[Bản chuẩn] Download game giải đố Bad Dream: Fever


Giới thiệu về trò chơi

Thế giới được bao phủ bởi loại mực kỳ lạ, một bệnh dịch chưa biết đã thu hoạch tàn khốc của nó. Thành phố dường như hoàn toàn trống rỗng và chết chóc, nhưng trong mọi ngóc ngách của nó đều có những biểu hiện của nỗi sợ hãi, buồn phiền, thất vọng, hiểu lầm, cô đơn và đau khổ. Tình hình trông có vẻ tuyệt vọng, nhưng không phải mọi thứ đã mất. Bước vào giấc mơ gây sốt và trải nghiệm thế giới trừu tượng của nó. Nhận ra sự xuống cấp của môi trường và thích ứng với nó. Hãy hành động một cách thận trọng. Có một loại vi-rút độc hại đang chờ bạn ở mỗi bước. Tránh mực và mọi thứ sẽ ổn. Giữ một tâm trí cởi mở và chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Mong đợi kẻ thù ở người mà bạn ít mong đợi nhất. Nếu bạn cảm thấy bị phản bội, hãy nhớ rằng một cơn sốt có thể thay đổi một người khỏe mạnh, khỏe mạnh thành một phế vật hoàn toàn. Tâm trí bị nhiễm bệnh mất đi ý thức chung. Cố gắng cứu ít nhất một người. Hãy nhớ rằng, đôi khi nỗ lực 100% vẫn là chưa đủ. Đừng để cơn sốt lây nhiễm vào tâm trí bạn. Đừng để mực thay đổi bạn…

Các tính năng của trò chơi:
– Khí hậu của một thế giới giống như giấc ngủ khi bị sốt.
– Câu đố sáng tạo đòi hỏi một cách tiếp cận độc đáo.
– Địa điểm tinh tế, đầy khí hậu mãnh liệt, gợi mở.
– Một câu chuyện chân thành và phức tạp được kể từ sâu thẳm trái tim của tác giả.

Hướng dẫn phần 1 trong game

Chúng tôi bắt đầu ốm trên giường vào đêm muộn. Bấm vào điều khiển từ xa cạnh giường của bạn. Bấm vào TV.
Có lẽ một số TV tốt sẽ … điều gì đang xảy ra? ÔI KHÔNG, CHÚNG TÔI ĐI LẠI !!!

Chúng ta đang ở trong một thế giới mơ khác. Chúng ta bắt đầu trong phòng ngủ của một cô gái nào đó. Cửa bị khóa. Kiểm tra đồng hồ. Điều này sẽ quan trọng sau này. Kiểm tra ngăn kéo bên phải giường. Lấy chìa khóa về phía bắc của tất cả rác. Nhấp vào cửa để mở khóa và nhấp lại để thoát.

Bây giờ chúng tôi đang ở trong một hội thảo. Kiểm tra khóa núm trên cửa bên phải. Sử dụng nó và nó rơi ra. Nhặt nó lên khỏi mặt đất. Lấy keo dán cạnh các thùng sơn ở kệ dưới bên trái vào phía sau. Kiểm tra lại khóa núm. Bấm để bôi keo. Nhấp lại để áp dụng núm. Không bấm lần thứ ba nếu không núm sẽ rơi ra lần nữa. Quay trở lại phòng ngủ, cửa bên trái.

Kiểm tra đồng hồ và xem … thời gian … trôi … qua. Một bàn tay rơi khỏi đồng hồ. Chúng tôi không thể làm gì về nó. Quay lại hội thảo.

Kiểm tra lại khóa núm. Bấm để mở khóa cửa. Một người phụ nữ bước vào phòng. Cô ấy đang đeo mặt nạ bác sĩ dịch hạch. Cô ấy nói với chúng tôi rằng thế giới bên ngoài đã bị nhiễm virus. Rõ ràng là những cái xác chứa đầy mực xanh. Chúng tôi là hai người sống sót duy nhất cho đến nay và cô ấy cần được giúp đỡ để chữa khỏi bệnh nhiễm trùng. Chúng ta cần chuẩn bị trước. Chúng tôi sẽ cần một phương tiện để giữ liên lạc. Trở lại phòng ngủ của cô ấy.

Có một bộ đàm trên giường của cô ấy. nhấn vào nó. Nó cần một pin. Kiểm tra ngăn kéo nơi bạn tìm thấy chìa khóa. Một cục pin còn sót lại. Lấy nó. Bấm vào bộ đàm để lắp pin vào và một lần nữa để lấy. Quay lại hội thảo.

