8.1) / 10
  • Bộ xử lý: Core i3 3220
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x