[Game hay] Download game Bayonetta 2 cho máy tính mới 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bayonetta 2 là một trò chơi video hành động hack ‘n’ slash được phát triển bởi PlatinumGames và được phát hành bởi Nintendo cho Wii U. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Bayonetta năm 2009 , được đạo diễn bởi Yusuke Hashimoto và được sản xuất bởi Atsushi Inaba và Hitoshi Yamagami từ Nintendo, dưới sự giám sát của tác giả bộ truyện Hideki Kamiya. Bayonetta 2 mang lối chơi hành động của người tiền nhiệm, trong đó người chơi điều khiển Bayonetta cùng tên khi cô chiến đấu chống lại các thế lực thiên thần và ác quỷ bằng cách kết hợp các cuộc tấn công cận chiến và đấu súng. Việc né đòn tấn công của kẻ thù ở giây cuối cùng sẽ kích hoạt ‘Thời gian phù thủy’, làm chậm kẻ thù xung quanh Bayonetta và cho phép người chơi dễ dàng trả đũa và giải quyết một số câu đố về môi trường nhất định.

Những mẹo hữu ích trong game

Học các combo và ghi nhớ một thói quen


Hầu hết các trò chơi hack và chém đều tập trung vào kết hợp, và Bayonetta 2 cũng không phải là ngoại lệ, với nhiều cách để cắt, xúc xắc và đưa kẻ thù của bạn xuống mồ sớm.

Giống như Bayonetta ban đầu , Platinum Games cho phép bạn học và thực hành các combo trong màn hình tải và điều quan trọng là bạn phải sử dụng thời gian này để thử nghiệm và xác định một bộ di chuyển phù hợp nhất với cấp độ kỹ năng và phong cách chơi của bạn.

Chắc chắn, bạn có thể bấm nút theo cách của mình trong suốt cuộc phiêu lưu (miễn là bạn đang tránh né), nhưng tốt hơn hết là bạn nên lưu ý về các bước di chuyển và kết hợp giúp hoàn cảnh dễ dàng hơn với bạn.

Công thức thành công của chúng tôi là tìm ra một bộ combo tấn công không chỉ gây ra lượng sát thương đáng kể mà còn có tác dụng ngăn không cho kẻ thù lao vào chúng ta cùng một lúc.

Né tránh, né tránh, né tránh và thời gian phù thủy


Trong một số trò chơi beat-’em-up và hack-and-slash, bạn có thể chủ động tấn công vào nút tấn công mà hoàn toàn không quan tâm đến bất kỳ hành động né tránh hoặc chặn nào và dễ dàng chiến thắng đối thủ của mình. Nếu bạn nghĩ rằng loại thứ đó sẽ bay trong Bayonetta 2, bạn đang ở trong một cú hích thực sự.

Những gì chúng tôi nhận được là né tránh cũng không thể thiếu đối với thành công của bạn như chiến thuật tấn công – gần như thậm chí còn hơn thế. Nếu né tránh được thực hiện vào thời điểm cuối cùng có thể trước khi ra đòn, Bayonetta sẽ bước vào Thời gian phù thủy, làm chậm tốc độ di chuyển của mọi thứ xung quanh bạn. Điều này giúp bạn tạm thời thoát khỏi sự hỗn loạn xung quanh và cho phép bạn gây ra một lượng sát thương tập trung, không có rủi ro.

Điền vào thước đo ma thuật của bạn cho các cuộc tấn công đỉnh cao và tra tấn umbran

Có lẽ hữu ích nhất trong tất cả các công cụ của bạn là Magic Gauge của Bayonetta. Bạn có thể hoàn thành điều này bằng cách đánh bại kẻ thù liên tiếp và bằng cách kích hoạt Thời gian phù thủy. Khi Magic Gauge đã đầy đến một mức độ nhất định, bạn sẽ có tùy chọn bắt đầu Umbran Climax hoặc Torture Attack. 

Loại trước cho phép Bayonetta tấn công quỷ mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn và phần sau tập trung vào việc gây sát thương rất lớn cho một kẻ thù mà bạn chọn. Những sức mạnh này là không thể thiếu để thành công và bạn sẽ muốn sử dụng chúng bất cứ khi nào hoàn cảnh không có lợi cho bạn – điều này khá thường xuyên.

Tìm sự kết hợp vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn 

Khi bạn tiến bộ qua chế độ câu chuyện, bạn sẽ mở khóa nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể mua từ Cổng địa ngục. Bạn không chỉ có thể trang bị vũ khí trên tay Bayonetta mà còn có thể gắn một số vũ khí vào chân cô ấy. Điều này giúp bạn xác định phong cách chơi của riêng mình. 

Một số vũ khí được thiết kế để nhanh nhẹn và chết chóc hơn ở tầm ngắn, trong khi những vũ khí khác có thể tối ưu cho khoảng cách xa nhưng gây sát thương ít hơn đáng kể. Ví dụ, Alruna (roi giống như dây thép gai) có tầm bắn rộng cho phép bạn đánh hàng loạt kẻ thù cùng lúc, trong khi Takemikazuchi (một chiếc búa khổng lồ) mất nhiều thời gian hơn để vung nhưng gây sát thương nhiều hơn. 

Tìm sự cân bằng phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn là điều quan trọng – đặc biệt là trên cài đặt độ khó cao nhất. Dưới đây là một số kết hợp vũ khí yêu thích của chúng tôi:

  • Undine trên tay và Alruna trên chân
  • Takemikazuchi trên tay và Rakshasa bằng chân
  • Kafka trên tay và Alruna trên chân


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8 (8.1) / 10
  • Bộ xử lý: Core i3 3220
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 570 hoặc AMD Radeon HD 6950
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x