Cô ấy đã tìm thấy bộ đàm kia nhưng nó bị hỏng. Kiểm tra bộ đàm. Nhấn vào nó. Chúng tôi sẽ cần một tuốc nơ vít. Một cái còn lại phía trên treo với các công cụ khác. Lấy nó. Kiểm tra bộ đàm và nhấp để bắt đầu tháo rời. Nhấp vào bên trong để di chuyển một phần bị lỏng và nhấp lại để lấy ra một dây bị lỗi. Có một phụ tùng trong một trong các hộp. Nhấp vào hộp bên cạnh hai chai hóa chất, một ngăn thứ hai bên phải ở phía sau. Ôi không! CỐ GẮNG !!! Có, nhện ra khỏi hộp và bắt đầu bò trên màn hình. Dùng bình xịt bên trái bàn làm việc vài lần và lũ nhện sẽ biến mất. Kiểm tra bộ đàm. Mở nó ra, đặt dây vào và dùng keo dán và đặt phần còn lại vào vị trí cũ. Đặt các vỏ lại với nhau và vặn chặt. Đi ra cửa bên phải.

Bây giờ chúng tôi đang đứng trước một tòa nhà án ngữ trong một công trường. Bấm vào bất cứ thứ gì. Cô ấy không thể nhìn thấy những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẽ cần một máy ảnh. Đi qua cửa hàng rào bên phải.

Chúng tôi đang ở trước một trạm xe buýt. Có một chiếc máy ảnh trên băng ghế, nhưng mực chết chóc đang nhỏ xuống nó. Đi sang con đường bên trái để trở lại công trường.

Nhặt thanh xà gỗ trước đống đất. Quay trở lại bến xe buýt.

Sử dụng chùm tia để di chuyển máy ảnh sau đó chụp nó. Nó bị hỏng. HẾT !!! Đi vào cửa hàng đồ chơi ở bên phải.

Đồ chơi đáng sợ ở khắp mọi nơi. Phía trước Voi và búp bê cô gái là một bản đồ được cuộn lại. Cố gắng lấy nó và con búp bê sẽ không cho phép bạn. Nhấp vào con voi và sau đó nhanh chóng lấy bản đồ. Lối ra.

Bạn có thể sử dụng bản đồ của mình ở phía bên phải màn hình của trạm xe buýt. Bây giờ chúng ta có thể đi du lịch. Trở lại nhà gái.

Cô ấy rất ấn tượng khi chúng tôi cố gắng sống sót ở đó. Đưa máy ảnh cho cô ấy. Rõ ràng là nó không bị hỏng. Nó chỉ cần một cuốn băng video. Đi vào phòng ngủ của cô ấy.

Băng video nằm ở cạnh bên phải của màn hình trên đầu hộp. Lấy nó. Quay lại hội thảo.

Sử dụng băng video trên máy ảnh. Nói chuyện với cô gái. Bấm vào máy ảnh. Nhìn vào màn hình TV và di chuyển chuột của bạn xung quanh. Trước khi có thể phát triển phương pháp chữa trị, chúng ta cần một mẫu máu bị nhiễm bệnh từ một xác chết tươi, chúng ta cũng cần găng tay, khẩu trang và ống tiêm. Vào cửa bên trái bên phải để vào phòng tắm.

Mở tủ gương phía trên bồn rửa. Có một thứ chúng ta có thể sử dụng làm mặt nạ treo trên giá. Lấy nó. Thoát ra ngoài và đi ra ngoài.

Bấm vào bến xe buýt.

Quay lại công trường.

Có một đôi găng tay hoàn toàn tốt ngay bên trên. Bấm vào chúng. Chúng quá cao. Bấm vào chỗ phía trước của cái xẻng để lấy một viên đá. Nhớ chỗ đó. Bạn sẽ trở lại với nó rất nhiều. Sử dụng đá trên găng tay và lấy chúng. Lấy một tảng đá khác từ bụi bẩn khi bạn ở đây. Thoát ngay đến bản đồ. Ôi chúa ơi! Đó là gì vậy! Nó mang cái xác đi và biến mất! Bây giờ hãy thoát ra bản đồ.

Bấm vào cột đèn và băng ghế.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows XP, Vista, 7/8/10
  • Bộ xử lý:  2 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 1 GB
  • Lưu trữ:  500 MB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x