[Bản Chuẩn] Tải game Baldur’s Gate 3 dành cho PC 2021

Giới thiệu về trò chơi

Tập hợp nhóm của bạn, và trở lại Vương quốc bị lãng quên trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sự lôi cuốn của quyền lực tuyệt đối. Khả năng bí ẩn đang thức tỉnh bên trong bạn, được rút ra từ một ký sinh trùng Mind Flayer được trồng trong não của bạn. Chống lại và biến bóng tối chống lại chính nó. Hoặc ôm lấy tham nhũng, và trở thành tội ác cuối cùng. Từ những người sáng tạo nên Divinity: Original Sin 2 là một game nhập vai thế hệ tiếp theo, lấy bối cảnh thế giới của Dungeon và Rồng. Chọn từ nhiều lựa chọn chủng tộc và lớp học D&D, hoặc chơi như một nhân vật gốc với bối cảnh được làm thủ công. Phiêu lưu, cướp bóc, chiến đấu và lãng mạn khi bạn hành trình qua Vương quốc bị lãng quên và hơn thế nữa. Chơi một mình và chọn bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận hoặc như một nhóm lên đến bốn người trong nhiều người chơi. Bị bắt cóc, bị lây nhiễm, bị mất. Bạn đang biến thành một con quái vật, nhưng khi sự tha hóa bên trong bạn phát triển, thì quyền lực của bạn cũng vậy. Sức mạnh đó có thể giúp bạn tồn tại, nhưng sẽ có cái giá phải trả, và hơn bất kỳ khả năng nào, mối quan hệ tin tưởng mà bạn xây dựng trong đảng có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bị kẹt trong một cuộc xung đột giữa ác quỷ, các vị thần và các thế lực xấu xa của thế giới khác, bạn sẽ cùng nhau quyết định số phận của Vương quốc bị lãng quên. Được rèn luyện với công cụ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới phản ứng theo lựa chọn của bạn. Một câu chuyện hoành tráng, đậm chất điện ảnh đưa bạn đến gần các nhân vật của mình hơn bao giờ hết, khi bạn khám phá thế giới rộng lớn nhất của chúng ta. Vương quốc bị lãng quên là một thế giới rộng lớn, chi tiết và đa dạng, và có những bí mật cần được khám phá xung quanh bạn – thẳng đứng là một phần quan trọng của khám phá. Lén lút, ngâm mình, xô đẩy, leo trèo và nhảy khi bạn đi từ độ sâu của Underdark đến những mái nhà lấp lánh của Thành phố Thượng. Làm thế nào bạn tồn tại và dấu ấn bạn để lại trên thế giới, là tùy thuộc vào bạn.

Những mẹo chơi game hữu ích

Loot mọi thứ
Chơi Baldur’s Gate 3 như một đứa trẻ tò mò. Nhặt mọi thứ — chỉ đừng cho tất cả vào miệng. Thật tự nhiên khi tự hỏi liệu bạn có thực sự cần chiếc thìa thứ mười ba đó hay không, nhưng câu trả lời gần như chắc chắn là có – chiếc thìa đó và tất cả những chiếc thìa khác trên thế giới này.

Đương nhiên, điều này là để bạn có thể bán những gì bạn đã ăn cắp, nhưng có thể có những lợi thế khác không rõ ràng ngay lập tức. Đi một đoạn đầu đầy xác chết dường như không có trong trận chiến. Chúng tôi sẽ không làm hỏng lý do tại sao, nhưng đặc biệt loot chúng.

Theo dõi tài nguyên của bạn trong trận chiến
Mọi nhân vật đều có quyền truy cập vào chuyển động, một hành động và một hành động thưởng. Trên hết, người viết chính tả có các khe cắm chính tả và một số nhân vật thậm chí còn có nhiều tài nguyên hơn để quản lý trên đó. Đảm bảo bạn biết mình đang sử dụng tài nguyên nào bất cứ khi nào bạn sử dụng một kỹ năng hoặc bắt đầu một hành động. Nếu không, bạn có thể không thể làm những gì bạn muốn vì bạn đã dự định. Việc nghỉ ngơi thường xuyên cũng rất quan trọng để giữ những điểm này giữa các trận chiến.

Đừng căng thẳng về nhân vật bắt đầu của bạn
Cuối cùng thì bạn sẽ muốn có một nhân vật được tối đa hóa phù hợp, nhưng trong khi Baldur’s Gate 3 vẫn đang ở chế độ Truy cập sớm, điều đó có nghĩa là chúng tôi chưa có tất cả các tùy chọn ở đó. Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho một vài nhân vật đầu tiên của mình và hãy chuyển sang phần thú vị.

Tiết kiệm mọi lúc
Baldur’s Gate 3 thật khó. Bạn gần như chắc chắn sẽ chết rất nhiều. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn lưu thường xuyên để tránh mất tiến độ nếu nhóm của bạn bị xóa sổ bởi bất kỳ thứ gì không đúng cách. Hệ thống lưu tự động trong trò chơi giúp bạn luôn được bảo vệ ở một mức độ nào đó, nhưng nó không phải lúc nào cũng được cập nhật như bạn có thể muốn. Có một loạt các tệp lưu được cập nhật thường xuyên sẽ chỉ giúp bạn cảm thấy tốt hơn về cuộc sống, tin tôi đi.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows 7 SP1 64-bit
  • Bộ xử lý:  Intel i5-4690 / AMD FX 4350
  • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
  • Đồ họa:  Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  150 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:  API mặc định là Vulkan 1.1. API Directx11 cũng được cung cấp. Các yêu cầu tối thiểu có thể giảm trong quá trình Truy cập sớm, khi hiệu suất được cải thiện.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x